Thứ Tư 18/1: Sư Tử sự nghiệp thăng hoa, Song Ngư chìm trong tình ái

| 07:00 - 18/01/2017

Tình duyên mỉm cười với Nhân Mã, Song Ngư đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ cho Bạch Dương, nên thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ, bạn nên nghĩ cách cân bằng cuộc sống hiện tại. Tất nhiên, tình hình tài chính cũng sẽ không mấy thuận lợi. Nhưng đây lại là khoảng thời gian ngọt ngào cho tình yêu của Bạch Dương. Bạn và người ấy sẽ trải qua giây phút bình yên và nhẹ nhàng.

Thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ, bạn nên nghĩ cách cân bằng cuộc sống hiện tại. (Ảnh: Internet)
Thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ, bạn nên nghĩ cách cân bằng cuộc sống hiện tại. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thần may mắn đang gõ cửa nhà Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong mọi việc. Nhưng đừng quá chủ quan mà cần giữ một tâm thế phản ứng tốt với những tình huống không như ý nhé. Cũng đừng hăng say công việc mà quên mất sức khỏe của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự hụt hẫng và trạng thái mệt mỏi không giúp bạn giải quyết được bế tắc, nên cần hiểu nguyên nhân gây ra mọi việc, để biết cách gỡ rối tốt nhất nhé. Song Tử cũng nên mở lòng mình một chút để đối phương được lại gần và tìm hiểu bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy ổn với tình trạng hiện tại thì cũng không nên gượng ép và miễn cưỡng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nóng tính chỉ khiến Cự Giải gặp rắc rối thêm thôi. Đừng vì một chút nóng giận mà làm hỏng hết mọi thứ, và cũng không nên tỏ thái độ lạnh lùng, thiếu tế nhị với mọi người. Hãy giải quyết mọi chuyện bằng phương pháp ôn hòa. Rồi tất cả sẽ ổn thôi!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ được tận hưởng một ngày vô cùng êm đềm. Nhờ tính kiên nhẫn mà bạn sẽ đưa được quyết định chính xác, có ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp cũng như uy tín và hình ảnh của bạn. Cả vận trình tình duyên và sự nghiệp của bạn đều thăng hoa nên hãy nắm bắt cơ hội nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ nơi công sở của mình, và cả chuyện tình cảm cũng xảy ra những mâu thuẫn không mong muốn. Nhưng bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo, mọi chuyện sẽ được hóa giải trong một nốt nhạc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy chia sẻ bế tắc của mình để nhận được sự thấu hiểu và lời động viên chân thành nhé! (Ảnh: Internet)
Hãy chia sẻ bế tắc của mình để nhận được sự thấu hiểu và lời động viên chân thành nhé! (Ảnh: Internet)

Thay vì âm thầm chịu đựng một mình, Thiên Bình hãy chia sẻ với những người thân thiết về bế tắc mà bạn đang phải trải qua. Họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Hôm nay, bạn cũng cần cẩn thận đề phòng sự tổn hại về tiền bạc do mất cắp hay bị lừa.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay sẽ là ngày khá quan trọng trong tiến trình sự nghiệp của Bọ Cạp. Thế nên, hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến. Nhưng với những người kinh doanh, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi muốn đầu tư về một mặt hàng mới nếu không muốn nhận lấy hậu quả đáng tiếc nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình duyên đang mỉm cười với Nhân Mã, bạn có thể tìm thấy được nửa kia lí tưởng của mình trong ngày hôm nay. Người đó có thể là bạn đồng nghiệp lâu năm hoặc là đối tác của bạn. Nhưng đừng quá vội vàng mà cần cân nhắc thật kĩ mối quan hệ này nhé. Bạn cũng nên giảm bớt những căng thẳng và lo lắng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có thể, Ma Kết sẽ gặp một vài trục trặc trong công việc. Dù không quá lớn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Bạn đang có dấu hiệu căng thẳng quá mức do những tác động từ công việc và cuộc sống. Nếu bạn vừa trải qua một lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, thì đây không phải là lúc để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có vẻ như, công việc tiến triển không được tốt và hiệu quả cho lắm. Bảo Bình cần tập trung và chăm chỉ hơn nữa để có thể hoàn thành mọi thứ tốt nhất. Chuyện tình cảm của bạn cũng không có gì đặc biệt, đừng để hành động và phát ngôn của mình gây ảnh hưởng đến người ấy nhé.

Nếu muốn tình yêu bền vững, đừng để hành động và phát ngôn của mình gây ảnh hưởng đến người ấy nhé. (Ảnh: Internet)
Nếu muốn tình yêu bền vững, đừng để hành động và phát ngôn của mình gây ảnh hưởng đến người ấy nhé. (Ảnh: Internet)

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây chính là khoảng thời gian để Song Ngư nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Bạn có thể hẹn hò cùng bạn bè và đi mua sắm thỏa thích. Có vẻ như, Song Ngư đang chìm đắm trong hạnh phúc với cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn. Cuối cùng, sau những ngày đầy sóng gió, bạn cũng đã tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube