Thừa cân có đáng để bạn quan tâm?

Nhiều người vẫn nghĩ lên cân một chút thì chẳng sao cả, vì họ vẫn cứ là họ. Nhưng nếu không nhìn nhận một cách nghiêm túc vấn đề này và tìm ra một biện pháp duy trì cân nặng thích hợp, chẳng mấy chốc số cân của bạn sẽ tăng vượt qua mốc 20kg.

Ngày nay, trong bất kì một lĩnh vực nào, việc thừa cân sẽ luôn lấy mất của bạn một vài ưu thế, dù ở nhà chăm sóc con cái, hay ra ngoài phát triển sự nghiệp. Việc thừa cân kéo dài không chỉ làm bạn thấy tự ti, không thể mặc đẹp mà còn gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng như rối loạn chuyển hóa, tim mạch, xương khớp… 

Đặc biệt với các chị em sau sinh, tăng cân là điều không thể tránh khỏi và cần rất nhiều động lực để lấy lại vóc dáng. Vì thế, đừng coi thường việc tăng cân, hãy luôn đảm bảo mình duy trì được cân nặng hợp lý và cơ thể khỏe mạnh

 

Sao Việt sang Philippines dự cưới Tăng Thanh Hà

Dàn Sao Việt đem “Trung thu yêu thương” đến cho trẻ em nghèo

Hôn nhân sóng gió, hạnh phúc của mỹ nhân Việt tên Hà

Thân Thúy Hà

Tôi giảm cân như thế nào

Sao Việt

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 9 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng