"Thủy thủ mặt trăng" Mi-A khóc nức nở đoạt giải quán quân

Để tranh tài chung kết, Mi-A quyết định "chơi lớn" khi chọn hình tượng thủy thủ mặt trăng...

Đêm gala chung kết chương trình Sao là Sao đã mang đến 3 phần tranh tài nảy lửa của Mi-A, Chi DânHằng Bing Boong. Ba thí sinh với ba màu sắc và cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau đã khiến sân khấu nổ tung với những màn trình diễn được đầu tư công phu.

Mi-A được mệnh danh là "tắc kè hoa" của chương trình khi không ngại giả trai, hóa trang già hơn, thử thách nhiều dòng nhạc không phải là sở trường cho đến tiết mục múa trống nước đầy điêu luyện. Với mong muốn mang đến những màn trình diễn đẹp mắt và mới lạ đến cho khán giả, chinh phục giám khảo, nữ ca sĩ cho biết cô thấy sự đầu tư này hoàn toàn xứng đáng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để tranh tài đêm chung kết, Mi-A quyết định "chơi lớn" khi chọn hình tượng thủy thủ mặt trăng để trình diễn ca khúc nhạc Thái - Plash Out với vũ điệu "chặt cánh gà" từng gây sốt trên mạng. Trong phần trình diễn này, nữ ca sĩ còn rủ rê thêm nhiều nhân vật hoạt hình đình đám để chơi hết mình như "Nữ hoàng băng giá" và "Malaficent "cùng cô nàng giải cứu những người bạn khỏi ma cà rồng trên sân khấu Sao là Sao tạo nên một tiết mục vô cùng vui nhộn. Thậm chí, Mi-A còn trổ tài phun lửa khiến không khí tại chương trình nóng hơn bao giờ hết. "Xem tiết mục của em nụ cười của tôi đến mang tai. Lần đầu tiên tôi thấy người nhảy dance sport mà mặt diễn rất tỉnh và hài hước trên sân khấu khiến tôi "chịu không nổi". Em đã mang đến một tiết mục rất thoải mái..." - giám khảo Yến Trang nhận xét.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối cùng, không quá ngạc nhiên khi Mi-A trở thành quán quân chương trình Sao là Sao nhờ sự nỗ lực và luôn cháy hết mình. Nữ ca sĩ không giấu được niềm xúc động, bật khóc nức nở khi nghe tên mình trở thành quán quân. Đồng thời, chính việc luôn hòa đồng và giúp đỡ các thí sinh khác, Mi-A được Sỹ Luân bình chọn và mang về cho mình giải thưởng "Thân thiện".


	
	Mi-A bật khóc nức nở khi biết mình trở thành quán quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mi-A bật khóc nức nở khi biết mình trở thành quán quân.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trước đó, Mi-A còn được nhận giải 'Thân thiện'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Mi-A còn được nhận giải "Thân thiện".

Một số hình ảnh khác trong đêm chung kết:


	
	Anh chàng đa tài Võ Minh Lâm mang đến 'vũ điệu cồng chiêng' cực nổi tiếng trong ca khúc Ngày mai với hình tượng của một thổ dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng đa tài Võ Minh Lâm mang đến "vũ điệu cồng chiêng" cực nổi tiếng trong ca khúc Ngày mai với hình tượng của một thổ dân.


	
	Lâm Vinh Hải – người sáng tạo ra 'vũ điệu cồng chiêng' cũng hào hứng lên nhảy theo màn trình diễn của Võ Minh Lâm. Anh chia sẻ: “Khi xem Lâm diễn ca khúc này thì tôi nghĩ đây sẽ trở thành phiên bản mới của ‘vũ điệu cồng chiêng gà rừng’. Chúc mừng bạn vì đã tạo thêm một phiên bản mới cho ca khúc”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải – người sáng tạo ra "vũ điệu cồng chiêng" cũng hào hứng lên nhảy theo màn trình diễn của Võ Minh Lâm. Anh chia sẻ: “Khi xem Lâm diễn ca khúc này thì tôi nghĩ đây sẽ trở thành phiên bản mới của ‘vũ điệu cồng chiêng gà rừng’. Chúc mừng bạn vì đã tạo thêm một phiên bản mới cho ca khúc”.


	
	Cô công chúa nhỏ Hoàng Yến Chibi ngày một định hình phong cách và cá tính trong âm nhạc. Hoàng Yến Chibi khoe giọng hát trẻ trung và cao vút của mình trong ca khúc Bỏ mặc quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa nhỏ Hoàng Yến Chibi ngày một định hình phong cách và cá tính trong âm nhạc. Hoàng Yến Chibi khoe giọng hát trẻ trung và cao vút của mình trong ca khúc Bỏ mặc quá khứ.


	
	Giám khảo Sỹ Luân nhận xét: “Bài hát em chọn rất hợp lý và phù hợp với giọng của em.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám khảo Sỹ Luân nhận xét: “Bài hát em chọn rất hợp lý và phù hợp với giọng của em.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Chi Dân trình diễn ca khúc mới sáng tác mang tên Anh không sao đâu để dành tặng các bạn Sâu róm (tên FC của Chi Dân) như lời cám ơn vì đã luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho anh trong quá trình tham gia cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân trình diễn ca khúc mới sáng tác mang tên Anh không sao đâu để dành tặng các bạn Sâu róm (tên FC của Chi Dân) như lời cám ơn vì đã luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho anh trong quá trình tham gia cuộc thi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hằng Bing Boong quyết định thổi tung sân khấu với ca khúc Rơi phiên bản EDM cực sung với những màn vũ đạo bốc lửa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hằng Bing Boong quyết định thổi tung sân khấu với ca khúc Rơi phiên bản EDM cực sung với những màn vũ đạo bốc lửa.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trong đêm chung kết, Hamlet Trương còn trổ tài sáng tác hẳn một ca khúc Em vui thì anh vui mới toanh để trình diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm chung kết, Hamlet Trương còn trổ tài sáng tác hẳn một ca khúc Em vui thì anh vui mới toanh để trình diễn.


	
	Với sự nỗ lực hàng ngày, Võ Minh Lâm đã mang về cho mình giải “Nỗ lực” trong chương trình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự nỗ lực hàng ngày, Võ Minh Lâm đã mang về cho mình giải “Nỗ lực” trong chương trình


	
	Với màn trình diễn giả gái trong tiết mục hát cải lương đã mang về giải “Ấn tượng” cho Hamlet Trương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với màn trình diễn giả gái trong tiết mục hát cải lương đã mang về giải “Ấn tượng” cho Hamlet Trương

Xem thêm:

MI-A CÙNG HOÀI LÂM COVER HIT MỘT THỜI CỦA VPOP

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Chi Dân

Sỹ Luân

Lâm Vinh Hải

Hoàng Yến Chibi

Những tư thế ngủ siêu cấp "bựa" của dàn thú cưng dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn có những phút giây cực kì thư giãn.

Khỏe đẹp Kỳ đèn đỏ 56 phút trước

Vào những ngày mùa đông, vùng bụng bị lạnh có thể làm cơn đau bụng trở nên dữ dội hơn. Hãy nhớ giữ ấm phần bụng dưới để hạn chế tình trạng này.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ có sao Hàn mà nay xu hướng tóc ngắn ngày càng phổ biến với dàn mỹ nhân Việt. Mới đây nhất, Khởi My cũng đã xuất hiện đầy mới mẻ với kiểu tóc này.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đại diện Việt Nam khoe thân hình vô cùng vạm vỡ, săn chắc trong phần thi trang phục bikini của Manhunt International 2017.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ khá bình thản trước lời nhận xét này và cô quan trọng cảm xúc của khán giả lắng nghe giọng hát của mình hơn.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Với 11 mảnh ghép đầy khiếm khuyết nhưng khi ở bên cạnh nhau, Wanna One đã tạo thành nhóm nhạc thật sự tuyệt vời mỗi khi đứng trên sân khấu. 

HMD Global dành tặng hàng trăm vé xem phim “Justice League” tại chuỗi hoạt động trải nghiệm sản phẩm Nokia 8 tại các cụm rạp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Bộ ảnh đẹp như một nữ thần của Trần Nghiêm Hy khó mà tin được đây là một "bà mẹ bỉm sữa".

Bóng đá Hậu trường 3 giờ trước

C.Ronaldo là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng túc cầu dành nhiều sự quan tâm cho các hoạt động từ thiện xã hội.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng nhóm nhạc nam SEVENTEEN và "hoàng tử lai" Samuel đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị tham dự lễ trao giải MAMA 2017.

Cộng đồng mạng Nhóm 218 4 giờ trước

Nhóm đèn led 218 không chỉ mang hình ảnh con người Việt Nam đến với quốc tế mà còn khẳng định họ là một đối thủ nặng ký cho giải cao nhất của Asia's Got Talent.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Hôm nay 25/11, cũng là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà và bộ ảnh làm cô dâu của cô cũng bất ngờ được trình làng vào đúng ngày đặc biệt này.

X Đóng