Thực hư chuyện Trịnh Sảng "phì phèo" thuốc lá giữa phố đông người?

| 19:00 - 15/02/2017

Nàng "tiểu hoa" khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao khi bị một hãng paparazzi tung hình ảnh hút thuốc giữa phố.

Ngày 15/02, một hãng paparazzi của Trung Quốc "tung" ảnh chụp nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Trịnh Sảng hút thuốc lá khi đang dạo phố tại Thượng Hải. Trong ảnh, Trịnh Sảng mặc chiếc áo khoác dài màu đen, đội mũ xám rất giản dị. Cô nàng dạo bước một mình trên phố đông, nhưng đáng chú ý hơn là trong miệng còn ngậm một điếu thuốc. Khi hút xong, nàng Bối Vi Vi liền dập tàn thuốc rồi bịt khẩu trang và đi về phía nhà hàng.

trịnh sảng hút thuốc
Ảnh Trịnh Sảng hút thuốc gây xôn xao.

Những bức ảnh này lập tức làm bùng nổ tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều người kinh ngạc: "Không ngờ Trịnh Sảng cũng biết hút thuốc?"; "Người nổi tiếng mà dám hút thuốc công khai như vậy sao?". Bên cạnh đó, số khác comment khá bình thản: "Có gì ghê gớm, cần gì phải ngạc nhiên đến vậy"; "Giờ thiếu gì sao nữ hút thuốc, Trần Kiều Ân cũng thế đấy thôi".

trần kiều ân hút thuốc
C-net phản ứng khá mạnh với việc các sao nữ hút thuốc. Trần Kiều Ân từng là "nạn nhân" của những lời chỉ trích nặng nề khi tấm ảnh chụp cô nàng ngậm điếu thuốc lá trên môi bị tung ra.

Tuy nhiên, các netizens cũng tỏ ra nghi ngờ hình ảnh này là một sản phẩm của photoshop. Họ phân tích những điểm "ảo" như điếu thuốc quá sáng, động tác tay không đúng... và đưa ra bằng chứng được cho là bức ảnh gốc. Trong hình này, Trịnh Sảng không hề cầm điếu thuốc và hành động đưa tay lên miệng của cô nàng chỉ đơn giản là... cắn móng tay theo thói quen.

trịnh sảng hút thuốc
Bức ảnh được cho là ảnh gốc chưa qua photoshop.

trịnh sảng cắn móng tay
Trịnh Sảng có thói quen cắn móng tay.

Hiện thông tin vẫn chưa được chính thức xác minh và phía Trịnh Sảng vẫn chưa lên tiếng về thực hư của hình ảnh này. Dù vậy, không thể phủ nhận nàng Bối Vi Vi của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một trong những sao nữ được quan tâm chú ý hàng đầu C-biz hiện nay khi với hai tấm hình chụp khá mờ, cô cũng có thể "leo" lên đầu bảng xếp hạng chủ đề nóng tại mạng xã hội weibo và các trang báo giải trí tại Trung Quốc.

trịnh sảng yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Dù đúng hay sai, Trịnh Sảng vẫn là một trong những mĩ nhân hot nhất C-biz thời điểm hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube