"Tiểu Lam Trường" chứng minh thực lực sau khi bị cư dân mạng "ném đá"

Đoàn Thế Lân gợi nhớ cho khán giả về hình ảnh của một “tiểu Lam Trường” khi trình bày ca khúc "Tôi đang mơ"  từ giọng hát, cách xử lý cũng như phong cách trình diễn. Giọng ca R&B của mùa giải năm nay một lần nữa chứng tỏ được mảnh đất của riêng mình. 

Thí sinh lớn nhất mùa thứ 2 (15 tuổi) hoàn toàn không gặp khó khăn gì với ca khúc được “đo ni đóng giày” cho mình.

3 lần “thoát hiểm” nhờ vào quyền cứu của Lam Trường, Thế Lân từ thí sinh không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nay đã dần chứng tỏ được thực lực qua những ca khúc đậm chất R&B. Trong liveshow 3, Thế Lân đã có lượng bình chọn tăng đáng kể. Quyết định của anh Hai khi cứu thí sinh này cũng được khán giả đồng tình chứ không còn bị “ném đá” như trước.

Lam Trường cho trò cưng hát lại hit cũ gây nhiều tranh cãi

[MV] Học trò của Lam Trường ngọt ngào trong Nhật ký về mẹ

Thế Lân

Tôi đang mơ

Quốc tế Bom xịt 31 phút trước

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều kể từ khi còn đang "thai nghén". Thế nhưng khi những bộ phim này ra mắt, người hâm mộ chỉ cảm thấy một nỗi thất vọng tràn trề!

Quốc tế Ngôi sao 46 phút trước

Họ có thể trông thật giản dị và thân thiện khi tiếp xúc với người hâm mộ. Thế nhưng ít ai biết được gia thế phía sau những ngôi sao này tầm cỡ đến mức nào...

Xã hội chồng giết vợ 1 giờ trước

Người con hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua kiểm tra thì bà L. đã tử vong nên vội đưa ông K. đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhân vật Thánh ăn 2 giờ trước

"Thánh ăn" Hàn Quốc Yang Soo Bin đang có mặt tại Việt Nam và sẽ livestream một show ăn uống toàn món Việt đó!

Không như dư luận trái chiều ngày qua, báo chí Trung Quốc lại dùng vô vàn "lời vàng ý ngọc" để khen ngợi sắc vóc tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 11 giờ trước

Đến nay, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong và 5 người khác nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Trước những lùm xùm không đáng có mới đây của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thùy Dung đã có những lời nhắn rất chân thành.

Phim Việt Mai Phương 12 giờ trước

Dù cơ thể không hoàn toàn khỏe mạnh nhưng Mai Phương vẫn miệt mài trên phim trường để cống hiến cho nghệ thuật, cũng như mưu sinh cuộc sống của hai mẹ con.

Sao Đông Lưu Khải Uy 13 giờ trước

Nghi vấn Dương Mịch và Đường Yên tan vỡ tình chị em ngày càng có cơ sở để tin tưởng đó là sự thật khi họ không còn bất cứ sự liên hệ nào từ lâu

X Ðóng