Thúy Nga: "Đã cho "chồng cũ" nhiều cơ hội nhưng vô ích"

Sau đám cưới với chú rể Nguyễn Văn Nam, khán giả không nhìn thấy Thúy Nga hạnh phúc bên hôn phu. Chị cảm thấy nhẹ nhàng vô cùng sau khi tiết lộ sự thật về “chồng” mình.

Sống trong áp lực suốt 3 năm

- Sau nhiều lần úp mở về chuyện gia đình, tại sao giờ này chị mới lên tiếng?

- Thực ra tôi không muốn đem chuyện không hay của mình cho mọi người biết, không muốn bị người khác chửi ngu, thế nhưng nhân nhượng và cho bạn ấy (ông Nguyễn Văn Nam) nhiều cơ hội mà không được đáp trả. Suốt ba năm qua tôi sống trong đau khổ, áp lực vừa nghe điều tiếng những người bị anh ta hại, vừa phải kẽo kẹt trả món nợ khổng lồ. Giờ đây, tôi phải lên tiếng để người anh ta hại không tìm tôi đòi nợ và bản thân anh ta cũng không thể làm hại ai nữa.

Ban đầu tôi sợ nói ra sẽ bị anh ta trả thù, thuê người ám sát nhưng để mãi trong lòng tôi không chịu được. Bất luận sau này có ra sao tôi cũng phải nói và nói xong thì thấy mình nhẹ nhõm vô cùng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Trong tâm thư chị gửi chồng cũ có nội dung: vì sợ anh ấy không trả tiền, chị đã chủ động làm đám cưới. Điều này nghe có vẻ hơi mâu thuẫn?

- Tôi chỉ mạnh mẽ trong nghệ thuật còn mọi thứ khác trong cuộc sống nhất là chuyện tình cảm thì dở lắm. Tôi gặp anh ta thì bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điềm đạm, ăn nói nhỏ nhẹ. Nghe anh ta than thở cuộc sống khó khăn, cần tiền làm ăn, tôi không ngại đem căn nhà mình vất vả chạy sô bao năm mới mua được đem thế chấp ngân hàng. Khi thế chấp căn nhà, lấy hơn 6 tỷ đưa anh ta thì anh ta thay đổi 180 độ. Gần đến ngày cưới anh ta còn cao chạy xa bay tận Mỹ. Bạn bè khuyên tôi không nên làm đám cưới nhưng tôi thì nghĩ đơn giản là nếu làm vợ anh ta thì anh ta không thể lấy tiền bỏ trốn, sẽ có trách nhiệm với khoản tiền thế chấp ngân hàng đó. Vậy là tôi phải đi tìm anh ta, kéo về làm đám cưới.

- Ba năm qua, chị xoay xở thế nào với món nợ lớn?

- Người tính không bằng trời tính, tôi luôn tin như thế. Ôm món nợ đó, tôi từng nghĩ không biết trả làm sao khi đang mang bầu, có con. Thế nhưng, có sóng gió, cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Mẹ con tôi được yêu thương, che chở trong ngôi nhà có 112 ô cửa sổ (căn biệt thự tại Mỹ của Thúy Nga). Vì thế tôi lại có động lực làm việc. Mỗi show của mình, thay vì thuê người làm, tôi tự tay làm tất cả từ dựng sân khấu, chuẩn bị đạo cụ đến bán vé. Nghĩ lại, tôi cũng bất ngờ với chính mình sao lại làm được mọi việc như thế.

- Phải chăng có người giúp đỡ nên chị đã tổ chức liveshow tiền tỷ "Xin lỗi em chỉ là con quỷ" ngay trong thời gian khủng hoảng tài chính?

- Từ xưa đến nay tôi làm chương trình đều tự thân vận động. Nếu có đại gia chống lưng thì chính là các nhà tài trợ. Thời gian đó, anh em trong nghề động viên tôi làm lại để lấy tinh thần chứ không thể để mọi thứ lụi đi, lửa nghề tắt thì phí lắm. Trong thời điểm làm, tôi không tính toán nhiều. Tôi có quan điểm hơi khác người là chăm chỉ kiếm tiền nhưng không đặt nặng chuyện tiền bạc. Khi làm liveshow đòi hỏi chi phí nhiều nhưng tôi không đặt nặng là mình đang thiếu tiền nên nhẹ nhàng hơn. Mình không toan tính nên may mắn đến nhiều khi liveshow bán được vé, có nhiều nhà tài trợ tự tìm đến với tôi. Nếu không có con, chắc tôi chết.

- Chị một mình nuôi bé Nguyệt Cát và vượt qua khủng hoảng tinh thần thế nào?

- Tôi đâu có một mình. Có cả gia đình lớn chăm sócCát mà, có điều thời điểm này tôi không thể nói ra. Phải có những người xung quanh giúp đỡ chứ làm sao mình tôi xoay xở được. Trong ngôi nhà 112 cửa sổ có cha của bé Cát, bà nội rất thương yêu mẹ con tôi.


	
	Thúy Nga và bé Nguyệt Cát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga và bé Nguyệt Cát.

- Người ta quyết định sinh con khi kinh tế thuận lợi và tinh thần thoải mái, không ai chọn cách ngược đời sinh con giữa tâm bão khủng hoảng tài chính và tình cảm như chị?

- Đó là cách tôi lấy thăng bằng lại nhanh nhất, giải pháp thông minh nhất của tôi lúc đó. Bạn nghĩ xem, giữa tiền bạc và con cái thì phụ nữ phải chọn con chứ. Nếu không có con, dồn hết tình cảm cho con thì tôi không thể quên được chuyện tiền bạc và như thế mình mới tồn tại. Nếu thời điểm đó không có con thì có thể tôi đã tự vẫn hoặc làm chuyện gì đó kinh khủng mà không ai tưởng tượng được rồi. Với mọi người có thể là chuyện lạ, ngược đời nhưng cuộc đời tôi vốn đã là chuỗi sự lạ đời rồi. Đến giờ tôi vẫn cho rằng mình đã quyết định đúng.

- Nói như thế chị không sợ mình bị cho là ích kỉ vì tâm lý người mẹ không tốt sẽ ảnh hưởng không tốt tới em bé?

- Khi làm thì tôi tự mình biết điều gì quan trọng nhất. Lúc đó, tôi gác tất cả mọi sự qua một bên chỉ lo cho con. Nếu như người khác thì đã chộn rộn, chạy đôn chạy đáo để cày bừa kiếm tiền, còn tôi có sô thích hợp thì nhận. Thế rồi, từ từ tôi cũng thanh toán được hết số nợ 7 tỷ đồng. Lúc đó, tôi phải vận dụng sự thông minh và trí tuệ để sống.

- Có người sang Mỹ thì tốt hơn cho sự nghiệp, riêng Thúy Nga, nhiều người nhận xét quyết định sang Mỹ của chị là sai lầm. Chị nghĩ sao về điều này?

- Lúc tôi đi Mỹ đâu có tính chuyện nghề nghiệp, chỉ tính sinh con thôi mà. May tôi đi thời mới có con chứ ở Việt Nam lăn lộn, chạy sô thì đố mà có con. Có bầu chắc phải rớt bầu. Nghề nghiệp với tôi ở đâu cũng vậy. Ở hải ngoại, tôi vẫn kiếm tiền đều đặn nuôi con, trả những khoản nợ ngu xuẩn của mình. Đúng là ở trong nước thì mới có nhiều đất để mình dụng võ, làm nghề nhưng trên đời được cái này thì phải mất cái khác. Khi đã chấp nhận ở nơi xa thì chấp nhận tạm lắng. Tôi nghĩ, làm nghệ thuật như nghiệp, không thể nào ngưng được. Thời gian không chạy sô nhưng tôi nuôi dưỡng tình yêu nghề càng bùng nổ hơn. Thú thực, thời đầu tiên ở Mỹ tôi khóc nhiều lắm. Đêm nằm ngủ mà vẫn mơ đi diễn và chạy sô. Ở đó yên tĩnh riết rồi cũng quen. Giờ về nước, ồn ào quá, tiếp xúc quá nhiều lại nhức đầu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Gần đây chị về Việt Nam diễn nhiều hơn, phải chăng chị dự tính trở lại để có cơ hội diễn xuất nhiều hơn ở thị trường hải ngoại nhỏ hẹp?

- Tôi không tính trước điều gì cả, tất cả là do duyên. Khi nhận được lời mời, thấy công việc phù hợp và sắp xếp được thời gian thì tôi sẽ bay về. Tôi chỉ nhận được những việc không tốn quá nhiều thời gian vì không thể xa con được lâu. Tuy nhiên, nếu nhận được vai diễn hay thì tôi cũng sẵn sàng xa con để được hết mình với nghệ thuật. Rất may bé Cát tự lập từ nhỏ, không mè nheo nên tôi an tâm khi đi xa.

- Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Sau Lê Phương, danh hài Thúy Nga tố chồng cũ lấy 350.000 USD rồi bỏ trốn

"Phát mệt" chuyện sao Việt tố cáo "người cũ"

Thúy Nga lo lắng chồng cũ sẽ thuê người ám sát

Thúy Nga

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau khi khi bị An Nguy tố là "đạo diễn" scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chỉ biết bật khóc nức nở.

TV Show The Face 2018 7 giờ trước

Võ Hoàng Yến, sau bao nhiêu lần không biết cảm giác vui mừng đón thí sinh quay trở về, nay cũng đã có thể rơi những giọt nước mắt hạnh phúc đó.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù đã giữ im lặng suốt thời gian xảy ra scandal nhưng có những vấn đề đi đến đường cùng buộc nữ diễn viên phải lên tiếng.

Xuất hiện tại sân bay với vẻ ngoài đơn giản, Minh Tú rạng rỡ trong vòng tay người hâm mộ, chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018.

Nhạc Việt Bích Phương 8 giờ trước

Bùa yêu của Bích Phương đã phát huy tác dụng rồi, Shark Khoa còn góp mặt trong buổi ra mắt MV mới để chúc mừng Bích Phương.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Hình ảnh Chi Pu đi chơi cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung ở Hội An đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nữ ca sĩ Phi Nhung đầy tự hào khi khoe hình chụp chung với con gái ngày tốt nghiệp ra trường tại Mỹ ngành Y tá.

Xã hội bão số 8 9 giờ trước

Không tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, tham quan, dã ngoại, tiết học ngoài nhà trường trong thời gian diễn ra áp thấp nhiệt đới cho đến khi an toàn.

Nhạc Việt Thời trang sao 9 giờ trước

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao đình đám nô nức đến dự sự kiện chúc mừng MV ra mắt MV "Chị ngả em nâng".

Châu Á BTS 9 giờ trước

Mới đây, một trường Đại Học tại Nhật đã bị khủng bố đe doạ ném bom, nếu không đình chỉ các học sinh là ARMY.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Các nghệ sĩ này đều có tuổi đời khá trẻ nhưng so về khối tài sản của họ thì người hâm mộ chắc chắn phải giật mình.

Mộng du là một hiện tượng sinh lý đặc biệt của con người. Dưới đây là những sự thật bí hiểm không phải ai cũng biết.

Người đẹp Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nữ diễn viên Khánh My mặc lộng lẫy, khoe dáng đồng hồ cát trong buổi tiệc ra mắt một trung tâm làm đẹp ở TP HCM, tối 17/11.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nói về màn ứng xử gây tranh cãi này, Hanas Trần cho biết không lường trước được việc MC gợi ý dùng phần mềm dịch thuật.

X Ðóng