Thưởng thức món quà Tết nhẹ nhàng của Bích Phương

| <

Tết đang chỉ còn tính từng ngày. Bạn có chuẩn bị sẵn sàng để đón Tết và playlist nhạc xuân năm nay đã có thêm MV Tết Nhẹ Nhàng của Bích Phương chưa? Bài hát Đoản Ca Xuân quen thuộc đã được Bích Phương cover theo phong cách hiện đại, với phần ca từ và bè phối mới, đã tạo nên một phiên bản mới trẻ trung hơn nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Với thông điệp xuân yêu thương và bí quyết thưởng thức bữa ăn ngày Tết nhẹ nhàng ở cả 3 miền, MV Tết Nhẹ Nhàng của Bích Phương là một lời chúc cho mọi người có một mùa Tết an khang, thịnh vượng và đậm đà hương sắc. Chỉ sau một thời gian ngắn vừa ra mắt, MV đã đạt con số “khủng” hơn 2 triệu view trên Youtube. Hãy cùng xem MV đặc biệt mà Bích Phương tặng bạn dịp Tết này và hòa chung không khí xuân rộn rã, vui tươi nhưng không kém phần nhẹ nhàng, ấm áp nhé.

Xem thêm

Ca sĩ Bích Phương ra mắt ca khúc đón Tết nhẹ nhàng

Những ngày cận Tết, ca sĩ Bích Phương vẫn tất bật với các dự án riêng của mình để mang đến một mùa xuân thật vui cho khán giả hâm mộ.

Xem thêm

Nghe Bích Phương cover ca khúc Tết nhẹ nhàng

Ca sĩ Bích Phương dành bất ngờ cho người hâm mộ trong dịp Tết Bính Thân 2016 khi ra mắt ca khúc xuân mới với giai điệu vui vẻ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...