Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lí tưởng các chàng mơ ước

|

Về lí thuyết, hình mẫu bạn gái lí tưởng mà các chàng mơ ước luôn đạt chuẩn cả về nhan sắc, đức hạnh, sự khéo léo. Tuy nhiên, mong ước thực tế của họ lại có đôi chút khác biệt.

Trong mắt các chàng trai, hình mẫu bạn gái lí tưởng là: 

1. Cô nàng đi shopping một mình mà không làm phiền họ

Các chàng trai biết shopping là sở thích muôn đời của phái đẹp. Khi có bạn trai, cô gái nào cũng mong muốn người yêu sẽ trở thành "xe ôm", người hộ tống họ mỗi lần đi mua sắm. Trái lại, các chàng trai lại cực ghét việc này, có chăng họ chỉ đi cùng để chiều lòng bạn gái. Bởi vậy, một trong những tiêu chí phái mạnh đặt ra về mẫu bạn gái lí tưởng đó là luôn sẵn sàng đi shopping một mình mà không mè nheo họ đưa đi hay thực dụng hơn là gợi ý họ "móc ví".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Cô nàng thích nấu ăn cho người yêu

Thêm một tiêu chí rất thực tế mà các chàng trai khao khát ở bạn gái, đó là biết nấu ăn và sẵn sàng nấu cho họ thưởng thức những món ăn yêu thích. Đàn ông rất coi trọng chuyện này, cũng dễ hiểu thôi bởi "Con đường đi đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày". 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Cô nàng có thể ngồi hàng giờ xem bóng đá cùng bạn trai

Các chàng trai luôn hi vọng bạn gái họ có cùng chung sở thích với mình hoặc ít ra là ủng hộ các sở thích cá nhân của họ. Cô nàng luôn cằn nhằn bạn trai "Mỗi cái quả bóng 11 người tranh nhau thì có gì hay ho" không bao giờ là hình mẫu bạn gái lí tưởng của họ. Trái lại, người bạn gái sẵn sàng dành hàng giờ ngồi cổ vũ và tranh luận bóng đá với họ, ấy mới là cô gái họ khao khát. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Không ghen tuông khi bạn trai trêu ghẹo người con gái khác

Chắc hẳn phụ nữ sẽ "phát điên" khi biết được sự thật này, song thực tế, chàng trai nào cũng mong muốn một cô gái không ghen bóng ghen gió khi họ trêu ghẹo, "trót" liếc mắt đưa tình người con gái khác. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5. Biết chia sẻ "tình phí"

Thời nay, các chàng trai luôn đánh giá cao những cô gái độc lập, đặc biệt là tự chủ về tài chính và không lợi dụng bạn trai, biết chia sẻ các khoản tình phí với họ. 

6. Không ngăn cấm các mối quan hệ bạn bè của chàng

Trong mắt phái mạnh, người bạn gái lý tưởng không bao giờ là người "độc chiếm" họ cho riêng mình. Dù có người yêu hay vợ con thì đàn ông vẫn đề cao các mối quan hệ bạn bè, vì vậy họ hy vọng người yêu sẽ không bao giờ cấm cản các cuộc tụ tập bạn bè của họ. 

7. Không "à ơi" với người con trai khác

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thêm một tiêu chuẩn về người bạn gái lí tưởng mà các chàng trai đặt ra đó là cô nàng không "à ơi" với người con trai khác. Cụ thể, họ hi vọng cô gái khi đã có người yêu sẽ chỉ tập trung vào họ thôi, biết từ chối mọi lời trêu ghẹo và những ánh mắt đưa tình của các chàng trai khác.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...