Tiểu Thời Đại tung hình dàn diễn viên trẻ

Vừa rồi, bộ phim điện ảnh về giới trẻ thành thị Tiểu Thời Đại đã công bố loạt ảnh chụp các diễn viên chính trong phim để giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ phim.

Dương Mịch - Tiểu Thời Đại
Dương Mịch - Lâm Tiêu

Tiểu Thời Đại được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trẻ Quách Kính Minh. Bộ truyện phản ảnh về đời sống và tình cảm của tầng lớp thanh niên và sinh viên đô thị cùng những kinh nghiệm sống và chiêm nghiệm về cuộc đời của nhà văn trẻ về cuộc sống đương đại. Với bộ phim này, Quách Kính Minh sẽ đảm nhiệm 2 vai trò quan trọng là biên kịch và đạo diễn.

Kha Chấn Đông - Tiểu Thời Đại
Kha Chấn Đông - Cố Nguyên

Nội dung chuyện xoay xung quanh 4 cô gái: Cố Ly (Quách Thái Khiết) đỏng đảnh, Đường Uyển Nhu (Tạ Y Lâm) đơn giản, Lâm Tiêu (Dương Mịch) mơ màng và Nam Tương (Quách Bích Đình) bí ẩn. 4 cô gái với 4 tính cách và số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa và hào nhoáng. Bộ phim là những cảm xúc đa dạng trong tình yêu và tham vọng. 4 cô gái trẻ phải đối đầu với chính bản thân và xã hội đầy cám dỗ bên ngoài để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Quách Thái Khiết - Dương Mịch
Quách Thái Khiết - Cố Ly

Ngoài dàn diễn viên nữ, phim còn quy tụ những anh chàng nghệ sĩ đang lên của làng giải trí Hoa Ngữ như: Kha Chấn Đông (Cố Nguyên), Phụng Tiểu Nhạc (Cung Minh), Trần Học Đông (Châu Sùng Quang), Lý Duyệt Minh (Giản Khê)...

Đỗ Thiên Hạo - Tiểu Thời Đại
Đỗ Thiên Hạo - Vệ Hải

Khương Triều - Tiểu Thời Đại
Khương Triều - Tịch Thành

Lý Duyệt Minh - Tiểu Thời Đại
Lý Duyệt Minh - Giản Khê

Phụng Tiểu Nhạc - Tiểu Thời Đại
Phụng Tiểu Nhạc - Cung Minh

Quách Bích Đình - Tiểu Thời Đại
Quách Bích Đình - Nam Tương

Trần Học Đông - Tiểu Thời Đại
Trần Học Đông - Châu Sùng Quang

Thương Khản - Tiểu Thời Đại
Thương Khản - Kitty

Tạ Y Lâm - Tiểu Thời Đại
Tạ Y Lâm - Đường Uyển Nhu

Những bản tình ca Hoa ngữ dành cho trái tim cô đơn dịp cuối tuần

Tiểu Thời Đại

Nhạc Việt HKT 33 phút trước

Clip hóa thân thành nhóm nhạc HKT của hai nghệ sĩ Trung Quốc đang gây sốt trở lại với cộng đồng mạng sau 6 năm.

Xã hội Khách Tây 40 phút trước

Tài xế taxi này đã lấy trong xe 3 tờ tiền âm phủ, hai tờ mệnh giá 200.000 đồng và 1 tờ mệnh giá 500.000 đồng đưa cho anh Muguel.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lễ cưới Tú Anh và chồng Phạm Gia Lộc diễn ra chiều 21/7, dự kiến có dàn khách mời nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân...

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 1 giờ trước

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa.

Tỉ lệ thí sinh Sơn La đạt điểm từ 9 trở lên với môn Toán và Vật lý vượt xa một số địa phương có truyền thống học tốt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Gia đình Á hậu Tú Anh khá kín tiếng nên lễ rước dâu được thực hiện với việc thắt chặt an ninh và hạn chế sự tiếp cận của truyền thông.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tưởng chừng mọi thứ sẽ êm xuôi khi cả hai có hạnh phúc mới nhưng cuộc "nội chiến" ngầm vẫn xảy ra giữa hai người phụ nữ.

Mưa lớn khiến các con sông ở Hà Nội nước dâng lên cao hơn so với thường ngày, nhiều người dân mang lưới đi bắt được khá nhiều cá.

Không được HLV Park Hang-seo gọi tập trung đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị ASIAD 2018 song Quế Ngọc Hải cũng không phải quá thất vọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng chia sẻ trên Instagram vừa vui vẻ vừa xúc động đến Tú Anh, khiến nhiều người mến mộ.

Việc sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài sẽ đem lại những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, đặc biệt là với mắt và hệ thần kinh.

Xã hội mẹ giết con 2 giờ trước

Khoảng 9h sáng, sau khi chồng đã đi làm, Sen ở nhà lấy thắt lưng siết cổ hai cháu K.H và A.T rồi dùng chính chiếc thắt lưng này siết cổ mình nhưng không chết.

Hình ảnh cô gái trẻ cực dễ thương khi say sưa thưởng thức ly trà sữa dưới mưa. Khi những bức ảnh này được đăng tải thì không ít người muốn biết thông tin của cô

X Ðóng