Tim bỏ Trương Quỳnh Anh ở nhà theo Quế Vân đi Mỹ

Ông xã của Trương Quỳnh Anh hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với "người đẹp đánh người" Quế Vân.

Tim là một người bạn rất tốt của Quế Vân, anh rất nhiệt tình trong MV đầu tay của Quế Vân khi "người đẹp đánh người" trở lại với âm nhạc. Trong thời gian tới, Tim Quế Vân sẽ có một số kế hoạch hợp tác cùng nhau. 

Tạm rời xa bà xã Trương Quỳnh Anh và cậu con trai Cát An, Tim đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng với Quế Vân

lưu diễn

Trương Quỳnh Anh

Quế Vân

Tim

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 34 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng