Bà xã Lương Thế Thành "mất lòng" nhiều khán giả chỉ vì... một lí do

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, ông xã Thúy Diễm còn sở hữu nhiều tính cách làm rung động trái tim hàng triệu cô gái Việt. Và đó là lí do khiến nữ diễn viên không "được lòng" nhiều khán giả nữ. 

Trải qua ba năm yêu nhau khá kín tiếng, Lương Thế ThànhThúy Diễm đã chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2016 vừa qua. Đám cưới cặp đôi "tiên đồng, ngọc nữ" màn ảnh Việt khiến không ít người hâm mộ mơ ước và ganh tị bởi sự xứng đôi vừa lứa của họ. Có thể thấy, từ khi công bố hẹn hò và trở thành người đàn ông của gia đình, Lương Thế Thành khiến nhiều cô gái phải “mơ mộng”, xen lẫn sự ghen tị với Thuý Diễm.


Không chỉ là một nam diễn viên điển trai, tài năng, chuyên trị những vai diễn tâm lí và đa dạng về mọi phong cách, Lương Thế Thành còn có đời tư khá sạch, không ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ là một nam diễn viên điển trai, tài năng, chuyên trị những vai diễn tâm lí và đa dạng về mọi phong cách, Lương Thế Thành còn có đời tư khá sạch, không ồn ào.

Ngay khi hẹn hò với nữ diễn Thuý Diễm, anh cởi mở hơn nhưng vẫn dành nhiều lời ngọt ngào dành cho vợ. Dù trước đây từng tự nhận mình không phải là hình mẫu đàn ông lãng mạn, nhưng từ khi quen và yêu Thúy Diễm, Lương Thế Thành thường xuyên chủ động tạo cảm xúc cho bạn đời bằng những món quà bất ngờ, buổi hẹn hâm nóng tình cảm. Chưa hết, phong cách thời trang của anh cũng có phần thay đổi, không bảnh bao, chỉn chu để gây sự chú ý với các cô gái, anh cùng vợ thay đổi theo hướng ăn mặc thoải mái, tự do và quan trọng là đẹp trong mắt đối phương.

Sau hơn hai tháng kết hôn, Lương Thế Thành ngày càng cho thấy anh là một người chồng mẫu mực luôn hết lòng yêu thương vợ. Trong khi đó, Thúy Diễm lại "mất lòng" khán giả vì sở hữu bạn đời quá tuyệt vời.     


Tình yêu giữa Lương Thế Thành và Thúy Diễm nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả bởi sự đẹp đôi của họ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình yêu giữa Lương Thế Thành Thúy Diễm nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả bởi sự đẹp đôi của họ. 


Kể từ khi kết hôn, cặp đôi nhiều lần khiến mọi người phải ghen tị vì tình cảm mặn nồng của cả hai. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và trở thành một trong những đôi vợ chồng được giới truyền thông săn đón nhất hiện nay. Đa phần thông tin về Lương Thế Thành - Thúy Diễm là tâm điểm quan tâm của công chúng giữa hàng loạt tin tức sao Việt mỗi ngày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ khi kết hôn, cặp đôi nhiều lần khiến mọi người phải ghen tị vì tình cảm mặn nồng của cả hai. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và trở thành một trong những đôi vợ chồng được giới truyền thông săn đón nhất hiện nay. Đa phần thông tin về Lương Thế Thành - Thúy Diễm là tâm điểm quan tâm của công chúng giữa hàng loạt tin tức sao Việt mỗi ngày. 


Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, ông xã Thúy Diễm còn sở hữu nhiều tính cách đáng mơ ước của hình mẫu người bạn đời lí tưởng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, ông xã Thúy Diễm còn sở hữu nhiều tính cách đáng mơ ước của hình mẫu người bạn đời lí tưởng. 


Tiết lộ trong một bài phỏng vấn gần đây, Thúy Diễm đã chia sẻ cô hạnh phúc vì lấy được ông xã hiền lành, chân thật và luôn yêu chìu vợ. Hầu như mọi việc lớn nhỏ trong nhà, Lương Thế Thành đều nhường bà xã quyết định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết lộ trong một bài phỏng vấn gần đây, Thúy Diễm đã chia sẻ cô hạnh phúc vì lấy được ông xã hiền lành, chân thật và luôn yêu chìu vợ. Hầu như mọi việc lớn nhỏ trong nhà, Lương Thế Thành đều nhường bà xã quyết định.


Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng bộc bạch rằng sau đám cưới, cô bất ngờ khi nhận được sự quan tâm chu đáo của chồng. Anh chủ động nhắc cô uống thuốc bổ mỗi ngày, dành trọn thời gian cho vợ khi được nghỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng bộc bạch rằng sau đám cưới, cô bất ngờ khi nhận được sự quan tâm chu đáo của chồng. Anh chủ động nhắc cô uống thuốc bổ mỗi ngày, dành trọn thời gian cho vợ khi được nghỉ.


Trước đó, trong thời gian tìm hiểu suốt 3 năm, Thúy Diễm là người chăm sóc ông xã nhiệt tình hơn. Mỗi khi chồng đi diễn tối, cô thường nấu tổ yến, mang thuốc bổ tới cho anh. Vậy nên, nữ diễn viên Rau Muống Tháng Chín thường nói vui với bạn bè rằng: "Chắc chồng thương trước đây vất vả nên giờ muốn bù đắp". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trong thời gian tìm hiểu suốt 3 năm, Thúy Diễm là người chăm sóc ông xã nhiệt tình hơn. Mỗi khi chồng đi diễn tối, cô thường nấu tổ yến, mang thuốc bổ tới cho anh. Vậy nên, nữ diễn viên Rau Muống Tháng Chín thường nói vui với bạn bè rằng: "Chắc chồng thương trước đây vất vả nên giờ muốn bù đắp".


Ngoài ra, Lương Thế Thành còn cho thấy anh là người chồng khá tâm lí khi mua tặng bà xã những món quà mà cô yêu thích, cũng như thường xuyên diện trang phục, phụ kiện đôi để thêm phần gắn kết tình cảm vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Lương Thế Thành còn cho thấy anh là người chồng khá tâm lí khi mua tặng bà xã những món quà mà cô yêu thích, cũng như thường xuyên diện trang phục, phụ kiện đôi để thêm phần gắn kết tình cảm vợ chồng.


Dù bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên Cổng Mặt Trời vẫn thu xếp thời gian đưa đón vợ đi làm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên Cổng Mặt Trời vẫn thu xếp thời gian đưa đón vợ đi làm. 


Không chỉ vậy, trong những ngày rảnh rỗi, Lương Thế Thành dành hết thời gian của mình để ở bên cạnh Thúy Diễm, đưa cô đi chơi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, trong những ngày rảnh rỗi, Lương Thế Thành dành hết thời gian của mình để ở bên cạnh Thúy Diễm, đưa cô đi chơi. 


Đáp lại sự quan tâm chu đáo và rất mực yêu thương của chồng, Thúy Diễm cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho Lương Thế Thành trên trang cá nhân khiến không ít người ganh tị.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáp lại sự quan tâm chu đáo và rất mực yêu thương của chồng, Thúy Diễm cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho Lương Thế Thành trên trang cá nhân khiến không ít người ganh tị. 


Những giây phút ngọt ngào của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm "đau nhói" trái tim hàng nghìn khán giả nữ. Dẫu vậy, công chúng vẫn luôn ủng hộ và dành nhiều sự yêu mến cho đôi "tiên đồng, ngọc nữ" điện ảnh Việt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giây phút ngọt ngào của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm "đau nhói" trái tim hàng nghìn khán giả nữ. Dẫu vậy, công chúng vẫn luôn ủng hộ và dành nhiều sự yêu mến cho đôi "tiên đồng, ngọc nữ" điện ảnh Việt. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất showbiz Việt

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng Lương Thế Thành – Thuý Diễm

Con trai Huỳnh Đông gây “náo loạn” đám cưới Lương Thế Thành–Thuý Diễm

Lương Thế Thành

Thúy Diễm

Bóng đá Bóng đá châu Á 41 phút trước

Trong thông báo mới nhất từ FAT, trận đấu giữa Thái Lan và Campuchia tại SEA Games 29 thật sự có dàn xếp tỉ số.

Khám phá Công dụng khác 41 phút trước

Bạn nghĩ rằng chân bàn phím sẽ khiến bạn gõ chữ được dễ hơn ư? Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã thuộc nhóm 99,9% người hiểu nhầm về công dụng của bộ phận này.

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Đây chính là những khoảnh khắc đẹp nhất bên trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - một cặp đôi đẹp luôn được mọi người ủng hộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khởi My cùng Kelvin Khánh xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau các nghi lễ cưới tại nhà cô dâu. Đám cưới của họ đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Phía Công an phường Quang Trung đã nhận được trình báo của gia đình cháu bé vào tối 22/11, phía cơ quan chức năng sẽ có trách nhiệm điều tra làm rõ sự việc.

Phát hiện chiếc tủ chứa gần 100 triệu đồng trong phòng khách biến mất, người giúp việc cũng không rõ tung tích nên chủ nhà trình báo công an.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Đến cả bản thân "một mảnh" Black Pink cũng ngạc nhiên, khi người hâm mộ thích giọng hát đặc biệt của mình từ ngày đầu ra mắt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những khoảnh khắc vui nhộn hiếm hoi trong lễ cưới của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tận hưởng sự giàu sang với trang phục đắt tiền, phụ kiện hàng hiệu, siêu xe... chính là những điều mà người ta nghĩ đến ngay khi nói về "Hội con nhà giàu".

Khám phá Hội con nhà giàu 1 giờ trước

Dù không phải những người giỏi nhất, nhưng khối tài sản mà 10 người dưới đây sở hữu khi tuổi đời chưa tròn 25 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tối 22/11, fanpage Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ loạt ảnh với những từ ngữ có phần chỉ trích, chửi bới thô tục, nặng nhất là cả việc doạ giết cô.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Những chia sẻ về sự nghiệp cá nhân và loạt tin đồn hẹn hò của Park Shin Hye mới đây đang thu hút sự quan tâm đặc biệt đến từ phía dư luận.

Nếu anh chàng bạn đang yêu có tất cả những đặc điểm sau đây, thì đó là người xứng để bạn lựa chọn đi cùng lâu dài...

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Cả 3 HLV The Look đều thường xuyên được chọn làm gương mặt vedette cho các show diễn nổi tiếng trong nước.

X Đóng