Thứ Tư 8/2: Ma Kết rỗng túi trong khi Song Ngư tiền xài mãi không hết

| 07:00 - 08/02/2017

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 8/2/2017.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự may mắn của Bạch Dương thể hiện ra cả bên ngoài nên cũng có nhiều người ghen tị và một số lời nói xấu cũng xuất phát từ đây. Cũng từ điều tốt lành này mà xảy ra biết bao chuyện không hay và cả những lời đồn ác ý từ người khác. Nếu Bạch Dương đủ tỉnh táo để làm rõ mọi vấn đề thì chắc hẳn họ sẽ nhận ngược lại sự tán dương từ mọi người, đặc biệt là sếp.

Bạch Dương nhớ nhé dù đó có là điều may mắn nhưng vẫn có những tác hại đi kèm.
Bạch Dương nhớ nhé dù đó có là điều may mắn nhưng vẫn có những tác hại đi kèm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thách thức cho thời gian tới là sức khỏe của bạn đấy. Nếu không chăm sóc bản thân tốt thì chẳng mấy chốc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chỉ vì những triệu chứng cảm cúm dai dẳng không dứt. Hãy chú ý sức khỏe mình nhiều hơn nhé Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tập trung xác định mục tiêu rõ ràng, sau đó là tập trung hoàn tất trong thời gian ngắn nhất thì con đường tương lai phía trước của Song Tử sẽ chẳng gặp phải khó khăn gì quá lớn. Ngoài ra, cải thiện khả năng tập trung còn giúp bạn đạt hiệu quả đáng kể tại những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp đấy.

Khi kế hoạch đã vạch sẵn rồi thì cứ thế thực hiện thôi nhé Song Tử.
Khi kế hoạch đã vạch sẵn rồi thì cứ thế thực hiện thôi nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với khối lượng công việc dày đặc nhưng bạn lại khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ khi tổ chức kế hoạch làm việc khá lí tưởng và hiệu quả. Những ngày đầu năm giúp Cự Giải khẳng định tài năng của chính mình với khả năng “chịu đựng” áp lực cao độ, kèm theo những cách giải quyết sáng tạo và tiết kiệm thời gian.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những Sư Tử đang yêu thì người yêu của bạn chính là người đem lại may mắn cho bạn trong hôm nay đấy, cho nên hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn. Có thể bạn sẽ tìm ra được hướng đi cho mình và việc thần tài gõ cửa sẽ không còn xa đâu.

Người yêu của bạn hôm nay kiêm luôn công việc của thần may mắn đấy.
Người yêu của bạn hôm nay kiêm luôn công việc của thần may mắn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rắc rối lớn sắp tới đó là mọi người vốn nhìn nhận Xử Nữ là người quá toàn vẹn nhưng sự việc sắp diễn ra khiến những khiếm khuyết to đùng của bạn lộ rõ trước mắt mọi người. Dù “che lấp” hoàn hảo đến đâu thì cũng nhanh chóng bị phát hiện thôi Xử Nữ à.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn phải đối mặt với vài biến động thay đổi từ môi trường xung quanh. Tuy rằng không hẳn liên quan gì đến mình, nhưng với những người nhạy cảm như Thiên Bình nó cũng đủ khiến cho tâm trạng của bạn khó mà duy trì vững vàng như thường ngày.

Biến động nhỏ nhưng cũng đủ khiến Thiên Bình chênh vênh không ít.
Biến động nhỏ nhưng cũng đủ khiến Thiên Bình chênh vênh không ít.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu như có cơ hội giao lưu nói chuyện với người lạ hoặc mới quen, thì bạn nhất định phải thể hiện thật tốt, vì rất có thể người này sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn trong thời gian tới. Song song đó, có thể sẽ xuất hiện những bất ngờ thú vị từ những người bạn cũ mà đã lâu không liên lạc. Cho nên bạn hãy dành thêm thời gian để ý quan tâm đến bạn bè của mình, đặc biệt là bạn cũ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối ngày không nhất thiết phải miễn cưỡng bản thân tham gia những cuộc vui tiệc tùng, vì thời gian này trạng thái của bạn không tốt lắm, dễ nói sai lời, khiến người khác phật lòng không vui. Chung quy hôm nay cần cẩn trọng lời nói để tránh “họa từ miệng ra”.

Cẩn thận kẻo Nhân Mã lại chuốc họa vào thân.
Cẩn thận kẻo Nhân Mã lại chuốc họa vào thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình yêu của các Ma Kết độc thân hay có người yêu trong hôm nay đều khá là tốt đẹp. Tuy nhiên, thời điểm sắp tới thì các bạn dễ dàng rơi vào tình trạng rỗng túi vì hàng loạt cuộc hẹn hò xa xỉ. Dù hiểu rằng việc chi mạnh tay để tăng thêm hương vị tình yêu cũng là điều dễ hiểu nhưng sa đà thế này thì không ổn chút nào.

 Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Thời gian tới, có thể Bảo Bình sẽ gặp lại nhiều bạn bè cũ. Dự đoán một trong số họ sẽ là đối tác của bạn trong công việc sau này và cũng có khả năng lớn trở thành đối tượng mà bạn tăm tia trong chuyện tình cảm nữa đấy.

Bạn cũ bất ngờ lại trở thành quý nhân của Bảo Bình đấy.
Bạn cũ bất ngờ lại trở thành quý nhân của Bảo Bình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính những ngày đầu năm thế này khá mĩ mãn với Song Ngư vì ngoài việc được tăng lương, bạn còn được những món quà bất ngờ từ người phương xa mang lại bao gồm hiện vật và cả hiện kim luôn đấy. 

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube