Tiêu Chính Nam phun nước bọt vào mặt Trần Ân Vy

Tiêu Chính Nam và Trần Ân Vy đã từng cộng tác với nhau trong Bằng Chứng Thép 3 sau đó đến Thiên Thê và gần đây nhất là Giải Mã Nhân Tâm 2.

Tiêu Chính Nam - Trần Ân Vy

Trần Ân Vy trong những bộ phim trước đã phải hi sinh mạng sống vì tình yêu, nhưng lần này, cả hai cuối cùng cũng có thể tiếp nối chuyện tình dang dở. Vì những lần hợp tác trước mà lần này cả 2 phối hợp với nhau rất ăn ý.

Tiêu Chính Nam - Trần Ân Vy

Trong phim Trần Ân Vy đóng vai một nhà tâm lý học, nhưng để tránh lặp lại nhân vật Angel trong Bằng Chứng Thép 3 của mình, cô buộc phải nói bằng tiếng Hoa. "Lần này, tôi muốn được trưởng thành hơn và nói tiếng Hoa nhiều hơn vì vậy tôi đã nhớ và hiểu nghĩa những câu thoại của mình. Tôi sẽ cố gắng mang đến ấn tượng khác cho khán giả. Trừ khi bắt buộc, nếu không tôi sẽ cố gắng để không phải dùng tiếng Anh."

Trần Ân Vy

Trước khi bắt đầu quay phim, Trần Ân Vy đã đọc sách tâm lý và xem những bộ phim liên quan đến tâm lý học. Vì phải đồng thời vào vai một người tâm thần nên cô phải rất thận trọng để thể hiện cảm xúc của mình. Tuy nhiên, Trần Ân Vy cũng thật thà chia sẻ, khi phải đối diện với "hàm răng hô" của Tiêu Chính Nam cô không thể nhịn được cười. "Tuần đầu tiên đóng phim, tôi đã phải nhìn chằm chằm vào miệng anh ấy và ráng cẩn thận nghe xem anh ấy nói gì, nhưng anh ấy không thể kiểm soát được hàm răng mới và liên tục phun nước bọt vào mặt tôi. Đôi khi tôi phải giữ vẻ mặt nghiêm túc cho phù hợp với các cảnh quay, nhưng rất khó để giữ được tâm trạng đó khi phải quay đi quay lại một cảnh."

Tiêu Chính Nam - Trần Ân Vy
Vì hàm răng hô nên Tiêu Chính Nam thường phun nước bọt vào mặt Trần Ân Vy khi nói chuyện

Tiêu Chính Nam cũng tiết lộ trong Giải Mã Nhân Tâm 2 anh là người khá may mắn vì có được chuyện tình lãng mạn với Trần Ân VyCâu Vân Tuệ. Tuy nhiên vì có đến 2 người nên một người sẽ đóng vai thất tình và điều này hết sức thực tế. Anh cũng tiết lộ có một cảnh anh bị cả 2 cô gái tát cùng lúc và được thực hiện rất thật. "Bị tát đến 2 lần trong một cảnh quay khiến mặt tôi đỏ bừng." Ngoài việc bị đến 2 cô gái tát, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn vì mang bộ răng giả. Tiêu Chính Nam chảy bị nước bọt nhiều lần và bộ răng giả cũng không phù hợp với miệng anh nên đôi khi nướu răng bị chảy máu. Anh nói: "Điều khốn khổ nhất là phải quay những cảnh ăn. Vì bộ răng giả không hợp nên tôi chỉ có thể nhai nhẹ và điều này rất khó khăn! Nhưng tôi yêu vai diễn của mình..."

Tiêu Chính Nam

Giải Mã Nhân Tâm 2

Sao Đông Nhan sắc 45 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng