Thủy Tiên: “Tôi sẽ tháo hết trang sức tiền tỉ khi ngồi ghế nóng”

Những thứ hàng hiệu mà Thủy Tiên dùng là phục vụ cho công việc tuy nhiên nữ  ca sĩ vẫn quyết định thảo bỏ tất cả khi đứng trước thí sinh nhí.

Vốn được nhắc đến với hình ảnh sexy, gợi cảm và xinh đẹp về hình ảnh, tuy nhiên bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thủy Tiên còn được chú ý bởi trang phục hay phụ kiện tiền tỷ sang trọng. Không phủ nhận hay phản ứng gay gắt, Thủy Tiên cho rằng đó đều là những yếu tố phục vụ cho công việc và phù hợp với hình ảnh mà nữ ca sĩ theo đuổi.

Khá im ắng với thị trường âm nhạc từ sau khi kết hôn vào cuối năm 2014, Thủy Tiên bất ngờ trở lại với vai trò giám khảo trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Đến với sân chơi trong vai trò hoàn toàn mới, Thủy Tiên tỏ ra háo hức và tự tin vì bản thân đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái sau khi có Bánh Gạo. Tuy nhiên, việc xuất hiện với phụ kiện tiền tỉ khiến cho giọng ca Kiss me vấp phải đôi chút phản ứng trái chiều từ khán giả khi đó là những thứ không phù hợp cho một chương trình dành cho thiếu nhi. Liệu bà xã của Công Vinh sẽ ứng xử như thế nào trước tình huống này trong lần trở lại có phần khá ấn tượng và hoành tráng này?

Chào Thủy Tiên, lý do gì khiến chị quyết định tham gia "Bước nhảy hoàn vũ nhí"?

Thật ra công việc của Tiên không ảnh hưởng nhiều từ gia đình lắm nhưng cũng nhờ GạoTiên cũng có một chút kinh nghiệm để thuyết phục và hiểu tâm lí các bé. Chính vì thế Tiên mới có đủ tự tin nhận lời tham gia làm giám khảo chương trình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và Bánh Gạo cũng là lợi thế của chị trong chương trình này?

Ban đầu, Thủy Tiên không tự tin lắm về cách giành giật thí sinh vì giọng nói của mình lúc nào cũng nhẹ nhàng nên cũng lo sợ khó "chiến đấu" mạnh mẽ với đội khác. Tuy nhiên, Tiên lại nghĩ cứ để mọi cứ từ từ biết đâu lại hấp dẫn riêng.

Đồng thời, Tiên có một lợi thế hơn đó là vì bé Gạo nhà Tiên đã đi học rồi nên Tiên khá am hiểu tâm lí các bé. Bởi Tiên được các cô dạy cho cách giáo dục, nói chuyện với các bé. Dù có tìm hiểu thông qua sách vở thì Tiên nghĩ học hỏi thực tế vẫn tốt hơn. Thậm chí, Minh Hằng hay Đoan Trang cũng chưa chắc có kinh nghiệm bằng Tiên được. Chắc đây là lợi thế duy nhất mà Tiên có được trong chương trình này.

Tiêu chí để chọn thí sinh về đội mình của chị là như thế nào?

Có lẽ chính là cái duyên sân khấu… (cười)

Vậy ngoại hình không ảnh đến quyết định của chị phải không?

(cười) Dĩ nhiên đẹp là yếu tố quan trọng đầu tiên mà tôi chọn rồi nhưng mà có những bé tuy không đẹp nhưng khi lên sân khấu lại có duyên cực kỳ và có cái gì đó rất hay. Trái lại có những bé rất đẹp, kỹ thuật tốt nhưng lại không đủ sức khuấy động sân khấu. Lúc đó, vai trò của huấn luyện viên mới được phát huy.

Là con người không ai hoàn hảo về mọi mặt, bạn được mặt này nhưng sẽ khuyết mặt khác và các bé cũng vậy. Việc của TiênHải là giúp các bé khắc phục khuyết điểm được phần nào hay phần đó chứ không thể làm hoàn hảo trong một thời gian ngắn được.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì là con nít nên tâm lí các bé thường rất non nớt, yếu mềm. Chị làm cách nào để chọn bé này mà vẫn không khiến bé khác phải buồn và khóc?

Ngay từ những vòng chọn lựa đầu tiên thì Tiên đã thấy nhiều bé khóc rồi. Có những bé rất giỏi và Tiên rất thích, nhưng do Tiên đã chọn được nhiều người giỏi trước rồi, Tiên sợ nếu chọn nữa thì khi vào vòng trong các bé sẽ bị loại một cách uổng phí và không được đi sâu hơn. Chính vì vậy, Tiên đã không chọn bé đó.

Sau khi màn trình diễn của bé kết thúc, anh Đại Nghĩa có hỏi là bé thích ai từ lúc quyết định tham gia chương trình thì bé trả lời là thích cô Thủy Tiên. Thực sự ngay lúc đó cảm giác của Tiên buồn kinh khủng, cả ngày hôm đó Tiên luôn bị áy náy trong lòng. Tuy nhiên để giải thích cho bé thì chắc chắn bé sẽ không hiểu vì Tiên đã làm mẹ rồi nên biết. Ở tuổi của bé Gạo, bạn nói 2-3 chữ đầu bé còn tập trung nhưng đến chữ tiếp theo bé sẽ bị lơ là, không tập trung nữa. Chính vì vậy, việc mình giải thích với các bé vì mình thương nên không chọn thì chắc chắn các bé sẽ không hiểu được. Đây là một trong những nỗi trăn trở lớn nhất của Tiên trong chương trình này.

Tò mò cách chị định hướng dạy dỗ cho thí sinh trong chương trình này là gì?

Tiên sẽ hỗ trợ về cách nhảy, kỹ thuật còn dựng bài thì anh Hải sẽ góp ý. Chắc chắn trong một chương trình dành cho thiếu nhi thì các bé dù có nhảy sexy thế nào thì cũng ra kiểu dễ thương, đáng yêu chứ không như người lớn đâu. Và Thủy Tiên nghĩ là mình dung hòa được.

Chị là người khá kỹ tính và cầu toàn trong công việc, vậy chị sẽ phản ứng thế nào nếu các bé không nghe lời?

Tiên nghĩ mình không nóng giận với các bé được đâu vì chỉ cần nhìn thấy các bé tập là Tiên có thể rớt nước mắt rồi chứ đừng nói là giận. Các bé tập rất khổ nhưng vì niềm vui và yêu thích nên các bé có thể chịu được. Thương nhất là những bài tập ép dẻo rất xót mà anh Hải giao cho các bé. Tuy nhiên để có thể trình diễn và vì yêu thích nên tất cả các bé đều cố gắng mà không hề kêu ca một lời nào cả. Đấy! Thương còn không hết thì làm sao mà giận cho được.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ trước đến nay, ngoài hình ảnh gợi cảm thì Thủy Tiên mỗi khi xuất hiện còn được chú ý bởi những món đồ giá trị tiền tỷ trên người. Nhiều người cho rằng, Bước nhảy hoàn vũ nhí là nơi để chị khoe đồ hiệu. Chị nghĩ sao?

Tiên biết được nơi mình đến là nơi nào và cần phải xuất hiện như thế nào. Những thứ hàng hiệu mà Tiên dùng là phục vụ cho công việc và đó là những món đồ nói lên con người của mình. Tiên biết trước mọi người cũng tập trung vào những thứ này mỗi khi xuất hiện nên Tiên sẽ mặc những trang phục phù hợp với hình ảnh Tiên đang muốn hướng tới.

Tuy nhiên khi bước lên ghế nóng thì những món đồ tiền tỉ Tiên đều tháo ra hết. Tiên biết đây là chương trình dành cho thiếu nhi và mình không thể show up những thứ đó ra được. Vì thế, để có thể đứng trước mặt và nói chuyện với các em, Tiên cần sự giản dị và chân thành nhất có thể.

Không biết ông xã Công Vinh có góp phần nhỏ nào hỗ trợ chị trong công việc lần này không?

Công việc của Tiên và anh Vinh không giống nhau lắm nên anh không thể theo sát để góp ý cho mình thôi. Có những show anh Vinh đến thì Tiên lại đi và ngược lại nên anh ấy không có thời gian ủng hộ trực tiếp được. Có chăng là anh Vinh sẽ ủng hộ qua tivi. Bằng chứng là cả bộ hình cưới Tiên cũng không chụp được bộ nào cho ra hồn vì mỗi khi chuẩn bị đi chụp thì anh Vinh lại bận việc với đội tuyển quốc gia.

Bao giờ chị mới giới thiệu bé Bánh Gạo với khán giả? Chị có định đưa bé đi xem mẹ trong chương trình này không?

Tiên nghĩ đợi khi bé lớn một chút nữa vì con nít thường có xu hướng phản ứng ngược lại với những nhận định của người khác về nó. Bánh Gạo vẫn chưa quen với người lạ và hay có cảm giác sợ sợ nên mình phải bảo vệ bé.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một ví dụ điển hình đó là từ khi sinh ra tới giờ, bé đi xe hơi rất nhiều lần nhưng không hề bị say xe. Tuy nhiên có một lần nọ trong chuyến đi Nha Trang, khi bác tài xế buộc miệng khen bé đi xe giỏi thì sau đó, bé đã nôn mửa rất nhiều khi vừa bước xuống xe.

Con nít nó kiêng kỵ nhiều thứ thế nên khi khoe ra có nhiều lời nói không tốt thì Tiên sợ nó sẽ ảnh hưởng đến bé.

Chị có dự định để Bánh Gạo xem lại chương trình này qua tivi?

Tiên chưa nghĩ đến nhưng xem thì chắc Gạo sẽ xem vì bé cũng thích xem các anh chị lớn nhảy múa lắm.

Nhiều người tò mò về cách giáo dục mà Công Vinh và Thủy Tiên dành cho con gái. Chị sẽ là người mẹ hiền lành, dễ chịu hay nghiêm khắc với con?

Tùy mỗi bé mà phụ huynh có cách giáo dục khác nhau. Ở trường học của em, Tiên cũng được các cô giáo hướng dẫn cho cách dạy dỗ trẻ nhỏ, trừ khi mà bé lì quá thôi. Hiện tại, Tiên không áp dụng biện pháp nặng lời dành cho Gạo. Tiên cảm thấy bản thân may mắn khi Bánh Gạo là 1 đứa trẻ ngoan và biết quan tâm cảm xúc của người lớn. Mỗi khi phạm phải một lỗi gì đó mà nhận thấy ba mẹ không vui là bé lập tức dừng lại và nũng nịu để xin lỗi mẹ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thời gian gần đây Thủy Tiên có vẻ tham gia sự kiện nhiều hơn là hoạt động âm nhạc?

Sau MV Happy Ending thì Tiên đúng là đã tạm ngừng 1 khoảng thời gian là từ  đầu năm đến giờ. Những năm vừa rồi Tiên thường ra sản phẩm ngay từ đầu năm. Tuy nhiên năm nay Tiên muốn thay đổi một chút là dồn sản phẩm vào giữa năm vì Tiên muốn đầu tư để ra mắt những sản phẩm tốt nhất.

Tiên đi sự kiện nhiều nhưng đó cũng là cách Tiên show up hình ảnh của mình đến với khán giả. Dự kiến vào khoảng tháng 8 Tiên sẽ ra sản phẩm mới. Dừng lại ở đây là để tập trung chứ không phải lơ là công việc.

Cám ơn chị về những chia sẻ của mình. Chúc chị sẽ thành công trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cặp "Beck - Vic" Việt Nam Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên trách "Sài Gòn bận lắm", Kim Hiền tranh thủ đi chơi trước khi lâm bồn

Minh Hằng đau khổ bị giật tóc, Thủy Tiên mất ngủ vì "con cưng"

Thủy Tiên

Xã hội màn đánh ghen 17 phút trước

Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã quyết định khởi tố vụ đánh ghen trong "clip đánh ghen, cắt tóc tình địch" gây chấn động dư luận.

Xã hội Grab 29 phút trước

Kể từ sau khi thu mua Uber và giành vị trí độc tôn trên thị trường Đông Nam Á, Grab dường như ngày càng mất điểm trong mắt khách hàng.

Bóng đá Chuyển nhượng 37 phút trước

Sau một mùa giải đáng thất vọng khi trắng tay ở tất cả các đấu trường, Manchester United đang có những động thái rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Camera trước 24MP của Honor 10 cũng được đánh giá tốt. Tích hợp hiệu ứng ánh sáng trong studio, camera trước của Honor 10 giúp những bức ảnh selfie lung linh

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh vẫn miệt mài hát vỉa hè, bán kẹo kéo khi vào vai Thúy trong phim “Lạc lối”.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Sau thời gian dài "lỡ hẹn", cuối cùng đạo diễn phim Như Ý Truyện cũng đã tiết lộ động thái cho thấy bộ phim của "chị đại" Châu Tấn sắp được lên sóng.

“Bầu trời năm 18 tuổi của tôi mang một màu sắc hiền hòa, là trời xanh, là mây trắng, là những ánh mặt trời đan lẫn vào nhau. Cậu, là ba mùa tuổi trẻ của tôi”.

Nhạc Việt Hoài Sa 1 giờ trước

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một vài hình ảnh thuở còn con trai được cho là Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trước câu hỏi về vòng 1 không cân đối "bên to bên nhỏ", Hòa Minzy nhanh chóng đáp lại "Tại ngực thật nó vậy em ơi".

Quốc tế Deadpool 2 2 giờ trước

Đây là yêu cầu "kì quái" của Brad Pitt đưa ra, đổi lại anh sẽ chấp nhận một vai diễn khách mời trong siêu phẩm "Deadpool 2".

Xã hội Tai Nạn Tàu Hỏa 2 giờ trước

"Lúc đó, trên toa có khoảng 9 – 10 người đang ăn thì bỗng nghe tiếng va chạm mạnh, rồi tàu lật nghiêng, tôi ngã xuống sàn...", bà Vân Anh kể lại.

Xã hội Tai Nạn Tàu Hỏa 2 giờ trước

Bộ trưởng Bộ Y tế vừa chỉ đạo các cơ sở y tế điều trị miễn phí cho các nạn nhân trong vụ va chạm tàu hoả và xe ben tại Thanh Hóa sáng ngày hôm nay.

X Ðóng