Tiểu Thời Đại tung hình dàn diễn viên trẻ

Vừa rồi, bộ phim điện ảnh về giới trẻ thành thị Tiểu Thời Đại đã công bố loạt ảnh chụp các diễn viên chính trong phim để giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ phim.

Dương Mịch - Tiểu Thời Đại
Dương Mịch - Lâm Tiêu

Tiểu Thời Đại được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trẻ Quách Kính Minh. Bộ truyện phản ảnh về đời sống và tình cảm của tầng lớp thanh niên và sinh viên đô thị cùng những kinh nghiệm sống và chiêm nghiệm về cuộc đời của nhà văn trẻ về cuộc sống đương đại. Với bộ phim này, Quách Kính Minh sẽ đảm nhiệm 2 vai trò quan trọng là biên kịch và đạo diễn.

Kha Chấn Đông - Tiểu Thời Đại
Kha Chấn Đông - Cố Nguyên

Nội dung chuyện xoay xung quanh 4 cô gái: Cố Ly (Quách Thái Khiết) đỏng đảnh, Đường Uyển Nhu (Tạ Y Lâm) đơn giản, Lâm Tiêu (Dương Mịch) mơ màng và Nam Tương (Quách Bích Đình) bí ẩn. 4 cô gái với 4 tính cách và số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa và hào nhoáng. Bộ phim là những cảm xúc đa dạng trong tình yêu và tham vọng. 4 cô gái trẻ phải đối đầu với chính bản thân và xã hội đầy cám dỗ bên ngoài để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Quách Thái Khiết - Dương Mịch
Quách Thái Khiết - Cố Ly

Ngoài dàn diễn viên nữ, phim còn quy tụ những anh chàng nghệ sĩ đang lên của làng giải trí Hoa Ngữ như: Kha Chấn Đông (Cố Nguyên), Phụng Tiểu Nhạc (Cung Minh), Trần Học Đông (Châu Sùng Quang), Lý Duyệt Minh (Giản Khê)...

Đỗ Thiên Hạo - Tiểu Thời Đại
Đỗ Thiên Hạo - Vệ Hải

Khương Triều - Tiểu Thời Đại
Khương Triều - Tịch Thành

Lý Duyệt Minh - Tiểu Thời Đại
Lý Duyệt Minh - Giản Khê

Phụng Tiểu Nhạc - Tiểu Thời Đại
Phụng Tiểu Nhạc - Cung Minh

Quách Bích Đình - Tiểu Thời Đại
Quách Bích Đình - Nam Tương

Trần Học Đông - Tiểu Thời Đại
Trần Học Đông - Châu Sùng Quang

Thương Khản - Tiểu Thời Đại
Thương Khản - Kitty

Tạ Y Lâm - Tiểu Thời Đại
Tạ Y Lâm - Đường Uyển Nhu

Tiểu Thời Đại

Bóng đá V-League 1 giờ trước

Viễn cảnh HAGL bỏ ngang V.League đang đến rất gần sau những phát biểu của bầu Đức. Nếu điều đó trở thành sự thật, HAGL và những Công Phượng, Xuân Trường sẽ là n

Khỏe đẹp Trang điểm 1 giờ trước

Trang điểm là cách để chị em con gái tăng vẻ xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, mỹ phẩm lại là một trong những tác nhân gây ra mụn nhiều nhất.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Video mặt mộc của cô nàng xinh đẹp nhà SNSD bỗng "gây bão" ở Trung Quốc, tạo nên xu hướng "hình nền Yoona" tại nhiều chốn công sở.

Thể thao Võ thuật 1 giờ trước

Chiến thắng dễ dàng của Từ Hiểu Đông trước cao thủ Vinh Xuân Đinh Hạo vừa bị trang tin của Xương Hoa Vinh Xuân Đường bóc mẽ vì gian lận.

Cộng đồng mạng Cháy 2 giờ trước

Hình ảnh một chiến sĩ PCCC bị tuột hết da tay, do bị phỏng trong quá trình chữa cháy tại chung cư Carina được chia sẻ khiến cư dân mạng "chạnh lòng".

Thời trang BST giày 2 giờ trước

Đây chính là dịp hiếm có để tận mắt chiêm ngưỡng nhiều đôi AIR JORDAN thuộc top hiếm và đắt giá nhất thế giới như

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Chiếm phần lớn trong danh sách này đều là các tiền đạo tên tuổi ở các CLB lớn như Lukaku, Harry Kane hay thậm chí là Mohamed Salah

Xã hội Bộ ảnh ý nghĩa 2 giờ trước

Không thấy, không nghe, không nói, đó chính là bí quyết để có được một cuộc sống hạnh phúc và yên ổn.

Sao Đông Sao 2 giờ trước

Chỉ vì lời chia sẻ của một nghệ sĩ trong một chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở thành chủ đề bàn tán, cho rằng cô bắt chước Dương Mịch, làm việc bán mạng.

Xuất hiện trong gameshow mới, Trương Quỳnh Anh và Tim chẳng những không nhìn mặt nhau mà còn chia ra hai đội chơi khác nhau.

X Ðóng