Thú vị 10 lời khuyên cho các cô nàng mọt sách

Hi vọng những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng mọt sách dễ thương, đáng yêu, thân thiện và hoà đồng với mọi người nhưng không mất đi những đặc điểm riêng của bản thân.

1. Luôn tự hào về những việc mình làm và không cần chạy theo trào lưu xã hội.

2. Đừng cố gắng bắt chước mọi người, hãy luôn độc đáo và đừng sợ người khác nghĩ gì. Điều này sẽ làm bạn luôn nổi bật

Thú vị 10 lời khuyên cho các cô nàng mọt sách

3. Giữ thói quen làm những việc mình thích như đọc sách, viết nhật ký,… nhưng đừng để chúng chi phối quá nhiều thời gian sinh hoạt cộng đồng của bạn.

4. Những gì bạn mặc không quyết định bạn là ai, hãy thoải mái thay đổi phong cách của mình. Có thể một ngày bạn xuất hiện với áo sơ mi quần tây và ngày khác bạn xuất hiện với quần jean và áo thun năng động

Thú vị 10 lời khuyên cho các cô nàng mọt sách

5. Đừng nghe theo những lời phán xét của người khác. Trái đất này rất rộng nên mọi người đều có những con đường khác nhau.

6. Nếu bạn luôn kè kè ipad, smartphone hay laptop bên mình thì hãy trang trí và thêm thắt phụ kiện cho chúng thêm dễ thương.

Thú vị 10 lời khuyên cho các cô nàng mọt sách

7. Đừng mang kính quá to hay quá mỏng. Tốt nhất là mua kính vừa phải với gương mặt của bạn.

8. Đừng thay đổi gì cả. Hãy luôn là chính mình.

Thú vị 10 lời khuyên cho các cô nàng mọt sách

9. Hãy cố kềm chế mong muốn được show hàng kiến thức của mình. Không phải ai cũng muốn nghe bạn khoe khoang hay thuyết giảng về số phận bi thảm của nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết bác học đoạt giải Nobel năm nào đó.

10. Nếu quan tâm tới việc tìm người yêu. Hãy hẹn hò như những người bình thường khác. Đừng ngồi vận dụng đầu óc bác học của bạn để tính toán rủi ro bị người khác từ chối.

Lời khuyên

Cô nàng

Mọt sách

Đời sống

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng