Thương tâm vợ trẻ viết tâm thư tìm điện thoại của chồng để con được biết mặt bố

|

Tâm thư tìm lại chiếc điện thoại của chồng qua đời trong một vụ tai nạn giao thông để con được biết mặt bố của người vợ trẻ khiến ai nấy đều xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ chóng mặt tâm thư của một người phụ nữ trẻ có tên Mai Hảo Ngọt nhờ cộng đồng mạng tìm giúp chiếc điện thoại của chồng đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông để cô con gái nhỏ lớn lên "được biết mặt bố".

Người phụ nữ này viết: “Cả nhà ơi!... Thương em chia sẻ giúp em bài viết này... Gia đình em đang rất mong mỏi tìm lại chiếc điện thoại của chồng em - anh Lưu Xuân Son để mong giữ lại những tấm ảnh của anh cho con em sau lớn lên được biết mặt bố, biết giọng nói của bố ấm áp, nhẹ nhàng, hiểu được bố yêu Thỏ rất rất nhiều, bố chụp ảnh cho con hằng ngày, bố dạy con hát, con chào, con ạ...”.

Tâm thư của người vợ trẻ tìm điện thoại của người chồng xấu số để con được biết mặt khiến cư dân mạng xót xa.
Tâm thư của người vợ trẻ tìm điện thoại của người chồng xấu số để con được biết mặt khiến cư dân mạng xót xa.

Theo chị Mai Hảo Ngọt, vụ tai nạn ngày 12/12 không chỉ cướp đi sinh mạng người chồng đầu ấp tay gối của chị mà còn “cướp” mất cả những hình ảnh, những kỉ niệm của gia đình chị, của chồng chị với đứa con nhỏ được lưu giữ trong chiếc điện thoại. Chiếc điện thoại Sony Z3 của chồng chị mất từ trưa 12/12, sau vụ tai nạn giao thông xảy ra tại TP. Bắc Giang.

Chị Mai Hảo Ngọt tha thiết tìm lại được chiếc điện thoại đã biến mất cùng với ngày chồng bỏ chị ra đi mãi mãi: “Mọi người có thể hỏi giúp em những hàng điện thoại hay cầm đồ gần nhà là từ ngày 12/12 nếu ai nhặt được hay biết có ai đến cửa hàng điện thoại di động, cầm đồ bán máy, sửa chữa, thay vỏ hay gỡ mật khẩu màn hình điện thoại Sony Z3 hay mua lại chiếc điện thoại của chồng em thì báo ngay lại cho em biết”.

Người phụ nữ này cho biết thêm, hình nền chiếc điện thoại của chồng là hình 2 chị em Thỏ (con chị Mai Hảo Ngọt) kèm theo status này (nếu chưa bị thay đổi).

Hình ảnh 2 em nhỏ được cài làm hình nền điện thoại của chồng chị Mai Hảo Ngọc.
Hình ảnh 2 em nhỏ được cài làm hình nền điện thoại của chồng chị Mai Hảo Ngọc.

Ngay sau khi được đăng tải, tâm thư của người vợ trẻ đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, với tâm nguyện giúp chị tìm lại được chiếc điện thoại lưu giữ lại những kỉ niệm ngọt ngào mà người chồng quá cố của chị dành cho cô con gái nhỏ.

Bày tỏ nỗi lòng thương cảm, xót xa cho tai nạn bất ngờ ập đến với gia đình nhỏ của chị Mai Hảo Ngọt, nhiều cư dân mạng xin được gửi lời chia sẻ mất mát cùng gia đình chị, đồng thời an ủi, động viên chị mạnh mẽ vượt qua để nuôi con trưởng thành.

Facebooker Chamchi Tran động viên: “Mong bạn sớm tìm được điện thoại, cũng mong 2 mẹ con vượt qua nỗi đau sống vui khỏe”.

“Mong bạn tìm được những kỉ niệm, cũng mong 2 mẹ con và gia đình vượt qua được nỗi đau này. Cố lên bạn nhé!”, Sao Mai nghẹn ngào.

Những lời động viên, an ủi người vợ trẻ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất chồng và mong muốn tìm lại chiếc điện thoại giúp chị của cư dân mạng.​
Những lời động viên, an ủi người vợ trẻ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất chồng và mong muốn tìm lại chiếc điện thoại giúp chị của cư dân mạng.​

Trong số những người gửi lời động viên, an ủi và chia sẻ với chị có cả những người lạ, không quen biết chị nhưng cũng không thể cầm lòng trước những nỗi đau và mất mát mà người phụ nữ này đang phải trải qua. “Người dưng mà thấy thương em quá”, Duyên Phạm nói.

Một số người còn tag tên những người có thể giúp đỡ được người phụ nữ trẻ tìm thấy chiếc điện thoại. Facebooker Thuy Doan tag tên facebook có tên Phuong Long và nhờ giúp đỡ: “Anh Long ơi để ý tìm hộ em với”.

Nguyễn Văn Hiền cũng tag tên Đức Linh kêu gọi sự giúp đỡ: “Cậu có quen ai trong nghề hay có cách nào lấy được những cái này không thì giúp đỡ bạn tớ với”.

Trao đổi với chúng tôi, chị Mai Hảo Ngọt vừa thút thít vừa nói: "Việc Mai đăng tin lên facebook chỉ mong muốn tìm lại điện thoại vì đó là kỉ niệm của chồng chị với vợ con, gia đình". 

Hi vọng với sự chung tay của cộng đồng mạng, điều kì diệu sẽ đến, chiếc điện thoại kỉ niệm của người chồng sẽ về với chị Mai Hảo Ngọt.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...