Thu Thảo, Ngọc Hân, Diễm Hương nói gì về tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên?

Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của các Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương và Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo về tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đêm Chung kết khép lại bằng màn pháo hoa sáng trời Phú Quốc, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gọi tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tuy nhiên, ngay sau khi công bố đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 thì “làn sóng” dư luận về kết quả đã diễn ra. Đối mặt với dư luận là điều mà tân Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ phải vượt qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


					
					Kỳ Duyên trong niềm hạnh phúc cùng gia đình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên trong niềm hạnh phúc cùng gia đình

Hoa hậu Ngọc Hân – người đã đồng hành với các thí sinh trong suốt chặng đường dài của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thẳng thắn khẳng định ban giám khảo làm việc rất công tâm và Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng. Để lựa chọn ra đương kim Hoa hậu Việt Nam, các thành viên giám khảo ngày nào cũng phải họp đến 10-12 giờ đêm, kết quả cũng thay đổi liên tục. Bởi hàng ngày, các bạn thí sinh đều tỏa sáng, bứt phá lên rất nhiều.

Trên cương vị ban giám khảo, chúng tôi khá bất ngờ với các em thí sinh Hoa hậu năm nay. Đặc biệt sau phần thi trực diện sáng 2/12 vừa qua, được gặp gỡ tiếp xúc, trò chuyện với các thí sinh. Tuy là 5 người ngồi 5 bàn xa nhau nhưng lại có nhiều điểm chung về một vài thí sinh. Bình thường chúng tôi nhìn trên ảnh hay trên sân khấu họ không quá nổi bật nhưng khi được gặp trực tiếp, đối diện với họ thì chúng tôi lại bất ngờ trước vẻ đẹp nội tâm, trí tuệ của họ. Chúng tôi luôn tâm đắc đấy sẽ là vẻ đẹp tỏa sáng lâu dài. Bên cạnh đó, những thí sinh được đánh giá ngoại hình đẹp, bắt mắt nhưng khi gặp trực tiếp thì ấn tượng lại không được tốt như diện mạo của họ.” – Hoa hậu Ngọc Hân nói.

Đồng thời, Ngọc Hân cũng chia sẻ thêm: “Một nhan sắc cần phải có trí tuệ nhiều hơn. Nếu một cô gái có trí tuệ thì cô sẽ biết được mình có những ưu điểm như thế nào để phát huy, tỏa sáng được năng lực cá nhân cũng như nhan sắc của mình. Chúng tôi chấm từ gương mặt đến giọng nói. Kỹ năng giao tiếp đối thoại chiếm 40% tổng số điểm, các phần thi áo dài, áo tắm chiếm 20%, trang phục dạ hội chiếm 10% và trả lời ứng xử cũng chiếm 10% điểm.".

Trước câu hỏi thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân cũng chịu không ít áp lực dư luận về nhan sắc, cô trải lòng: “Mỗi người một quan điểm về nhan sắc nên tôi luôn tôn trọng suy nghĩ cá nhân của mọi người. Bản thân tôi luôn quan niệm, mỗi người có 1 vẻ đẹp riêng và tôi cũng đang từng ngày nỗ lực hết mình trong công việc, hoạt động của danh vị Hoa hậu. Và luôn được mọi người ghi nhận trong suốt 4 năm qua.”.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo, dù chưa có nhiều thời gian tiếp xúc nhưng cô thấy tân Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người rất hiền lành, ngoan ngoãn. Ngay cả giây phút trao vương miện cho Kỳ Duyên, Thu Thảo cũng cảm nhận được cô ấy đang rất run sợ và hạnh phúc vỡ òa.

Tôi có đọc một số nhận xét trái chiều của mọi người trên mạng xã hội và thấy rất buồn. Nhan sắc Kỳ Duyên đêm Chung kết bị đánh giá thấp hơn so với nhiều người đẹp khác bởi có lẽ cô ấy gặp lỗi trong khâu trang điểm. Chứ bình thường, mặt mộc của Kỳ Duyên rất xinh. Tôi nghĩ, mọi người đừng vội vàng quy kết như thế. Bạn có thể nói về quan điểm cá nhân của chính mình nhưng bạn đừng vội vàng kết luận khi chỉ mới xem qua tivi, truyền hình trực tiếp, qua các bức ảnh. Thử tưởng tượng, nếu đó là người thân của mình, bạn có nói được như thế không?”Thu Thảo thẳng thắn tâm sự.

Đồng thời, Thu Thảo cũng cho rằng cô tin vào lựa chọn đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 của ban tổ chức và ban giám khảo. “Như chị Mai Phương Thúy từng tâm sự trong đêm Chung kết tối qua, tôi chỉ muốn nói: “Mọi người thường nghĩ người đẹp nhất sẽ trở thành Hoa hậu nhưng người được chọn là hoa hậu sẽ là người đẹp nhất, là người đủ tài và sắc, đủ các yếu tố chân thiện mỹ để toả sáng.”. Còn đánh giá cụ thể như thế nào về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì tôi nghĩ hay để thời gian trả lời, như vậy sẽ thích hợp hơn lúc này. Ai cũng cần có thời gian để hoàn thiện mình.” – Thu Thảo chia sẻ.

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương dù đang thời gian chuẩn bị sinh em bé nhưng cô vẫn theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Theo Diễm Hương, cô cảm thấy mọi người có cái nhìn khắt khe với các Hoa hậu khi chưa tiếp xúc mà chỉ xem mặt rồi bình luận. “Đêm nay xin chúc mừng người chiến thắng! Nhưng cũng chúc mừng những người còn chưa may mắn trong tối nay. Cảm giác chiến thắng, tôi đã từng trải qua. Cảm giác "cười mà lòng buồn không muốn nói chuyện với ai", tôi cũng đã từng trải qua như tất cả các bạn! Chúc cho người chiến thắng sẽ đủ nghị lực và niềm tin để giữ vững niềm vui ngày hôm nay trong những ngày tới. Và các bạn chưa may mắn, hãy biết rằng cuộc đời, ngoài đêm nay, sẽ còn rất nhiều đêm dài ngày rộng nữa.” – Diễm Hương chia sẻ.

Diễm Hương cũng thấy ghen tỵ với những người đẹp được ông trời ban cho “gương mặt thiện cảm", dễ dàng lấy lòng được số đông mà cô lại không may mắn được như vậy. Bởi trong suốt thời gian qua, cô nhận được không ít đánh giá, nhận xét của cư dân mạng như: “Mặt đẹp mà cứ gian gian”, “Nhìn chảnh”, hay “Mặt nhìn bị ác”,… Chính vì thế, Diễm Hương rất hiểu cảm giác của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đọc những nhận xét từ những người chưa bao giờ quen biết, tiếp xúc. Cô hy vọng Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đủ nghị lực, niềm tin để giữ vững niềm vui này trong suốt thời gian phía sau. “Nếu em đủ bãn lĩnh để vượt qua, chắc chắn em sẽ trở thành một Hoa hậu thành công trong tương lai…”.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo – người chịu không ít áp lực dư luận vì trùng tên với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ những suy nghĩ về Nguyễn Cao Kỳ Duyên. “Từ xưa tới nay, có Hoa hậu nào vừa đăng quang mà không phải chịu áp lực từ dư luận. Ngay cả việc trùng tên với “đàn chị” cũng vậy, chẳng ai muốn điều đó xảy ra. Và tôi cũng thế! Trong niềm hạnh phúc và tự hào của gia đình, bạn bè là một nỗi buồn đầy áp lực lo lắng ập đến với tôi khi nhận được không ít “gạch đá” của mọi người. Nhưng rồi mọi thứ đã trôi qua, tôi đang dần hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. Tôi vô cùng xúc động khi được mọi người đang dần dần yêu mến, và dành tình cảm quan tâm tới tôi nhiều hơn.”.

Hoa hậu Đại Dương cũng hy vọng mọi người nên để tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên cơ hội tỏa sáng. Đồng thời cô cũng cho rằng rất có thể hình ảnh Kỳ Duyên đêm Chung kết chưa đẹp vì do lỗi trang. “Tôi nghĩ, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là ở tâm hồn, nhân cách và bản lĩnh biết đối mặt với khó khăn, và sự chịu thương chịu khó.Hoa hậu tỏa sáng chỉ là sớm hay muộn thôi. Chúc mừng Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa Hậu Việt Nam 2014”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014

Mãn nhãn với màn áo tắm của người đẹp Hoa hậu Việt Nam

Ảnh đời thường xinh như hotgirl của tân Hoa hậu Việt Nam 2014

Ngọc Thân

Xã hội 1 giờ trước

Chỉ với những đóa hoa hồng nhỏ, những bạn trẻ thành phố đã đem đến một ngày lễ 20/10 ấm áp cho bao phận phụ nữ tất tả mưu sinh đêm ở Sài Gòn.

Xã hội 2 giờ trước

Tối ngày 20/10, giới trẻ Hà thành nô nức rủ nhau lên phố đi bộ Hà Nội để vui chơi, tận hưởng không khí giao mùa giữa cái se lạnh của thu sang.

Bài viết 2 giờ trước

Tôi không ngờ cũng có lúc mình quẫn đến nỗi phải “mượn” tiền người yêu cũ để đi chơi với bạn gái. Nhưng qua 20/10 rồi, sau này sẽ ra sao?

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Theo luật chơi, các trẻ em khi tham gia 48 hours-challenge sẽ phải rời khỏi nhà và cắt đứt liên lạc với toàn bộ người thân trong nhiều giờ đồng hồ.

Xã hội 3 giờ trước

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi ăn xong gần 200 công nhân có dấu hiệu khó thở, đầu đầu, nôn ói, nhiều người ngất xỉu.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nếu như một số sao nam thay vợ làm việc nhà, chăm sóc con thì các sao nữ được nhận quà liên tục trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sao Đông sao Kpop 4 giờ trước

Loạt ảnh thuở bé vừa được "đào mộ" lần nữa chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mỹ nhân AOA. Tuy thế, cư dân mạng vẫn chê rằng nhan sắc của cô quá "tầm thường".

Đại diện tổ chức Global Beauties đã trao chứng nhận "Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016" cho Miss Grand International 2016.

WAGs Hậu trường 4 giờ trước

Mới đây, ngôi sao phim người lớn Lena Nitro đã nói mỉa cựu sao Chelsea thông qua mạng xã hội Twitter

Ẩm thực 4 giờ trước

Rất thiết thực, không “đụng hàng”, gần gũi, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, món quà 20 tháng 10 này sẽ khiến các sếp nữ và chị em công sở phải bất ngờ...

Dự bị dài hạn tại Hàn Quốc trong suốt 2 mùa giải vừa qua thế nhưng Xuân Trường vẫn khó có cửa trở về Việt Nam vì bầu Đức và HAGL “chưa muốn”.

Bài viết 5 giờ trước

Tử vi của 12 con giáp báo hiệu rằng qua năm 2017 này, top 5 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, giúp cuộc sống thăng hoa hơn bao giờ hết

Xã hội 5 giờ trước

Theo đó, giá xăng RON 92 giảm 124 đồng/lít, giá bán không quá 17.875 đồng/lít. Giá xăng E5 giảm nhẹ ở mức 97 đồng/lít, giá bán không quá 17.634 đồng/lít.

X Đóng