"Tiên trách kỷ", đây chính là lí do vì sao bạn ế

Hỡi những người thường xuyên than vãn mình cô đơn, hãy xem đoạn phim ngắn đầy thực tế này để "thức tỉnh bản thân" đi nhé!

Nguồn: Paul Gale

Sau khi được trang UNILAD đăng tải, đoạn phim ngắn này đã đạt được số lượt xem là 12 triệu người và hơn 82 nghìn lượt chia sẻ với 30 nghìn bình luận. Vì sao nó lại "hot" đến thế? Đó là vì nội dung hết sức thực tế của nó đối với giới trẻ hiện nay, những người luôn cô đơn, không biết làm cách nào để có thể chạm đến một tình yêu chân thành, một hạnh phúc thực sự.

Tiên trách kỷ, đây chính là lí do vì sao bạn ế

Họ có thể hẹn hò và thậm chí lên giường rất nhanh với một đối tượng nào đó để khoả lấp sự trống vắng và thèm khát chia sẻ của bản thân. Thế nhưng, vì chủ nghĩa cá nhân quá lớn, những mối quan hệ tạm bợ cuối cùng rồi cũng tan vỡ. Chàng trai và cô gái của chúng ta lại rơi vào thất vọng.

Tiên trách kỷ, đây chính là lí do vì sao bạn ế

Đoạn phim do T.J. Misny đạo diễn, với 2 diễn viên chính là Paul Gale và Lauren Ireland sẽ khiến người xem có nhiều cảm xúc và suy nghĩ đan xen, nhất là các bạn trẻ, những kẻ cô đơn đang trên đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Cùng thưởng thức đoạn phim và cảm nhận nhé!

Tiên trách kỷ, đây chính là lí do vì sao bạn ế

[Bí kíp yêu] Nhận diện 6 kiểu "gái ế" điển hình

Điểm khác biệt giữa chàng "đã bị trói" và chàng còn cô đơn

Này cô gái vẫn còn độc thân! Chưa từng yêu ai, cảm giác như thế nào?

Độc thân

cô đơn

Bị ế

Lý do F.A

Hãy dành ra một vài phút để cập nhật tình hình công nghệ đời sống đi nào. Những sản phẩm này không thuộc về thế giới viễn tưởng đâu, chúng có thật đấy!

Sao Việt Sao Việt 24h 2 phút trước

Với tính cách nóng nảy và thẳng thắn, nam diễn viên Ngọc Trai đăng đàn thể hiện sự bức xúc với những ý kiến chê bai về lựa chọn của anh và vợ.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 32 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Người đẹp H'Hen Niê 1 giờ trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Khám phá Hậu cung 1 giờ trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

X Ðóng