Thu Trang – “nữ quái hai mặt” của làng hài Việt

“Quái” và “khùng” hết cỡ trên sân khấu nhưng nếu có dịp tiếp xúc ngoài đời, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự “hai mặt” của diễn viên hài Thu Trang.

10 năm quyết tâm theo đuổi cái nghề, đam mê của bản thân nhưng ít ai biết được nữ danh hài đình đám như Thu Trang hiện nay đã trải qua 1 giai đoạn đầy chông gai mà khó ai hiểu thấu. Là nghệ sĩ, giai đoạn khi mới vào nghề ai mà không phải trải qua những thời kỳ “nếm mật nằm gai”, đặc biệt là với những ai muốn theo đuổi con đường diễn xuất.


	
	Thu Trang ngoài đời gắn liền với kiểu tóc tomboy đơn giản để thuận tiện cho việc hóa trang vào vai diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang ngoài đời gắn liền với kiểu tóc tomboy đơn giản để thuận tiện cho việc hóa trang vào vai diễn.


	
	Với ngoại hình 'không mấy nữ tính' của mình, Thu Trang từng sợ bị người khác hiểu lầm là 'ô môi' đặc biệt là khi diễn quá thành công các vai giả trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với ngoại hình "không mấy nữ tính" của mình, Thu Trang từng sợ bị người khác hiểu lầm là "ô môi" đặc biệt là khi diễn quá thành công các vai giả trai.

Từng là một “tiểu thư đài các” sống trong nhung lụa nhưng sau đó gia đình Thu Trang bất ngờ phá sản trong giai đoạn cô vừa thi đỗ vào trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh. Cũng bắt đầu từ đây, những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê đã bắt đầu ập đến trên đôi vai cô gái vừa tròn 19 tuổi.


	
	Thành công trên các sân khấu kịch cùng khả năng diễn xuất rất riêng và duyên dáng đã giúp Thu Trang nhận về nhiều hợp đồng phim điện ảnh ăn khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành công trên các sân khấu kịch cùng khả năng diễn xuất rất riêng và duyên dáng đã giúp Thu Trang nhận về nhiều hợp đồng phim điện ảnh ăn khách.


	
	Trong năm 2014, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn hài hước trong phim: Để mai tính 2, Tốc độ và đường cong, Trúng số,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong năm 2014, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn hài hước trong phim: Để mai tính 2, Tốc độ và đường cong, Trúng số,...


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với mỗi đêm diễn đôi khi chỉ nhận cat-sê từ 10 đến 15 ngàn, trong khi đó hàng tá chi phí về trang phục, phấn son, đầu tóc,…luôn cần phải thanh toán trước mỗi đêm diễn. Vì mặc cảm gia đình phá sản nên Thu Trang phải giấu diếm bạn bè, mãi cho đến khi không thể giấu được nữa thì họ mới phát hiện để chia sẻ và giúp đỡ cho nữ diễn viên vượt qua khó khăn. Gian khổ là thế nhưng Thu Trang chưa bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc.


	
	Thu Trang và vai diễn người vợ ma trong tác phẩm hài Chuyện tình Bangkok. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang và vai diễn người vợ ma trong tác phẩm hài Chuyện tình Bangkok.


	
	Thu Trang và các đồng nghiệp của sân khấu kịch Thế giới trẻ - nơi giúp cô luôn cảm thấy an tâm cho sự nghiệp của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang và các đồng nghiệp của sân khấu kịch Thế giới trẻ - nơi giúp cô luôn cảm thấy an tâm cho sự nghiệp của mình.


	
	Thu Trang từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự thông minh và tài ăn nói của Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự thông minh và tài ăn nói của Trấn Thành.


	
	Thu Trang và Ốc Thanh Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang Ốc Thanh Vân

Thành công không bao giờ phụ sự cố gắng và quyết tâm của người nghệ sĩ, trải qua nhiều năm tháng “lăn lộn” với hàng loạt sân khấu kịch, với các thể loại vai diễn, vở diễn khác nhau, Thu Trang dần được khán giả đón nhận cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Sở hữu cái duyên hài bẩm sinh trên sân khấu kèm theo sự “tôi luyện” từ vốn sống ngoài đời, Thu Trang đã và đang trở thành “thương hiệu riêng” khó trộn lẫn với loạt diễn viên hài hiện nay trong showbiz.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trường Giang cũng là một trong những cây hài ăn khách hiện nay và là bạn diễn ăn ý với Thu Trang.

