Thu Trang – “nữ quái hai mặt” của làng hài Việt

“Quái” và “khùng” hết cỡ trên sân khấu nhưng nếu có dịp tiếp xúc ngoài đời, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự “hai mặt” của diễn viên hài Thu Trang.

10 năm quyết tâm theo đuổi cái nghề, đam mê của bản thân nhưng ít ai biết được nữ danh hài đình đám như Thu Trang hiện nay đã trải qua 1 giai đoạn đầy chông gai mà khó ai hiểu thấu. Là nghệ sĩ, giai đoạn khi mới vào nghề ai mà không phải trải qua những thời kỳ “nếm mật nằm gai”, đặc biệt là với những ai muốn theo đuổi con đường diễn xuất.


	
	Thu Trang ngoài đời gắn liền với kiểu tóc tomboy đơn giản để thuận tiện cho việc hóa trang vào vai diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang ngoài đời gắn liền với kiểu tóc tomboy đơn giản để thuận tiện cho việc hóa trang vào vai diễn.


	
	Với ngoại hình 'không mấy nữ tính' của mình, Thu Trang từng sợ bị người khác hiểu lầm là 'ô môi' đặc biệt là khi diễn quá thành công các vai giả trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với ngoại hình "không mấy nữ tính" của mình, Thu Trang từng sợ bị người khác hiểu lầm là "ô môi" đặc biệt là khi diễn quá thành công các vai giả trai.

Từng là một “tiểu thư đài các” sống trong nhung lụa nhưng sau đó gia đình Thu Trang bất ngờ phá sản trong giai đoạn cô vừa thi đỗ vào trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh. Cũng bắt đầu từ đây, những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê đã bắt đầu ập đến trên đôi vai cô gái vừa tròn 19 tuổi.


	
	Thành công trên các sân khấu kịch cùng khả năng diễn xuất rất riêng và duyên dáng đã giúp Thu Trang nhận về nhiều hợp đồng phim điện ảnh ăn khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành công trên các sân khấu kịch cùng khả năng diễn xuất rất riêng và duyên dáng đã giúp Thu Trang nhận về nhiều hợp đồng phim điện ảnh ăn khách.


	
	Trong năm 2014, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn hài hước trong phim: Để mai tính 2, Tốc độ và đường cong, Trúng số,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong năm 2014, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn hài hước trong phim: Để mai tính 2, Tốc độ và đường cong, Trúng số,...


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với mỗi đêm diễn đôi khi chỉ nhận cat-sê từ 10 đến 15 ngàn, trong khi đó hàng tá chi phí về trang phục, phấn son, đầu tóc,…luôn cần phải thanh toán trước mỗi đêm diễn. Vì mặc cảm gia đình phá sản nên Thu Trang phải giấu diếm bạn bè, mãi cho đến khi không thể giấu được nữa thì họ mới phát hiện để chia sẻ và giúp đỡ cho nữ diễn viên vượt qua khó khăn. Gian khổ là thế nhưng Thu Trang chưa bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc.


	
	Thu Trang và vai diễn người vợ ma trong tác phẩm hài Chuyện tình Bangkok. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang và vai diễn người vợ ma trong tác phẩm hài Chuyện tình Bangkok.


	
	Thu Trang và các đồng nghiệp của sân khấu kịch Thế giới trẻ - nơi giúp cô luôn cảm thấy an tâm cho sự nghiệp của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang và các đồng nghiệp của sân khấu kịch Thế giới trẻ - nơi giúp cô luôn cảm thấy an tâm cho sự nghiệp của mình.


	
	Thu Trang từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự thông minh và tài ăn nói của Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự thông minh và tài ăn nói của Trấn Thành.


	
	Thu Trang và Ốc Thanh Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang Ốc Thanh Vân

Thành công không bao giờ phụ sự cố gắng và quyết tâm của người nghệ sĩ, trải qua nhiều năm tháng “lăn lộn” với hàng loạt sân khấu kịch, với các thể loại vai diễn, vở diễn khác nhau, Thu Trang dần được khán giả đón nhận cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Sở hữu cái duyên hài bẩm sinh trên sân khấu kèm theo sự “tôi luyện” từ vốn sống ngoài đời, Thu Trang đã và đang trở thành “thương hiệu riêng” khó trộn lẫn với loạt diễn viên hài hiện nay trong showbiz.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trường Giang cũng là một trong những cây hài ăn khách hiện nay và là bạn diễn ăn ý với Thu Trang.

Nổi tiếng với các vai diễn lém lỉnh, lanh lợi, đặc biệt là các vai giang hồ đâm "thuê chém mướn", bất cứ nơi đâu có sự xuất hiện của Thu Trang là khán giả sẽ không thể “ngồi yên”. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài lanh lợi và nói nhiều trên sân khấu thì ít ai biết được ngoài đời Thu Trang là một người cực trầm tính và ít nói. Nếu ai đã từng có dịp tiếp xúc hoặc gặp gỡ Thu Trang ngoài đời, đa số đều ngạc nhiên với tính cách đối lập của nữ diễn viên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bộ ảnh cưới có sức 'công phá' mạnh mẽ của Thu Trang và Tiến Luật với người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh cưới có sức "công phá" mạnh mẽ của Thu TrangTiến Luật với người hâm mộ.


	
	Hình ảnh tình tứ sau khi kết thúc quay hình của hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tình tứ sau khi kết thúc quay hình của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, không phải vì trầm tính và ít nói mà “hoa hậu hài” khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Cô từng chia sẻ bản thân là người thẳng thắn, thích được là chính mình, được sống và làm việc theo cách của mình, có lẽ chính vì thế mà cô được chồng là diễn viên hài Tiến Luật hết mực yêu thương. Thu Trang tâm sự, dù 2 vợ chồng đều là diễn viên hài nhưng khi trở về nhà, người hoạt ngôn và khiến đối phương cười nhiều là chồng chứ không phải là cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và bé Andy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và bé Andy.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cả 2 thường xuyên dắt con đi chơi mỗi khi rãnh rỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 thường xuyên dắt con đi chơi mỗi khi rãnh rỗi.


	
	Và có cả đồ team cho gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và có cả đồ team cho gia đình.

Bên cạnh sự nghiệp đang “nở hoa” mạnh mẽ, Thu Trang còn khiến khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Không khó để nhận thấy trên trang cá nhân của nữ danh hài luôn chứa đầy ắp hình ảnh mặn nồng của 2 vợ chồng cùng con trẻ. Đặc biệt nhất là vào dịp kỷ niệm ngày cưới năm 2014, với vốn hài sẵn có, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã khiến cho khán giả một phen “sặc sụa” vì bộ ảnh cưới kỷ niệm có 1-0-2 của mình.

Thu Trang tự nhận mình đẹp và muốn trở nên sexy

Tú Vi chỉ là "người tình" của Văn Anh

Đông Nhi xì-tin bên chị gái xinh đẹp, Thủy Tiên sắm đồ tu cho Công Vinh

Thu Trang

Tiến Luật

Sau 8 ngày tìm kiếm với sự nỗ lực của hơn 100 người, chiều 20/5, thi thể nam phượt thủ mất tích khi leo Tà Năng - Phan Dũng đã được tìm thấy.

Xã hội Vụ án hiếp dâm 6 giờ trước

Trong ngày 21/5, Công an sẽ mời người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm bởi họa sĩ body painting nổi tiếng trong khách sạn lên làm việc.

Sao Đông Idol Kpop 7 giờ trước

Được đánh giá là những idol sexy vượt tuổi, loạt thần tượng Kpop này khiến các fan không khỏi rời mắt mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời.

Hai người đã từng yêu và đã chia tay, rồi một ngày người kia cũng có người yêu mới, dù trong lòng còn luyến tiếc cũng chẳng ích gì, em phải làm gì để quên đi?

Ẩm thực Yan foods 7 giờ trước

Đây là những món ăn đặc sản mang đậm hương vị đặc trưng núi rừng Cao Bằng mà bạn nhất định phải thưởng thức

Bài viết YAN Kids 7 giờ trước

Ai cũng biết mang thai là một thiên chức vô cùng thiêng liêng, cao quý nhưng mấy ai biết được nỗi vất vả của các bà mẹ.

Chỉ tốn hơn 1 triệu là bạn có thể đến Lý Sơn sống những ngày vui đùa cùng những đợt sóng biển trong vắt, biếc xanh thì còn điều gì thú vị cho bằng.

Sau trận hoà 2-2 đầy kịch tính trên sân Cần Thơ, Công Phượng và các cầu thủ HAGL tiếp tục tận hưởng niềm vui trong buổi tiệc cưới của người đồng đội phốNnúi.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ Việt vẫn khá thoải mái khi nói đến các vấn đề nhạy cảm, cụ thể là chuyện giữ trinh tiết.

Cộng đồng mạng con gián 8 giờ trước

Nhìn căn phòng ngập ngụa gián từ trần, tường đến sàn nhà, trong bếp lẫn chỗ ngủ, khiến người xem không khỏi phát hoảng.

Châu Á BTS 9 giờ trước

Mới đây, vào 14 giờ chiều giờ địa phương (tức 16 giờ ở Việt Nam), một số cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra MV "Fake Love" bị Youtube nuốt mất mấy triệu lượt xem.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Trước tuyên bố về chuyện trinh tiết “gây bão” của Trang Trần, chân dài Kiko Chan không ngại bày tỏ quan điểm trước phát ngôn của đàn chị.

X Ðóng