Tiết lộ bất ngờ về scandal Lê Thụy Hải – Công Vinh

HLV Lê Thụy Hải chưa bao giờ che giấu việc mình không thích Công Vinh có mặt ở Bình Dương, nhưng không chỉ vì thế mà ông đày chân sút này trên ghế dự bị.

Ông Lê Thụy Hải đã nhiều lần thừa nhận không thích Bình Dương chiêu mộ Công Vinh. Ông Hải “lơ” cũng thẳng thắn nói đây là vấn đề chuyên môn, chứ không phải chuyện cá nhân.

Vì theo vị HLV gốc Hà Đông này, ở thời điểm chưa mua Vinh thì đội hình Bình Dương cũng đã quá ổn. BLĐ CLB mua tiền đạo xứ Nghệ về, ông Hải cho rằng chân sút này không hợp với phong cách thi đấu của đội.

Nhưng đó mới chỉ là một lý do khiến HLV Lê Thụy Hải không dùng Công Vinh. Còn có một nguyên nhân khác nữa khiến vị chiến lược gia cá tính này không e ngại dư luận, cất chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử V-League trên ghế dự bị.

“Tôi muốn tạo điều kiện cho Công Vinh quen dần với cách chơi của đội bóng. Tôi vẫn nói với tất cả, cả Công Vinh, rằng toàn đội ai cũng phải hòa nhập.

Tôi cũng thế, tôi đâu phải quê Bình Dương, tôi đến tôi hòa nhập. Cậu ấy cũng thế, phải hòa nhập, làm sao tạo điều kiện riêng cho Công Vinh được?

Bóng đá là tập thể. Chứ sao lúc nào cũng Công Vinh được? Công Vinh làm nên CLB này à? Không có đâu.

Cậu ấy không phải linh hồn của CLB, không phải Messi hay Ronaldo, đó mới là linh hồn ở CLB của họ, thúc đẩy đồng đội đi lên.

Từ ngày về Bình Dương, Công Vinh ghi được mấy bàn (2), đội tôi mọi người chê Tăng Tuấn cũng ghi 5 bàn, chê Quang Vinh cũng ghi 4-5 bàn rồi. Thế thì nói sao?”

Thực tế là khi Công Vinh lên ĐTQG, cùng thời điểm về Bình Dương, anh cũng bị HLV Miura đối xử theo cách tương tự, là cất trên băng ghế dự bị. Chiêu bài khích tướng này của thầy Nhật sau đó đã khiến CV9 chơi bùng nổ.

Song tại Bình Dương, có ý tốt với Công Vinh, nhưng sau đó, HLV Lê Thụy Hải ngày càng bực mình, vì các tin đồn không hay liên quan tới mối quan hệ giữa mình và chân sút này.

“Tôi không thích nói về những cầu thủ như vậy. Tôi là ai? Tôi là thầy, nếu không cũng là cha chú Công Vinh. Thế thì đã là người Việt Nam, với thầy hay người lớn tuổi hơn hãy tôn trọng.

Tôi là lãnh đạo của 1 đội, hơn 20 cầu thủ chứ không phải 1 người. Đội tôi có nhiều cầu thủ rất hay như Moses, Anh Đức, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Phước Tứ… đội tôi đâu có ai kém.

Tôi nghe Công Vinh nói phải cho tôi “ăn” tiền mới cho vào. Thế những người trong sân là cho tôi ăn tiền à? Ăn tiền Âu Văn Hoàn, Xuân Thành, Phước Tứ, Đình Luật, Anh Đức, Moses à? Toàn cầu thủ hay ai họ hối lộ. Thế hóa ra Công Vinh là hay nhất còn các cậu kia kém cả?

Tôi vẫn nói Bình Dương không ai bênh vực tôi vì không ai dám có ý kiến. Chính thế Chủ tịch sẽ làm vỡ đội bóng, Bình Dương sẽ rối loạn và bị hiểu sai đi, ai cũng nghĩ Công Vinh là nhất ở đội đó.

Tôi có nói ai là nhất ở Bình Dương không, kể cả tôi? Nhì thôi, còn thi đấu được, chứ nhất thì chả phấn đấu gì cả”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Công Vinh nên mang 50 triệu biếu HLV Lê Thụy Hải để được thi đấu"

Ông Lê Thụy Hải: "Công Vinh qua mặt tôi để về Bình Dương"

scandal

Lê Thụy Hải

Công Vinh

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 6 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 6 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 7 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 8 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng