Tiffany tung ảnh điệu đà bên Brad Pitt trước cung điện

| 12:57 - 13/06/2013

Sau khi thông tin Brad Pitt có cuộc gặp gỡ với một mẩu của SNSD, Tiffany, được tiết lộ, các fan đã vô cùng háo hức tò mò hai ngôi sao sẽ như thế nào nếu đứng cạnh nhau.

Brad Pitt Tiffany

Ngày 12/06, một bức ảnh đã được tiết lộ với cả Brad Pitt Tiffany đứng trước cung điện hoàng gia Gyeongbokgung. Được biết Brad Pitt hiện đang có mặt tại Hàn Quốc để quảng bá cho siêu phẩm giả tưởng sắp ra mắt, World War Z, của anh. Nhân dịp này, Brad Pitt đã có cơ hội gặp gỡ Tiffany trong chương trình phỏng vấn One Night of TV Entertainment của đài SBS.

Trong chương trình, Brad Pitt đã chia sẻ cảm giác của anh khi đứng trước một nơi có giá trị văn hóa lịch sử như cung điện Gyeongbokgung, cũng như về những kỷ niệm trong 25 năm diễn xuất và World War Z.

Trong khi đó, TVXQ F.T Island đã cùng hợp lực công phá bảng xếp hạng Oricon Nhật Bản với album mới phát hành.

TVXQ F.t. island

Trong ngày 13/06, TVXQ đã bán hết 88,428 bản cho single tiếng Nhật thứ 37, Ocean, thẳng tiến đến vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng single trong ngày. Ocean là một ca khúc vui tươi tràn ngập không khí mùa hè, ca khúc cũng được chọn làm bài hát chủ đề cho 4 chương trình tạp kỹ phát sóng tại Nhật.

Trong khi đó, F.T. Island cũng "sừng sỏ" thẳng tiến đến vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng album trong ngày với album tiếng Nhật thứ 3, Rated-FT. Album bao gồm single Freedom vừa mới ra mắt cũng như những bài hát khác được chính các thành viên tự sáng tác.

TVXQ hiện vẫn đang bận rộn với tour lưu diễn Nhật Bản lớn nhất từ trước đến nay đi qua 5 nhà hát mái vòm của nhóm, TVXQ Live Tour 2013 Time. Tour lưu diễn sẽ kết thúc tại sân vận động Nissan vào 2 ngày 17 và 18/08. Trong khi đó, F.T. Island sẽ bắt đầu khởi động tour lưu diễn F.T. Island Arena Tour 2013 - Freedom từ 15/06.