Thứ Tư 21/12/2016, Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ gặp rắc rối tình cảm

| 07:00 - 21/12/2016

Nhân Mã và Bảo Bình sẽ gặp một chút vấn đề về tình cảm. Nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp khi bạn tìm ra tiếng nói chung, nên hãy chia sẻ thẳng thắn với nhau nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu hôm nay Bạch Dương có đang phải lo lắng về vấn đề gì đó quan trọng, thì hãy suy nghĩ tích cực để có hướng giải quyết tốt nhất nhé. Tài vận có vẻ khởi sắc, con đường làm giàu đang rộng mở, nên hãy mạnh dạn hơn nữa cho việc đầu tư các dự án có tiềm năng. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể Kim Ngưu sẽ có thêm đồng nghiệp mới và điều này khiến bạn cảm thấy rất vui. Nhưng bạn chỉ dừng ở mức tò mò thôi, còn có vẻ không mấy hào hứng khi được nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, hãy cư xử khéo léo để được lòng người hơn nhé. Bạn cũng nên tập trung hoàn thành công việc của mình hơn là ngồi làm những chuyện vô bổ như “tán dóc” nha.

Dù có vui mấy cũng nên giữ miệng nhé Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)
Dù có vui mấy cũng nên giữ miệng nhé Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có gì vui, mà tinh thần của Song Tử hăng hái thế nhỉ? Luôn tích cực làm việc mà không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Trong chuyện tình cảm, Song Tử ứng biến với mọi tình huống khá tốt giúp giữ lửa tình yêu rất tuyệt vời. Hãy chú ý sức khỏe của mình một chút để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải yên tâm là việc gì bạn làm cũng đều trôi chảy nên cứ làm những việc quan trọng trước nhé, tỉ lệ thành công khá cao đấy.

Gia đình chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao của Cự Giải trong ngày. Và sự có mặt của người ấy trong cuộc sống của bạn khiến mọi thứ càng tuyệt vời hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ luôn tràn đầy sức sống và sự tự tin dù phải đối mặt với áp lực công việc khá lớn. Thế nên, bạn luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và được mọi người yêu mến. Tình duyên của Sư Tử cũng rất tốt đẹp và có vẻ như đã đến lúc đơm hoa kết trái rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khối lượng công việc quá tải khiến Xử Nữ phải tất bật cả ngày và điều đó làm cho tinh thần của bạn bị xuống dốc trầm trọng. Bạn nên thư giãn bằng một chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè. Dường như, chuyện tình cảm của Xử Nữ không ổn cho lắm. Khi bạn vẫn còn đang e ngại, không dám thổ lộ, lâu dần khiến mọi thứ bị nhạt phai.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có vẻ làm việc rất tích cực, khối lượng công việc bạn làm được có thể gấp đôi người khác. Sự thông minh và nhạy bén giúp Thiên Bình hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tình yêu của hai bạn cũng khá bền đẹp vì tìm được tiếng nói và suy nghĩ chung.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tuy mọi việc không được trôi chảy cho lắm nhưng Bọ Cạp luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và chuyện tình cảm cũng không khiến bạn hài lòng cho lắm. Nhưng đừng lo lắng, vì mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi, mọi chuyện vẫn còn đang có rất nhiều tia hi vọng ở phía trước.

Nếu có cãi vã, hãy cùng ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. (Ảnh: Internet)
Nếu có cãi vã, hãy cùng ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thật tốt khi mọi việc đang xảy ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Thế nên, bạn không phải quá lo lắng và suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại phát sinh một vài rắc rối. Nhưng cũng không quá nghiêm trọng và bạn cần bình tĩnh nói chuyện với nhau nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày thứ Tư của Ma Kết khá phấn khởi và dồi dào năng lượng. Bạn sẽ nhận được lời khen về sự tươi tắn và đáng yêu của mình. Có thể, gia đình sẽ xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ, nhưng không nghiêm trọng lắm và bạn không cần phải lo lắng lắm đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là ngày Bảo Bình không gặp nhiều may mắn lắm, nên hãy cân nhắc trong tất cả mọi việc nhé. Tài lộc có vẻ khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách chi tiêu cũng sẽ làm nó ra đi nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy có vài điều không hài lòng với nửa kia, nhưng đừng vội nản, hãy chia sẻ để tìm được tiếng nói chung nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự khiêm tốn sẽ mang đến cho Song Ngư những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Sức khỏe của bạn cũng đang rất tốt nhưng hãy chăm sóc cho bản thân mình hơn để không bị sụt giảm nhé. Và đừng quên khiêm nhường nhưng cũng cần chứng tỏ bản thân chút nhé.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube