Thuỳ Trang bị xem xét vì vụ ảnh nóng

"Giám đốc công ty Be U Model và Thùy Trang có hứa sẽ lên đây để làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa thấy đâu", ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng Phòng quản lý biểu diễn Cục NTBD cho biết.

- Có thông tin cho rằng Cục NTBD đang soạn công văn để xử lý vụ ảnh nóng của người mẫu Thuỳ Trang. Thực hư chuyện này ra thưa ông?

Nguyên tắc trong hoạt động biểu diễn là trong công tác quản lý biểu diễn, cái nào nằm trong quy chế thì dễ xử lý còn cái nào phát sinh thì cơ quan quản lý phải kiểm soát và xem xét. Việc Thuỳ Trang đi thi quốc tế (Asia's Next Top Model tổ chức tại Singapore) mà không xin phép là vi phạm. Chúng tôi đã nhắc nhở và yêu cầu đơn vị cử Thuỳ Trang đi phải giải trình và họ đã làm.

Nhưng chỉ sau đó 1 tháng lại xuất hiện những bức ảnh nóng lan tràn trên các trang mạng của Thuỳ Trang với người yêu cũ. Khi sự việc này xảy ra, dư luận có hai hướng. Một thấy đáng thương cho Thuỳ Trang, một đáng ghét vì Thuỳ Trang đang là người của công chúng và hình ảnh bỗng dưng lại có "vết".


	
	Thuỳ Trang với người yêu cũ là một người đàn ông Hàn Quốc.
Thuỳ Trang với người yêu cũ là một người đàn ông Hàn Quốc.

Trong cuộc họp giao ban bên Bộ VH-TT&DL, lãnh đạo Bộ đã nhắc nhở phía Cục NTBD lưu ý và tìm hiểu sự việc này. Tôi đã gọi điện cho công ty Be U Model - đơn vị quản lý người mẫu sau cuộc thi VietNam Next Top Model và cô Trang. Giám đốc có hứa sẽ lên Cục NTBD để làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa thấy đâu.

- Nếu phía công ty quản lý Thuỳ Trang và bản thân cô ấy vẫn cố tình "lờ" sự việc đi thì phía Cục phải xử lý ra sao?

Công ty người mẫu quản lý Thuỳ Trang còn hoạt động thì việc cấp phép sẽ còn diễn ra. Theo chỉ thị 65, đã vi phạm là không cấp phép. Thùy Trang còn hoạt động trong giới showbiz thì dù sao với những gì đã xảy ra ít nhiều nó cũng ảnh hưởng tới đời sống nghệ thuật. Cô ấy hoặc công ty quản lý phải có trách nhiệm trước cơ quan quản lý nhà nước.

- Thực ra việc người đẹp đi thi chui đã diễn ra từ nhiều năm nay nhưng cơ quan quản lý hoặc không phát hiện ra hoặc phát hiện nhưng phạt quá nhẹ nên một số đối tượng vẫn "chứng nào tật ấy" vượt rào các quy định. Trong nghị định 79 sắp ban hành, chế tài xử lý các vi phạm kiểu này có chặt và nghiêm hơn không?

Những vụ đi thi chui trước đó tôi không quan tâm nhiều vì đó không phải là trách nhiệm của tôi. Tôi chỉ nói với trường hợp trong thời gian tôi quản lý, những hiện tượng vi phạm đã được xử lý kịp thời và hạn chế đi cũng do được Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL chỉ đạo rất sát sao. Bộ trưởng luôn nói trường hợp nào đã vi phạm không chỉ phạt tiền mà không cấp phép cho những chương trình, hoạt động về sau. Mọi hình thức xử lý của chúng tôi là để họ nhận thức ra là chính. Để họ thấy cố tình không được, phải có nề nếp.

- Với cuộc thi VietNam Next Top Model 2012, nhiều khán giả cũng phàn nàn về những phát ngôn của giám khảo Xuân Lan. Liệu có chế tài gì cho việc này không?

Tôi nghĩ về mặt quản lý thì những phát ngôn của cô ấy chưa có gì ghê gớm để phải can thiệp cả. Nhưng với tư cách giám khảo, Xuân Lan nên nói làm sao để thí sinh vẫn tiếp thu được. Khán giả mắng mỏ rằng cô ấy phát ngôn trần trụi quá, có thể giám khảo cuộc thi yêu cầu style đó nhưng theo tôi, dù tạo phong cách gì thì cần phải đưa đến mục đích thí sinh nhận thức ra vấn đề và công chúng ủng hộ.

"Đệ nhất yêu cơ" Đát Kỷ bị hắt hủi, cảnh nóng bị cắt gần hết

Thùy Trang

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 5 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 6 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá đàn ông 6 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Châu Á Châu Tấn 6 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá chửi thề 6 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

X Ðóng