Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

Mặc dù luôn phải tươi cười và nhẹ nhàng với hành khách nhưng các tiếp viên hàng không đã không ít lần gặp phải những tình huống “khó đỡ”.

Nhét quá nhiều đồ trong khoang chứa đồ

Theo quy định của các hãng hàng không mỗi hành khách chỉ được đem theo một vali hành lý xách tay và một túi nhỏ lên máy bay nhưng không hiểu vì sao có những người mang rất nhiều đồ và xếp hết lên khoang chứa đồ ở phía trên. Điều này khiến cho các hành khách khác không có chỗ để đồ và tiếp viên thì phải chạy đi chạy lại để sắp xếp đồ cho khách.

Liên tục đặt câu hỏi vô lý

Có rất nhiều hành khách không chịu lắng nghe khi tiếp viên hàng không đưa ra thông báo và hướng dẫn an toàn bay rồi sau đó hỏi đi hỏi lại nhiều lần. Hay khi tiếp viên hàng không phục vụ đồ ăn, có người lại liên tục hỏi đi hỏi lại về những món không có trong menu.

Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

Đòi hỏi khi đi hãng giá rẻ

Mặc dù bỏ tiền mua vé của hãng hàng không giá rẻ nhưng nhiều hành khách lại có những đòi hỏi vô lý như suất ăn miễn phí, chỗ ngồi đặc biệt khiến các tiếp viên hàng phải giải thích rất mệt mỏi.

Đạp chân lên ghế phía trước

Việc làm này không chỉ khiến các tiếp viên hàng không cảm thấy khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến các hành khách khác. Các tiếp viên hàng không luôn phải giải quyết khi có lời phàn nàn của hành khách bị người phía sau đạp chân vào ghế.

Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

Thay tã cho con

Mặc dù biết đây là việc làm cần thiết nhưng không ít tiếp viên hàng không đã phải giải quyết hậu quả sau những lần thay tã cho con của các bà mẹ.

Đứng dậy ngay khi máy bay thông báo hạ cánh

Dù máy bay thông báo hạ cánh xuống sân bay nhưng cửa máy bay chưa mở và các tiếp viên yêu cầu hành khách vẫn ngồi yên tại chỗ. Thế nhưng nhiều người đã vội vàng cởi dây an toàn để đứng dậy lấy hành lý, gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Chen lấn không chịu xếp hàng

Các tiếp viên hàng không luôn nhắc nhở hành khách về việc xếp hàng khi làm thủ tục lên máy bay hay khi xuống máy bay nhưng dường như nhiều người luôn cố gắng lờ đi.

Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

Đứng mãi ở lối đi

Lối đi trên máy bay rất hẹp và đó không phải là chỗ để mọi người đứng sắp xếp đồ đạc hay nói chuyện với bạn bè. Các tiếp viên hàng không thường xuyên phải nhắc nhở các hành khách không đứng lâu tại lối đi và về ngồi đúng chỗ của mình.

Say xỉn

Không một tiếp viên hàng không nào muốn phục vụ một hành khách bốc mùi bia rượu nồng nặc và nói những lời lẽ thô thỗ.

Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

Xem phim "cấp 3"

Đã có những tiếp viên hàng không bắt gặp cảnh tượng hành khách xem phim cấp 3 ngay trên máy bay và điều này sẽ ảnh hưởng đến những hành khách xung quanh, đặc biệt là trẻ con. Trong trường hợp này các tiếp viên buộc phải nhắc nhở hành khách dù đó là sở thích cá nhân của họ.

Động chạm vào cơ thể tiếp viên hàng không

Thay vì ấn nút gọi hỗ trợ của tiếp viên hàng không nhiều người đã hét to hay thậm chí là dùng tay động chạm vào cơ thể của tiếp viên. Điều này làm cho các tiếp viên nữ cảm thấy ngại ngùng và khó chịu.

Tiếp viên hàng không cũng phát ốm với những hành khách kiểu này

4 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Khi thi tuyển tiếp viên hàng không còn khắt khe hơn cả... chọn bạn đời

Phi hành đoàn sẽ làm gì khi bất ngờ có người đột tử trên máy bay?

Ngất ngây nhan sắc "xinh như mộng" của nữ tiếp viên hàng không!

Tiếp viên hàng không

đi máy bay

Lưu ý khi đi máy bay

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 3 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 4 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 4 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 4 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

X Đóng