Thủy Tiên tiết lộ từng "xem thường" Công Vinh

| 12:22 - 07/07/2016

Sự thật mà Thủy Tiên bật mí đang là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Công VinhThủy Tiên là một trong những cặp đôi nổi như cồn của làng giải trí. Họ được mệnh danh là cặp Beck - Vic phiên bản Việt với lượng fan không nhỏ. Trải qua biết bao sóng gió, giờ đây Thủy Tiên đang rất hạnh phúc bên chồng và cô công chúa nhỏ - Bánh Gạo. 

Mới đây, người đẹp đã khiến công chúng "sửng sốt" khi bất ngờ tiết lộ kỉ niệm lần đầu gặp gỡ Công Vinh. Cô thậm chí không thèm nhìn mặt hay chào hỏi chàng tuyển thủ xứ Nghệ, thay vào đó là cái "liếc xéo" vô cùng dữ dằn. Thủy Tiên cho hay: "Lần đầu biết mặt nhau.. Lúc này còn chảnh lắm nhoa, chẳng thèm chào hay nói chuyện một tiếng nào hết, liếc nhau một cái rồi để trong bụng "ờ nhìn cũng đập chai". Nhưng ta đẹp gái hơn nên không thèm nói chuyện trứơc đâu hahaha".

Thủy Tiên tiết lộ lần đầu gặp Công Vinh cô đã tỏ ra vô cùng "chảnh chọe". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên tiết lộ lần đầu gặp Công Vinh cô đã tỏ ra vô cùng "chảnh chọe".

Dòng trạng thái hài hước đi kèm tấm hỉnh kỉ niệm của cặp đôi khiến cộng đồng mạng được phen "điên đảo". Rất nhiều fan đã nhận ra đây là bức ảnh bìa cho một tạp chí tuổi teen mà cặp đôi cùng nhau bắt tay thực hiện. Họ bồi hồi nhớ lại: "Nhanh thật mới vậy mà ngót nghét 7 năm rồi, hồi đó chị Tiên đang nổi như cồn nên "chảnh chọe" là phải rồi".

Thủy Tiên tiết lộ từng xem thường Công Vinh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Công Vinh cũng từng tâm sự lần đầu tiên gặp Thủy Tiên anh chẳng có chút ấn tượng nào. Thậm chí, anh còn chê cô gầy gò, đen đen, tóc xoăn như "điện giật". 

Tuy nhiên sau khi làm việc chung cả hai từ từ thấy thích nhau hơn, sau này nhờ sự trợ giúp của em gái mà Công Vinh đã mời được Thủy Tiên đi ăn ở một quán vỉa hè. Sau đó, cả hai thường xuyên liên lạc, gặp gỡ và từ đó tình cảm dần dần phát sinh.

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi đẹp nhất V-biz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy TiênCông Vinh là một trong những cặp đôi đẹp nhất V-biz.