Thứ Tư 28/12: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Ma Kết trúng sét ái tình

| 07:00 - 28/12/2016

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 28/12/2016? 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tin vui với Bạch Dương là bạn sẽ nhận được nhiều may mắn vào hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là sắp xếp thời gian hợp lí để có thể nắm bắt được cơ hội một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những cuộc trò chuyện với người ấy trong ngày thứ Tư này cũng diễn ra suôn sẻ và giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Có vẻ như đây là một ngày Bạch Dương được thần may mắn chiếu cố.
Có vẻ như đây là một ngày Bạch Dương được thần may mắn chiếu cố.

Kim Ngưu (20/4-20/5)   

Khả năng lớn là “ứng viên” giúp bạn thoát ế sẽ xuất hiện trong hôm nay. Ẩn mình trong nhóm bạn mới vui tính, “ứng viên” này sẽ làm tim bạn đôi lần lạc nhịp. Hãy bình tĩnh mà cảm nhận những cảm xúc thú vị này nha, Kim Ngưu. Ngoài ra, trong hôm nay, đứa bạn thân sẽ mang đến cho bạn tin vui bất ngờ. Đây đúng là ngày mà bạn trông chờ nhất trong tuần.

Song Tử (21/5-21/6)       

Cuối tháng, bạn lâm vào tình trạng phải thắt chặt chi tiêu vì chưa đến kì nhận lương. Điều này lấy đi bớt niềm hứng khởi trong các cuộc đi chơi với lũ bạn. May mắn là công việc đang tiến triển một cách thuận lợi nên những mục tiêu cuối năm được đề ra không còn quá xa vời đối với Song Tử.

Hạn chế chi tiêu lặt vặt kẻo lại rơi vào tình trạng rỗng túi đấy.
Hạn chế chi tiêu lặt vặt kẻo lại rơi vào tình trạng rỗng túi đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các mối quan hệ xã hội của Cự Giải đang ở trạng thái cân bằng một cách hài hòa. Việc bạn cần quan tâm lúc này là sắp xếp lại công việc và thời gian hợp lí để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhận về kha khá thành công trong công việc nhưng tình cảm có vẻ không suôn sẻ, Cự Giải nhỉ? Vào cuối ngày đừng để những vấn đề không đáng có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bạn nha!

Sư Tử (23/7-22/8)           

Hôm nay Sư Tử nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn, tuy nhiên, bạn cần xem xét thận trọng những vấn đề có ý nghĩa to lớn. Dù bị công việc bủa vây, bạn vẫn thấy cô đơn, thậm chí bạn cảm tưởng rằng cả thế giới đang quay lưng với mình, và chẳng ai đủ tin tưởng để tâm sự trong lúc này.

Đôi lúc Sư Tử cảm tưởng rằng một mình phải chống chọi với cả thế giới.
Đôi lúc Sư Tử cảm tưởng rằng một mình phải chống chọi với cả thế giới.

Xử Nữ (23/8-22/9)          

Hàng tá công việc khiến bạn cảm thấy bối rối, tuy nhiên, đừng lãng phí thời gian để ngồi ca thán mà hãy tập trung tìm cách xử lí nhé. Song song đó, đừng để hôm nay là một ngày tồi tệ khi cái tôi của mình lấn át mọi thứ, thậm chí giận dỗi không lí do với người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Việc đề ra những yêu cầu hay đòi hỏi quá cao cho đối tác có vẻ là điều quá xa vời trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Thiên Bình cần dành thêm thời gian cho bản thân đi nào, đừng để áp lực công việc khiến bạn trở nên lôi thôi. Đặc biệt là những Thiên Bình còn FA, bạn cần thay đổi để thoát ế trong dịp cuối năm này nhé!

Giữ hình ảnh tốt đẹp trong mắt người đối diện sẽ khiến cơ hội thoát ế cao hơn đấy.
Giữ hình ảnh tốt đẹp trong mắt người đối diện sẽ khiến cơ hội thoát ế cao hơn đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp có cảm giác mình đang đứng bên lề xã hội và bị tách khỏi các mối quan hệ công việc. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo bởi đây là cơ hội tốt để bạn phát huy năng lực bản thân đấy. Buổi tối nếu ngại ra ngoài, việc đọc sách, xem phim và làm vài món yêu thích,… cũng là những gợi ý không tồi đâu. Ngoài ra, bạn cần tranh thủ dọn dẹp phòng ngủ của mình, có vẻ như nó bừa bộn lắm rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay có vẻ là một ngày tuyệt vời khi Nhân Mã liên tục nhận về những điều thuận lợi trong các vấn đề tài chính lẫn tình cảm. Bạn và người ấy sẽ có những giây phút vô cùng lãng mạn bên nhau. Và điều này sẽ còn ý nghĩa hơn nữa nếu bạn dành một chút bất ngờ cho nửa kia sau khoảng thời gian cãi cọ không đáng có.

Một buổi tối lãng mạn sẽ là cơ hội hâm nóng tình cảm tuyệt vời đấy.
Một buổi tối lãng mạn sẽ là cơ hội hâm nóng tình cảm tuyệt vời đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Phương diện tình cảm của Ma Kết sẽ có chuyển biến tốt vào ngày hôm nay. Đơn giản chỉ là việc trúng tiếng sét ái tình thôi mà. Chính vì vậy, hãy dành chút thời gian chăm chút cho vẻ bề ngoài một tẹo nhé. Đừng để lần gặp đầu tiên với người ấy mà để lại ấn tượng thật lôi thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)     

Đầu ngày là khoảng thời gian giúp Bảo Bình nhận ra giá trị của nhiều việc đã xảy trong thời gian gần đây. Dường như, mọi thứ không hề giống như vẻ bên ngoài của nó. Từng bước đi tiến về phía trước cũng chính là cơ hội Bảo Bình xem xét lại những gì đã qua. Khi bạn nghĩ mình đang dưới đáy vực thẳm, thì đó lại là lúc bạn tiến sát gần đến đỉnh cao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong số 12 chòm sao, Song Ngư chính là chòm sao có khả năng kìm nén cảm xúc kém nhất. Vì thế, hôm nay bạn nên cẩn trọng trong việc chọn người để chia sẻ những tâm sự kìm nén trong thời gian qua, kẻo những bí mật thầm kín vô tình lại đến tai nhiều người. Nếu cứ để cảm xúc lấn át công việc thế này, bạn chẳng thể nào hoàn thành tốt được chúng đâu.

Có bức xúc cần giải tỏa, Song Ngư cũng nên cẩn trọng "chọn mặt gửi vàng" nhé.
Có bức xúc cần giải tỏa, Song Ngư cũng nên cẩn trọng "chọn mặt gửi vàng" nhé.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?