Tiến Đạt bối rối trước tình huống nếu Hari muốn quay lại

Tiến Đạt đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để lần đầu tiên giành giải quán quân Cuộc đua kì thú. Tuy nhiên, khi nhắc về bạn gái cũ, công chúng vẫn thấy đâu đó nỗi buồn trong mắt anh.

Lần thứ hai nhận lời tham gia chương trình Cuộc đua kì thú 2016, Tiến Đạt đã xuất sắc cùng đồng đội vượt qua nhiều thử thách để giành ngôi vị quán quân. Chia sẻ về bí quyết chiến thắng, Tiến Đạt hài hước cho biết có lẽ vì người bạn đồng hành của anh không phải là Hari Won.


Tối qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hari Won cũng đã viết dòng trạng thái chúc mừng thành công của bạn trai cũ. Không những thế, trong suốt hành trình đua, giọng ca Hương đêm bay xa luôn theo dõi và ủng hộ Tiến Đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hari Won cũng đã viết dòng trạng thái chúc mừng thành công của bạn trai cũ. Không những thế, trong suốt hành trình đua, giọng ca Hương đêm bay xa luôn theo dõi và ủng hộ Tiến Đạt.


Khi được hỏi Tiến Đạt có muốn giành tặng giải thưởng cho Hari không khi cô chưa được cùng anh tận hưởng cảm giác hạnh phúc này. Chàng rapper vui vẻ đáp rằng: “Hari không cần chiến thắng này, Hari cần những động viên an ủi hơn, Hari cần được trân trọng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi Tiến Đạt có muốn giành tặng giải thưởng cho Hari không khi cô chưa được cùng anh tận hưởng cảm giác hạnh phúc này. Chàng rapper vui vẻ đáp rằng: “Hari không cần chiến thắng này, Hari cần những động viên an ủi hơn, Hari cần được trân trọng”.


Có thể thấy trải qua nhiều “sóng gió” trong tình cảm nhưng mối quan hệ và sự quý mến mà Tiến Đạt dành cho bạn gái cũ vẫn không thay đổi. Anh luôn nghĩ nhiều về cô cũng như dành mọi sự quan tâm có thể đến nữ ca sĩ gốc Hàn. Tiến Đạt hài hước tiết lộ rằng anh và Hari vừa đi ăn vào tối qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy trải qua nhiều “sóng gió” trong tình cảm nhưng mối quan hệ và sự quý mến mà Tiến Đạt dành cho bạn gái cũ vẫn không thay đổi. Anh luôn nghĩ nhiều về cô cũng như dành mọi sự quan tâm có thể đến nữ ca sĩ gốc Hàn. Tiến Đạt hài hước tiết lộ rằng anh và Hari vừa đi ăn vào tối qua.


Dẫu tình cũ đã yên vui bên người mới, Tiến Đạt vẫn lặng lẽ đi về, khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho chàng rapper hiền lành. Tuy nhiên, bạn trai cũ Hari cho biết anh chưa có ý định hẹn hò vì muốn dành thời gian cho bản thân trước. Đồng thời, Tiến Đạt không quá nôn nóng trong việc lập gia đình dù bạn bè đồng trang lứa đều đã yên bề gia thất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu tình cũ đã yên vui bên người mới, Tiến Đạt vẫn lặng lẽ đi về, khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho chàng rapper hiền lành. Tuy nhiên, bạn trai cũ Hari cho biết anh chưa có ý định hẹn hò vì muốn dành thời gian cho bản thân trước. Đồng thời, Tiến Đạt không quá nôn nóng trong việc lập gia đình dù bạn bè đồng trang lứa đều đã yên bề gia thất.


Khi được hỏi trước những chỉ trích gay gắt từ dư luận nhằm vào Hari Won vì cho rằng nữ ca sĩ thay đổi nhiều sau khi chia tay anh, Tiến Đạt nghĩ gì? Ngay lập tức, nam rapper lên tiếng khẳng định Hari Won không thay đổi, tính cách cô ấy vẫn vậy, như ngày còn yêu anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi trước những chỉ trích gay gắt từ dư luận nhằm vào Hari Won vì cho rằng nữ ca sĩ thay đổi nhiều sau khi chia tay anh, Tiến Đạt nghĩ gì? Ngay lập tức, nam rapper lên tiếng khẳng định Hari Won không thay đổi, tính cách cô ấy vẫn vậy, như ngày còn yêu anh.


Tiến Đạt bộc bạch rằng thấy bạn gái cũ chịu áp lực nhưng anh không giúp được gì cho cô ngoài việc động viên, an ủi. Tiến Đạt cũng không muốn trả lời truyền thông hay bênh vực Hari bởi anh cho rằng điều gì cũng nên nói một lần, nói nhiều sẽ hóa dở.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Đạt bộc bạch rằng thấy bạn gái cũ chịu áp lực nhưng anh không giúp được gì cho cô ngoài việc động viên, an ủi. Tiến Đạt cũng không muốn trả lời truyền thông hay bênh vực Hari bởi anh cho rằng điều gì cũng nên nói một lần, nói nhiều sẽ hóa dở.  


Ở một câu hỏi khác được báo giới đưa ra rằng: “Nếu một ngày nào đó Hari Won lục đục trong chuyện tình cảm và muốn quay lại thì anh có sẵn sàng chấp nhận?”, bạn trai cũ của giọng ca Hương đêm bay xa đã bày tỏ sự bối rối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở một câu hỏi khác được báo giới đưa ra rằng: “Nếu một ngày nào đó Hari Won lục đục trong chuyện tình cảm và muốn quay lại thì anh có sẵn sàng chấp nhận?”, bạn trai cũ của giọng ca Hương đêm bay xa đã bày tỏ sự bối rối.

Anh khẽ mỉm cười và nhẹ nhàng đáp điều gì đến sẽ đến, chuyện tương lai hãy cứ để thời gian trả lời. Có thể thấy trong phần trả lời của Tiến Đạt vẫn chất chứa đâu đó một nỗi buồn không tên về Hari Won.

Hari WonTiến Đạt chia tay sau 9 năm gắn bó, sau khi xác nhận thông tin này chưa lâu, cô gái gốc Hàn công khai tình yêu mới với danh hài Trấn Thành. Sự việc thời điểm đó là một scandal sao Việt gây chấn động showbiz. Đến tận bây giờ, dù không còn bị "đàn áp" bởi dư luận nhưng trong các bình luận của những người theo dõi từng nhân vật liên quan đến "chuyện ba người" vẫn có ý kiến nhiều chiều.  

Tiến Đạt – Lincoln xuất sắc giữ vững ngôi vị đầu bảng

Sau tất cả, Tiến Đạt vẫn âm thầm ủng hộ Hari Won!

Phản ứng của Hari Won khi anti-fan cố tình "đào mộ" ảnh tình tứ ngày trước với Tiến Đạt?

Tiến Đạt

Hari Won

Quốc tế phim ảnh 1 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 2 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 2 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 3 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng