"Thủy Thần" Nam Joo Hyuk đẹp ma mị trong teaser phim mới

| 17:06 - 06/06/2017

Teaser giới thiệu nhân vật Ha Baek này kéo dài 15s và chỉ có một câu thoại duy nhất cũng đủ để làm các fan của Nam Joo Hyuk lẫn fan nguyên tác phải "rụng rời".

Tổ sản xuất của phim truyền hình Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần) vừa công bố trailer thứ 3 của bộ phim "bom tấn" mới của đài tvN. Khác với 2 teaser trước đó, đây là video lần này tập trung vào việc giới thiệu nhân vật Thủy thần Ha Baek do Nam Joo Hyuk đảm nhiệm.

Chỉ với 15s ngắn ngủi cùng một câu nói "Ta là vua của thủy quốc - Ha Baek", Nam Joo Hyuk đã khiến bao trái tim thiếu nữ phải "thổn thức" chờ ngày Bride of the Water God 2017 lên sóng để có thể chiêm ngưỡng Thủy thần cực kỳ đẹp trai này.

Tạo hình cổ trang lần này của Nam Joo Hyuk được đánh giá là quá xuất sắc so với vai Thập tam hoàng tử trong Moon Lover.
Tạo hình cổ trang lần này của Nam Joo Hyuk được đánh giá là quá xuất sắc so với vai Thập tam hoàng tử trong Moon Lover.

Vẻ uy nghiêm của Thủy thần trước khi hạ giới.
Vẻ uy nghiêm của Thủy thần trước khi hạ giới.

Ánh mắt sắc sảo của "Thủy thần" Nam Joo Hyuk.
Ánh mắt sắc sảo của "Thủy thần" Nam Joo Hyuk.

Tạo hình đẹp ngất ngây của Nam Joo Hyuk trong bộ phim Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần).

Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần) là dự án phim truyền hình chuyển thể từ bộ truyền tranh cùng tên nổi tiếng của họa sĩ Yoon Mi Kyung. Điểm khác biệt so với nguyên tác truyện tranh chính là thay vì ở bối cảnh lịch sử, khi chuyển thể thành phim sẽ lấy bối cảnh hiện đại ở thủ đô Seoul, vẽ nên một bức tranh về thế giới viễn tưởng khi những cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt nhiều năm, nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số những người bị hiến tế sẽ trở thành cô dâu của Thủy thần và người đó chính là So Ah (do Shin Se Kyung thủ vai) - một bác sĩ thần kinh có tuổi thơ bất hạnh.

Trong trailer trước, Nam Joo Hyuk xuất hiện với tạo hình hiện đại vô cùng điển trai.
Trong trailer trước, Nam Joo Hyuk xuất hiện với tạo hình hiện đại vô cùng điển trai.

Tổ chế tác của Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần) cũng cho biết: "Nam Joo Hyuk vì để hóa thân thành một vị thần của nước - Ha Baek mà đã phân tích kịch bản rất cẩn thận, kể cả từng biểu hiện khuôn mặt cũng như tư thế mạnh mẽ, cậu ấy đều rất quan tâm và dốc hết cả tâm huyết vào nhân vật. Mong mọi người hãy trông chờ vào hình ảnh mới mẻ của Nam Joo Hyuk khi tái sinh thành 'Vị thần của nước' - Ha Baek nhé".

Dưới teaser giới thiệu nhân vật Ha Baek, đã có không ít những bình luận cảm thán trước giọng nói quyến rũ cùng tạo hình đẹp vô cùng của bạn trai Lee Sung Kyung.

- Woa anh ấy đẹp trai và quyến rũ quá đi.

- Woa giọng nói ấy, bảnh quá đi thôi.

- Ôi bảnh quá, tới cả giọng nói cũng hay nữa.

- Ôi trời ơi, chết mất.

- Vẻ ngoài siêu cấp... Đẹp trai thật đó ㅠㅠ

- Woa bảnh thiệt... Shin Se Kyung, Nam Joo Hyuk cố lên nha!

- Casting Nam Joo Hyuk quả thực là cực phẩm đó!!!

- Ôi đẹp quá đi thôi ㅜㅜ

- Mong chờ Bride of the Water God 2017 quá!!!

- "Ta chính là Ha Baek", Aaaaa xem kìa trời ơi​

- Nam Joo Hyuk hợp với tạo hình của Ha Baek ghê.

Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung "bước ra từ truyện tranh" trong trailer trước đó.
Nam Joo HyukShin Se Kyung "bước ra từ truyện tranh" trong trailer trước đó.

Ngoài Nam Joo HyukShin Se Kyung, bộ phim còn nhận được sự chú ý khi có sự tham gia diễn xuất của cô nàng xinh đẹp của f(x) - Krystal và các mỹ nam Gong Myung, Im Joo Hwan,...

Bộ phim được quay theo hình thức tiền sản xuất - sản xuất trước 100% trước khi phát sóng và sẽ lên sóng chính thức vào ngày 3/7 tới đây trên kênh tvN vào lúc 10:50PM KTS (tức 8:50 tối giờ Việt Nam).

(Ảnh: Internet)