Thứ Tư 15/2: Song Tử có cuộc hẹn định mệnh, Thiên Bình bị cám dỗ

| 07:00 - 15/02/2017

Giữa tuần, Song Ngư sẽ đưa ra quyết định quan trọng, Song Tử có cuộc hẹn định mệnh, còn Thiên Bình cẩn thận trước cám dỗ nguy hiểm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương làm gì cũng có vẻ chậm hơn mọi hôm. Bạn đang bị phân tâm bởi nhiều chuyện khiến mình mất tập trung. Những ám ảnh của quá khứ cũng làm cho cảm xúc và suy nghĩ của bạn luôn bị mất bình tĩnh. Bạn cần sắp xếp và giải quyết mọi thứ ổn thỏa để lấy lại tinh thần sớm nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thật suôn sẻ với những việc vốn sinh ra để dành cho bạn. (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu sẽ có một ngày thật suôn sẻ với những việc vốn sinh ra để dành cho bạn. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thật suôn sẻ với những việc vốn sinh ra để dành cho bạn. Khi bạn đã cảm thấy yêu thích thì thời gian không bao giờ là đủ. Nhưng đừng làm việc quá sức, mà hãy dành thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày để lấy lại năng lượng cho ngày mới nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như mọi chuyện đang được sắp đặt theo đúng ý bạn, cộng với tinh thần hưng phấn nên Song Tử sẽ giải quyết mọi việc thật trơn tru và chính xác. Hôm nay cũng là ngày mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ nửa kia của mình. Có thể đó sẽ là một cuộc gặp hết sức thú vị và đáng mong chờ đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần giữ bình tĩnh và kiềm chế bản thân trước những chuyện xảy ra như thúc giục bạn nổi loạn. Hãy cân nhắc thật kĩ những ảnh hưởng của việc mình sắp làm trước khi đưa ra quyết định nhé. Bạn sẽ tác động đến nhiều người hơn là bạn nghĩ đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang lãng phí thời gian quá mức khi cứ nghĩ về những chuyện không đâu và cả những mối lo toan vẩn vơ. Đừng quá nhạy cảm bởi người ta không quan tâm đến bạn nhiều như vậy đâu. Thế nên, Sư Tử cần dồn hết năng lượng vào công việc để tạo nên thành quả của riêng mình nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay có thể sẽ là một ngày khá mệt mỏi khi Xử Nữ phải đối diện với những cái nhìn không mấy thiện ý từ mọi người xung quanh. Nhưng họ sẽ mở lời và kể cho bạn nghe một vài điều gì đó. Bạn có thể  không nghe nếu không muốn quan tâm. Nhưng hãy tinh ý nắm bắt tâm lí đối phương nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin thú vị đằng sau đó nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình. (Ảnh: Internet)
Bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình à, bạn nên tỉnh táo hơn trước những cám dỗ không tốt, thậm chí dính líu tới pháp luật vào hôm nay nhé. Bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình sau những rắc rối đã lặp đi lặp lại mà bạn đã gây ra trước đây. Sẽ chẳng có gì quá khó khăn với chính năng lực của bạn và sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ đối mặt với những cảm xúc mạnh mẽ cùng những câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng đầy rắc rối trong hôm nay. Đặc biệt, bạn sẽ tự đón nhận mọi thứ một mình. Dù bạn luôn là người biết giữ lời và tận tâm, nhưng cũng đừng ép bản thân phải tập trung quá mức cho việc hoàn thành xong những thứ bạn đã hứa hẹn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với những người đã quen biết Nhân Mã từ lâu sẽ không có gì ngạc nhiên với những lời nói không suy nghĩ mà cứ thế tuôn ra của bạn. Nhưng với người nào mới gặp lần đầu sẽ cảm thấy bất ngờ với điều đó. Thế nên, bạn cần kiềm chế suy nghĩ và cảm xúc của bản thân trước người lạ nhé để tránh việc tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết có chút bất ổn đấy. Việc xao nhãng bởi những chuyện không vui liên tiếp ập đến khiến bạn cần phải giải quyết ngay lập tức. Và bạn sẽ phải đương đầu với mọi thứ một mình. Nhưng đừng lo, chỉ cần bạn sắp xếp lại một chút và lần lượt giải quyết từng việc thì sẽ ổn ngay thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn như thế, giấu kín mọi cảm xúc cho riêng mình. Dù những người xung quanh lên tiếng phản đối thì bạn cũng chẳng màng để tâm. Điều đó có nghĩa là bạn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối và cứng nhắc. Nhưng ngày hôm nay không dành để bạn bận tâm đến những mối lo toan ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ đưa ra một quyết định quan trọng vào hôm nay. (Ảnh: Internet)
Song Ngư có thể sẽ đưa ra một quyết định quan trọng vào hôm nay. (Ảnh: Internet)

Song Ngư có thể sẽ đưa ra một quyết định quan trọng vào hôm nay. Nhưng dù bạn định hé lộ bí mật, hay giữ kín đến phút cuối, thì bạn cũng không thể chỉ suy nghĩ cho riêng mình. Bạn cần cân nhắc tới cả những người mà mình ít giao tiếp nhưng có liên quan tới chuyện này. Một kết cục ổn thỏa sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối về sau.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube