Tiểu thuyết khiêu dâm - 50 sắc thái sẽ được dựng thành nhạc kịch

| 23:46 - 14/01/2017

Điều này khiến người ta tự hỏi những cảnh nóng bỏng sẽ được dàn dựng như thế nào trên sân khấu? 

Tác phẩm Fifty Shades of Grey dịch tiếng Việt là 50 sắc thái có thế nói là tiểu thuyết khiêu dâm "có số phận kì lạ" nhất. Bản thân là một tiểu thuyết khiêu dâm với rất nhiều ý kiến cho rằng nó thực sự "rẻ tiền", nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới; là cuốn sách bán chạy nhất và mang về cho "mẹ đẻ" của mình - tác giả E.L. James những món tiền kếch xù. 

Dẫu gây nhiều tranh cãi, nhưng phim điện ảnh 50 sắc thái vẫn thắng lớn về doanh thu. (Ảnh: Internet)
Dẫu gây nhiều tranh cãi, nhưng phim điện ảnh 50 sắc thái vẫn thắng lớn về doanh thu. (Ảnh: Internet)

Phim điện ảnh dựa theo tiểu thuyết này đã ra mắt vào lễ tình nhân 2014, thu về hơn 547 triệu USD dù rằng bị chê bai thậm tệ. Và mới đây, tác giả E.L. James đã chính thức tiết lộ rằng Fifty Shades of Grey sẽ được dựng thành một vở nhạc kịch. E.L. James cho biết: "Tiểu thuyết này có thể được biến thành một vở nhạc kịch, một phiên bản sân khấu. Các nhà sản xuất đã có nhiều cuộc đàm phán. Và mặc dù những điều này có thể mất nhiều năm để lên kế hoạch nhưng họ biết nó sẽ là một thành công lớn trong thời gian tới". 

Hai diễn viên trong phim 50 sắc thái. (Ảnh: Internet)Hai diễn viên trong phim 50 sắc thái. (Ảnh: Internet)

Thông tin này khiến rất nhiều người kể cả quan tâm, lẫn không quan tâm đến 50 sắc thái đều thắc mắc không biết những cảnh nóng bỏng - điều làm nên sự nổi tiếng của tiểu thuyết này - sẽ được tái hiện ra sao trên sân khấu trước con mắt trực tiếp của công chúng.

Tuy nhiên, các nhà kinh doanh luôn rất biết cách để thu hút khán giả và kiếm lợi nhuận. Chỉ riêng thắc mắc nêu trên cùng cái tên 50 sắc thái thành công của phần 1 phim điện ảnh, hẳn cũng đủ để nhà sản xuất tự tin tung ra vở nhạc kịch này. 

Giải pháp nào để đem những cảnh nóng bỏng của 50 sắc thái lên sâu khấu? (Ảnh: Internet)
Giải pháp nào để đem những cảnh nóng bỏng của 50 sắc thái lên sâu khấu? (Ảnh: Internet)

Trước đó, trailer Fifty Shades Darker - phần 2 của Fifty Shade of Grey cũng nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía khán giả. Dự tính phần 2 sẽ được công chiếu vào đúng mùa lễ Valentine 2017, và loạt phim điện ảnh này còn có cả phần 3. 

 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube