Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

| 23:00 - 11/05/2013

Trong series ảnh ngon lành này, nhiếp ảnh gia Beth Galton sẽ mang đến cho chúng ta một cách nhìn mới về thực phẩm, về những bữa ăn hằng ngày. 

Thú vị khi thức ăn bị cắt làm đôi

Những món ăn sẽ được cắt dọc, đem đến một cái nhìn mới lạ về những gì bên trong chúng ta ăn như phần giữa của một chiếc ánh rán, một bát súp. Dạ dày của bạn có thể sẽ biểu tình đôi chút khi ngắm nhìn những bức ảnh thơm ngon này.

Galton đã làm việc và hợp tác cùng stylist chuyên về ẩm thực Charlotte Omnes, người đã sử dụng các thủ thuật như dùng gelatin để giữ nước đông lại khi mọi thứ bị cắt làm đôi. Dự án này lấy cảm hứng từ một dự án cá nhân, Galton chia sẻ: "Thông thường khi làm việc, chúng tôi chỉ chụp ảnh bề mặt của thực phẩm, thỉnh thoảng cắn một miếng, hiếm khi nào chúng tôi cắt ngang thực phẩm để chụp một cách hoàn chỉnh. Bằng cách cắt đôi thực phẩm, chúng tôi di chuyển từ việc hấp dẫn khẩu vị qua việc khám phá thế giới bên trong của chúng" 

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

Thú vị khi thức ăn bị cắt dọc làm đôi

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube