Cười đau ruột với thử thách nhìn hình đoán tên hit Kpop siêu "lầy" của Jackson Wang (GOT7)

Vừa qua trên trang youtube Henry Prince Mark đã thực hiện một đoạn video vui nhộn nhìn hình đoán tên ca khúc hit Kpop với sự góp mặt của Jackson (GOT7). Nếu là fan Kpop thứ thiệt, hãy xem video sau và đoán thử tên cùng với anh chàng siêu "lầy" Jackson nhé.

Hành động ngọt ngào gây "rụng tim" của Jackson với fan nữ tại concert

Fans "đứng ngồi không yên" khi Jackson(GOT7) và Rocker Nguyễn động viên nhau

Những khoảnh khắc các thần tượng Kpop ngượng ngùng dễ thương hết nấc đi vào lịch sử fandom

Sao Hàn

bản hit Kpop

Jackson wang

jackson got7

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 45 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng