Tiết lộ thu nhập trăm tỉ “khủng” của Suzy

| 15:00 - 28/03/2016

Tên tuổi của nàng “tình đầu quốc dân” chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường quảng cáo.

Thành công của vai diễn trong Architecture 101 không chỉ mang về cho Suzy danh hiệu “tình đầu quốc dân” mà còn giúp cô trở thành “nữ hoàng quảng cáo” ngang hàng với những đàn chị nổi tiếng. Sau đó, cộng thêm cú hit Gu Family Book, Suzy chính thức trở thành tên tuổi được các nhãn hiệu săn đón nhờ vẻ ngoài trong sáng và tươi trẻ phù hợp với thị hiếu giới trẻ tại Hàn và đặc biệt là hiệu ứng mang lại cho các sản phẩm cực kì cao.

Tiết lộ thu nhập trăm tỉ “khủng” của Suzy

Tiết lộ thu nhập trăm tỉ “khủng” của Suzy

Mới đây, chương trình Section TV đã bật mí số tiền ước tính Suzy nhận được từ 22 mẫu quảng cáo khác nhau. Theo tính toán, nàng “tình đầu quốc dân” “cá kiếm” khoảng 10 tỉ won (tương đương 190 tỉ đồng) trong vòng hai năm vừa qua. Năm ngoái, sự nổi tiếng của Suzy đã góp phần “lôi kéo” hon 4 triệu người đến rạp xem phim Sound Of A Flower dù nội dung chưa được đánh giá cao.

Tiết lộ thu nhập trăm tỉ “khủng” của Suzy

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về chiếc nhẫn đôi trên tay của SuzyLee Min Ho. Hành động “khoe khéo” vật định tình trên ngón áp út khiến mọi người “đoán non đoán già” về một tin hỉ sắp tới của cặp đôi sáng giá nhất làng giải trí này. Trước đây, mĩ nam The Heirs từng bày tỏ mong muốn được mau chóng kết hôn để có thể bảo vệ người mình yêu. Vì vậy, suy đoán của mọi người là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Tiết lộ thu nhập trăm tỉ “khủng” của Suzy

Suzy đang bận rộn trên phim trường bộ phim Uncontrollably Fond bên cạnh nam tài tử Kim Woo Bin. Dù chưa chính thức hoàn thành nhưng bộ phim đã được nhượng quyền phát sóng tại Trung Quốc với mức giá cao kỉ lục. cho thấy ten tuổi của cả hai là không hề nhỏ tại thị trường đại lục. Uncontrollably Fond dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ vàng trên đài KBS sau khi “bom tấn” Descendants of the Sun kết thúc.