Tiết lộ cuộc điện thoại "Cô dâu 8 tuổi" nói bị dọa giết trước khi tự sát

|

Nội dung mới nhất trong cuộc gọi điện cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa được công bố.

Cách đây không lâu, nội dung mới nhất trong cuộc gọi điện cuối cùng của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được tiết lộ đã khiến nhiều người sốc, khi Pratyusha nói với người bạn trai Rahul Raj Singh rằng cô và gia đình đã bị dọa giết.

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee
"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee

Nội dung cuộc gọi của Pratyusha với Rahul diễn ra một giờ trước khi cô tự sát vào ngày 1/4:

Pratyusha Banerjee: "Tôi đã bị gọi là yếu đuối. Tôi đang nhận những lời dọa giết. Cha mẹ tôi đang nhận những lời dọa giết. Cuộc đời tôi còn gì nữa đây?".

Rahul Raj Singh: "Tất cả những điều này không có gì to tát".

Pratyusha Banerjee: "Làm sao mà anh có thể nói điều này không to tát? Ngài Rahul, xin hãy bỏ cái tôi của ngài sang một bên".

Trang indiatoday cho biết, Rahul đã ngắt cuộc gọi khi Pratyusha vẫn đang nói.

Rahul và Pratyusha
RahulPratyusha

Hôm qua, một phần nội dung cuộc gọi này cũng đã được công bố. Trong đó, Pratyusha tức giận nói với Rahul: "Anh là kẻ lừa dối, anh đã ngoại tình, anh ngăn cách tôi khỏi cha mẹ tôi, giờ hãy xem tôi làm gì này". Rahul đáp lại: "Có chuyện gì xảy ra vậy? Anh sẽ nói chuyện với em khi về nhà, anh đang trên đường. Cho đến khi anh về nhà, đừng làm gì nhé".

Pratyusha Banerjee nổi tiếng với vai chính trong phim "Cô dâu 8 tuổi". Cô được phát hiện treo cổ tự sát vào ngày 1/4/2016. Người bạn trai Rahul Raj Singh bị nghi ngờ đã thúc đẩy cô vào việc tự tử. Hiện tại, anh đã được tòa án tối cao Bombay cho phép được bảo lãnh tại ngoại trước thời hạn.

Mới đây, Rahul đã xuất hiện tại nhà thờ Mount Mary để cầu nguyện cho linh hồn Pratyusha. Anh không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Rahul cho biết, Pratyusha đã bị trầm cảm, cô mắc nợ và thường xuyên bị ngân hàng gọi điện đòi nợ. Anh còn chia sẻ: "Tôi muốn ôm mẹ của cô ấy. Bà ấy từng nấu ăn cho tôi".

Rahul khóc khi đến nhà thờ cầu nguyện cho Pratyusha mới đây

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...