Thử xem xét những điều sau để biết chắc mình có số phú quý

Ngoài việc nhận diện tướng phú quí bằng gương mặt, mái tóc, dáng đi... người xưa còn truyền lại một số kinh nghiệm dân gian khác.

Nhìn độ dài của chiếc cổ

Nhân tướng học phương đông quan niệm người có cổ dài có ý chí làm giàu cao hơn người khác. Bạn có thể gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng với tinh thần kiên định và sự phấn đấu không ngừng, bạn chắc chắn sẽ thành công.


Chiếc cổ dài báo hiệu bạn có ý chí làm giàu hơn người. 
Chiếc cổ dài báo hiệu bạn có ý chí làm giàu hơn người. 

Ngón tay dài giữ tiền tốt

Nếu như bàn tay búp măng biểu thị cho nét đẹp, duyên dáng thì người có ngón tay dài, thon báo hiệu cho khả năng giữ tiền tốt. Những người này thưởng khá linh hoạt, thông minh trong xử lý tình huống cũng như rất giỏi kiếm tiền.


Ngón tay dài giữ tiền tốt.
Ngón tay dài giữ tiền tốt.

Bàn tay trắng mịn và mềm

Phụ nữ có bàn tay trắng mịn và mềm thường được chọn làm vợ của quan quyền, quý nhân. Người xưa cho rằng những người này có lộc trời ban, bàn tay quanh năm không phải lam lũ nên trắng mịn và mềm mại. 


Bàn tay trắng mịn biểu thị có lộc trời ban.
Bàn tay trắng mịn biểu thị có lộc trời ban.

Vân chân chằng chịt

Tương truyền vua Khang Hy đời nhà Thanh- Trung Quốc là người có vân chân chằng chịt khác thường. Văn hóa Á Đông quan niệm người có 7 nốt ruồi son ở chân gọi là "cước đạp thất tinh"- người thống lĩnh thiên hạ. Còn người có vân chân chằng chịt biểu thị cho sự giàu có, uy mãnh và oai nghiêm.

Ấn đường sáng sủa

Ấn đường là vị trí giữa hai chân mày, biểu thị cho sức khỏe, số mệnh của con người. Theo quan niệm của người Trung Hoa, người có ấn đường sáng sủa đương nhiên cuộc đời sẽ từ đó mà thăng hoa, phú quý.


Ấn đường sáng sủa báo hiệu phú quý.
Ấn đường sáng sủa báo hiệu phú quý.

Bàn tay kín, giữ nước.

Tài lộc do ở tay người, ông bà xưa quan niệm người có bàn tay kín giữ nước là những người khéo vun vén, gom tài giữ lộc. Đặc biệt những người càng có bàn tay giữ được nước càng giàu có, vinh hoa.


Người có bàn tay giữ nước có số giàu có, vinh hoa.
Người có bàn tay giữ nước có số giàu có, vinh hoa.

Nhìn bàn tay đàn ông phú quý để trao thân gửi phận

Những điểm đặc trưng ở lòng bàn chân của người nhiều tài vận

Tướng số

Vận mệnh

Xã hội Facebook 4 giờ trước

Năm 2018, khi cùng chồng rời khỏi Fossil, bà Lê Diệp Kiều Trang đã chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc Facebook Việt Nam với trụ sở làm việc tại Singapore.

Xã hội Tai nạn hi hữu 6 giờ trước

Bé trai là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ.

Từ ngày 21/3, cường độ bức xạ sẽ tăng nhanh, nắng nóng đi vào thời kỳ cao điểm khiến cho thời gian nắng trong ngày kéo dài hơn và cũng gay gắt hơn.

Liệu nhân vật bí ẩn nào sẽ bất ngờ xuất hiện hay siêu anh hùng nào sẽ hy sinh trong hồi đầu tiên của "Infinity war"?

Khó ai có thể cầm được nước mắt khi nghe lại câu chuyện của Hachiko - chú chó nổi tiếng nhất xứ Phù Tang khi đợi chủ 10 năm trong tuyệt vọng.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành sao nam bắt trend sớm nhất khi diện sắc vàng rực rỡ.

Châu Á Vườn sao băng 8 giờ trước

Trong số rất nhiều phim truyền hình từng được phát sóng tại Việt Nam, những cái tên trong danh sách sau đây hẳn mọi người đều biết.

Châu Á Sao Kpop 8 giờ trước

Không chỉ hát hay mà những thần tượng này còn sở hữu giọng ca vô cùng độc đáo không thể lẫn vào đâu của Kpop.

Sự thù địch của Brazil đối với người Đức cùng nỗi đau mà đội bóng thiên thanh đã phải gánh chịu chắc chắn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn trước thềm WC 2018.

Khỏe đẹp Trị gàu 8 giờ trước

Khi nóng các ống tuyến tiết nhờn sẽ bị gia tăng kích thước làm lượng dầu tiết ra nhiều hơn bình thường, dẫn tới tình trạng gàu xuất hiện dày đặc.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

"Không kèn, không trống" ​Fung La chọn Seoul Fashion Week 2018 là hoạt động nổi bật đầu tiên của mình trong năm Mậu Tuất.

X Ðóng