"Thượng Ẩn" bất ngờ nhận "án tử" từ Cục Điện ảnh Trung Quốc

|

Webdrama cực hot "Thượng Ẩn" vừa nhận "án tử" từ cơ quan chức năng, yêu cầu xóa bỏ tất cả các tập phim đã đăng và ngừng đăng các tập kế tiếp.

Giữa lúc webdrama Thượng Ẩn gây sốt ở cả xứ Trung lẫn Việt Nam đang tiến gần hồi kết thì bất ngờ, hôm nay (22/2), Cục Điện ảnh Trung Quốc đã ban "án tử" cho Thượng Ẩn bằng lệnh xóa bỏ tất cả các tập phim đã đăng và ngừng đăng các tập kế tiếp. Đây chắc chắn là tin buồn với khán giả đang theo dõi bộ phim nói chung, và fan của cặp đôi Cố Hải - Bạch Lạc Nhân nói riêng.

Thông báo về việc gỡ bỏ "Thượng Ẩn"
Thông báo về việc gỡ bỏ "Thượng Ẩn"

Thượng Ẩn bất ngờ nhận án tử từ Cục Điện ảnh Trung Quốc

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, Thượng Ẩn đã bị gỡ khỏi trang QQ và đóng một số tập trên trang pptv, các trang mạng mua bản quyền phim cũng đã xoá phim khỏi trang của họ. Cùng chung số phận với Thượng Ẩn còn có "người anh em" Nghịch Tập - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Sài Kê Đản.

Thượng Ẩn bất ngờ nhận án tử từ Cục Điện ảnh Trung Quốc

Phía đoàn phim Thượng Ẩn đã nhanh chóng "tự cứu lấy thân" bằng cách lập trang Youtube để ba tập cuối cùng của bộ phim vẫn có thể đến được với khán giả. Như vậy, ba tập tiếp theo 13, 14, 15 của Thượng Ẩn sẽ được phát trên Youtube vào lúc 0 giờ ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy tuần này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...