Nổi tiếng với các vai diễn lém lỉnh, lanh lợi, đặc biệt là các vai giang hồ đâm "thuê chém mướn", bất cứ nơi đâu có sự xuất hiện của Thu Trang là khán giả sẽ không thể “ngồi yên”. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài lanh lợi và nói nhiều trên sân khấu thì ít ai biết được ngoài đời Thu Trang là một người cực trầm tính và ít nói. Nếu ai đã từng có dịp tiếp xúc hoặc gặp gỡ Thu Trang ngoài đời, đa số đều ngạc nhiên với tính cách đối lập của nữ diễn viên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bộ ảnh cưới có sức 'công phá' mạnh mẽ của Thu Trang và Tiến Luật với người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh cưới có sức "công phá" mạnh mẽ của Thu TrangTiến Luật với người hâm mộ.


	
	Hình ảnh tình tứ sau khi kết thúc quay hình của hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tình tứ sau khi kết thúc quay hình của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, không phải vì trầm tính và ít nói mà “hoa hậu hài” khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Cô từng chia sẻ bản thân là người thẳng thắn, thích được là chính mình, được sống và làm việc theo cách của mình, có lẽ chính vì thế mà cô được chồng là diễn viên hài Tiến Luật hết mực yêu thương. Thu Trang tâm sự, dù 2 vợ chồng đều là diễn viên hài nhưng khi trở về nhà, người hoạt ngôn và khiến đối phương cười nhiều là chồng chứ không phải là cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và bé Andy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và bé Andy.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cả 2 thường xuyên dắt con đi chơi mỗi khi rãnh rỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 thường xuyên dắt con đi chơi mỗi khi rãnh rỗi.


	
	Và có cả đồ team cho gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và có cả đồ team cho gia đình.

Bên cạnh sự nghiệp đang “nở hoa” mạnh mẽ, Thu Trang còn khiến khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Không khó để nhận thấy trên trang cá nhân của nữ danh hài luôn chứa đầy ắp hình ảnh mặn nồng của 2 vợ chồng cùng con trẻ. Đặc biệt nhất là vào dịp kỷ niệm ngày cưới năm 2014, với vốn hài sẵn có, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã khiến cho khán giả một phen “sặc sụa” vì bộ ảnh cưới kỷ niệm có 1-0-2 của mình.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thu Trang tự nhận mình đẹp và muốn trở nên sexy

Tú Vi chỉ là "người tình" của Văn Anh

Đông Nhi xì-tin bên chị gái xinh đẹp, Thủy Tiên sắm đồ tu cho Công Vinh

Thu Trang

Tiến Luật

Là thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam chính thức ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Miss World 2017.

Bài viết dear mlog 3 giờ trước

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích cậu bạn thân của tôi. Chuyện tận mắt trông thấy khiến tôi vừa sốc, vừa giận anh.

Hàng triệu người đang tự làm hại sức khỏe của bản thân và gia đình vì nấu cơm sai cách mà chính bản thân họ không nhận ra.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Cựu thành viên của chương trình Running Man giờ đây đã trở thành một người bố thực sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Nữ ca sĩ tiết lộ những sóng gió từng gặp trong tình cảm và sự cố khiến cô một thời lâm vào khủng hoảng.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của diva Mỹ Linh sau 4 năm cô tuyên bố sẽ không ngồi "ghế nóng" để tranh đấu cùng các sao Việt.

Nhân vật Girl xinh 4 giờ trước

Cô bạn 10X có gương mặt xinh xắn, ngoại hình dễ thương, lại còn học rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Án tử hình 5 giờ trước

Hội đồng thi hành án cũng không nhận được bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng khác về việc sẽ bàn giao thi thể Dương cho cơ quan y tế.

Cậu bé Bùi Quốc Huy 6 tuổi khiến cư dân mạng yêu thích vì giọng hát Bolero hay không kém ca sĩ thực thụ khi hát bài "Đắp mộ cuộc tình".

Sao Đông Sao Thái Lan 5 giờ trước

Nữ diễn viên Wanida Termthanaporn trả lời nhiều câu hỏi thú vị cho độc giả YAN News, cô cho biết sẽ nghiêm túc học tiếng Việt vì người hâm mộ của mình.

Sao Đông Sao Hàn 5 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng son Song Joong Ki - Song Hye Kyo được các tay săn ảnh chụp lại sau khi trở về Hàn.

Xã hội Tai nạn giao thông 5 giờ trước

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, nam tài xế chỉ bước xuống xe, đứng nhìn mà không hề có động thái hỏi thăm người bị tai nạn rồi sau đó lẳng lặng bỏ đi.

Xã hội Thẻ căn cước 5 giờ trước

Công an sẽ cấp Giấy xác nhận chứng minh nhân dân cho tất cả công dân đã chuyển sang sử dụng thẻ căn cước.

X Đóng