Thùy Trang bị ganh ghét trong Asia’s Next Top Model tập 2

Liên tục giành chiến thắng ở thử thách catwalk, Thùy Trang đã bị các thí sinh khác ghen tị, cho rằng đại diện của Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hơn nhờ đã tham gia "Vietnam’s Next Top Model", và đó là một điều không công bằng.

Trong phần đầu của tập 2 phát sóng tối qua, 13 cô gái tiếp tục tham gia thử thách trình diễn catwalk cho show diễn của nhà thiết kế người Singapore Thomas Wee. Với lợi thế của mình, kèm theo sự tự tin khi đã giành chiến thắng trong thử thách tương tự trong tập 1, Thùy Trang dễ dàng gây ấn tượng với Thomas và được xướng tên là người chiến thắng với phần thưởng là một buổi ăn tối sang trọng. Aastha (Nepal) và Stephanie (Phillippines) được Thùy Trang chọn để chia sẻ giải thưởng này. Đây là 2 cô gái thân thiết với Trang từ những ngày đầu, cũng là bạn cùng phòng với Thùy Trang.

Chưa hết vui mừng, Thùy Trang đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ của các cô gái khác, đặc biệt là từ Helena (Hong Kong), khi họ cho rằng kết quả này thật không công bằng bởi đại diện của Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hơn hẳn khi từng có quá trình tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa 2, trong khi họ đa số đều mới chỉ ở bước đầu tham gia ngành công nghiệp này. Rất may cho Thùy Trang khi được hai cô bạn thân Aastha Stephanie lên tiếng bênh vực, ủng hộ.

Trong phần thi photoshoot, 13 thí sinh được chia làm 3 nhóm để chụp ảnh. Thùy Trang vào nhóm 2 cùng Aastha (Nepal), Sofia (Nhật Bản) và Monica (Thái Lan). Tại đây, Thùy Trang đã gặp phải sự cố khi giày của cô quá nhỏ hơn so với chân, nên cô gái này bắt buộc phải chịu đau đớn để thực hiện shoot ảnh. Nhưng một lúc sau, cô đành phải chọn cách chỉ mang giày một bên chân, chân còn lại để không và giấu sau ghế của Aastha ngồi kế bên. Hành động này của Thùy Trang đã không làm hài lòng ban giám khảo nên cô không được xếp ở thứ hạng cao. 

Tuy nhiên, nhóm 2 vẫn được đánh giá tốt nhất và sẽ xuất hiện trên ấn bản của Harper's Bazaar. Nhóm 1 gồm Helena, Bei Si, Filantropi, Kate và nhóm 3 gồm Rachel, Melissa, Jessica, Jee, Stephanie không được đánh giá cao. Dù vậy, trong buổi đánh giá, ban giám khảo vẫn nhận xét từng cá nhân và quá trình làm việc của họ ngay từ đầu. Điều này có nghĩa 4 cô gái của nhóm 2 vẫn có thể bị đánh giá không tốt và loại khỏi cuộc chơi.

Cuối cùng, Thùy Trang được gọi tên ở vị trí thứ 6, trong khi cô gái cùng nhóm Aastha có được bức ảnh đẹp nhất, Sofia về nhì. Monica không được xếp hạng vì đã bỏ cuộc. Không có cô gái nào bị loại trong tập 2 này.


	
	Nhóm 2: Thùy Trang (Việt Nam), Aastha (Nepal), Sofia (Nhật Bản) và Monica (Thái Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm 2: Thùy Trang (Việt Nam), Aastha (Nepal), Sofia (Nhật Bản) và Monica (Thái Lan)


	
	Nhóm 1: Helena (Hong Kong), Bei Si (Trung Quốc), Filantropi (Indonesia) và Kate (Đài Loan). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm 1: Helena (Hong Kong), Bei Si (Trung Quốc), Filantropi (Indonesia) và Kate (Đài Loan).


	
	Nhóm 3: Rachel (Ấn Độ), Melissa (Malaysia), Jessica (Thái Lan), Jee (Hàn Quốc) và Stephanie (Phillippines). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm 3: Rachel (Ấn Độ), Melissa (Malaysia), Jessica (Thái Lan), Jee (Hàn Quốc) và Stephanie (Phillippines).

Tập 2 này cũng được xem là một trong những tập có nhiều nước mắt và gay cấn nhất trong lịch sử các cuộc thi Next Top Model. Đầu tiên, khán giả phải chứng kiến cảnh cô gái bật khóc nức nở khi nhận được thư từ gia đình, sau đó, nhiều vấn đề xung quanh các thí sinh cũng nảy nở như Monica, đại diện của Thái Lan phải bỏ cuộc khi nghe tin bố bị bệnh nặng, Rachel của Ấn Độ ngất xỉu ngay trước bàn đánh giá của ban giám khảo dù nhận được khá nhiều lời khen… Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà 45 phút của tập này diễn ra rất hấp dẫn và chặt chẽ, dường như không có bất cứ chi tiết thừa nào.

Tuần tối, các cô gái sẽ bước vào một trong những phần hấp dẫn nhất của Next Top Model là make-over. Theo đó, họ sẽ được tân trang lại ngoại hình để trỡ nên xinh đẹp và high-fashion hơn. Tất nhiên, vẫn có trường hợp trở thành thảm họa thời trang do sai lầm của nhà tạo mẫu tóc, trang điểm…

Cùng xem hình ảnh của 13 thí sinh trong thử thách chụp ảnh đầu tiên theo thứ tự gọi tên:


	
	Aastha Pokharel (Nepal). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Aastha Pokharel (Nepal).


	
	Sofia (Nhật Bản). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sofia (Nhật Bản).


	
	Jessica (Thái Lan). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jessica (Thái Lan).


	
	Helena Chan (Hong Kong). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Helena Chan (Hong Kong).


	
	Kate Ma (Đài Loan). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kate Ma (Đài Loan).


	
	Thùy Trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Trang.


	
	Bei Si (Trung Quốc). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bei Si (Trung Quốc).


	
	Melissa Th’ng (Malaysia). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Melissa Th’ng (Malaysia).


	
	Filantropi (Indonesia). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Filantropi (Indonesia).


	
	Stephanie (Phillippines). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Stephanie (Phillippines).


	
	Jee Choi (Hàn Quốc). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jee Choi (Hàn Quốc).


	
	Monica (Thái Lan) không được xếp hạng vì đã bỏ cuộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Monica (Thái Lan) không được xếp hạng vì đã bỏ cuộc.


	
	Rachel Erasmus (Ấn Độ) cũng không được gọi tên do đã ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rachel Erasmus (Ấn Độ) cũng không được gọi tên do đã ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện.

Asia’s Next Top Model

Thùy Trang

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 41 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng