Thực hư chuyện Sơn Tùng mượn đồ stylist Hoàng Ku nhưng quên trả?

| 16:42 - 17/02/2017

Theo một nguồn tin thân thiết với Sơn Tùng cho biết, vì quá bận rộn với việc điều hành công ty nên dẫn đến việc nam ca sĩ quên trả đồ cho stylist Hoàng Ku.

Mới đây, trên trang Instagram của stylist gốc Hà Thành - Hoàng Ku đã đăng tải một bức ảnh với dòng ghi chú thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Nội dung dòng chia sẻ của nam stylist ám chỉ một nhân vật: “Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kì tích về mấy con số thống trị thế giới có gì đáng tự hào… khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đòi từ năm cũ qua đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả… Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi”.

Thực hư chuyện Sơn Tùng mượn đồ stylist Hoàng Ku nhưng quên trả? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù không nói tên người được nhắc đến nhưng nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra rằng người mà Hoàng Ku đang ám chỉ là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không nói tên người được nhắc đến nhưng nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra rằng người mà Hoàng Ku đang ám chỉ là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Dòng trạng thái của biên tập viên mảng thời trang một tờ báo điện tử chia sẻ về chuyện Sơn Tùng và stylist Hoàng Ku. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của biên tập viên mảng thời trang một tờ báo điện tử chia sẻ về chuyện Sơn Tùng và stylist Hoàng Ku.

Mới đây, theo một nguồn tin được chia sẻ trên một trang báo mạng cho biết việc nam ca sĩ Nơi này có anh mượn đồ quên trả là có thật: “Sơn Tùng mượn đồ từ tháng 12 và đến giờ đã hơn 3 tháng nhưng chưa trả”. Tuy nhiên, giải thích cho sự chậm trễ này là do trong khoảng thời gian qua, giọng ca gốc Thái Bình đang khá bận rộn vì phải điều hành công ty mới thành lập.

Bên cạnh đó, anh cũng liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng với hình ảnh đẹp, giai điệu bắt tai như Lạc trôi, Nơi nào có anh và sắp tới nam ca sĩ tiếp tục tung một sản phẩm mới dành riêng cho cộng đồng Sky. Chính vì thế việc xử lý mọi thứ vẫn chưa được khéo léo dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Tuy nhiên, đây chỉ là chuyện phiếm để đùa nhau của Hoàng KuSơn Tùng, chứ không mang ý chỉ trích bởi mối quan hệ giữa hai người khá thân thiết. Hiện tại, Sơn Tùng đã sắp xếp để gửi trả đồ cho Hoàng Ku.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.