Thứ Sáu 23/12/2016, Kim Ngưu, Bảo Bình tỏ tình ngay kẻo lỡ!

| 06:30 - 23/12/2016

Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời cho Kim Ngưu tỏ tình đấy nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày thứ Sáu của Bạch Dương khá biến động, khiến bạn phải suy nghĩ và càng nghĩ thì càng rối. Nhưng cuộc sống là như vậy, không phải lúc nào cũng êm đềm nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Hãy thư giãn để giải quyết mọi việc trong tinh thần tỉnh táo nhất.

Lòng thương người có thể là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng bạn, nên phải thận trọng một chút. Tài chính hôm nay không khả quan lắm, bạn cần chi tiêu hợp lí hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kết quả công việc và học tập có vẻ sút giảm, thế nên, hãy lên dây cót để tích cực chạy đua cho những ngày cuối năm. Nếu bạn đang cảm mến ai đó, Giáng sinh này là thời điểm khá tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương đấy. Cho dù kết quả có ra sao thì cũng đã giải tỏa được nỗi lòng bấy lâu của mình. Mạnh dạn lên nào!

Hãy mạnh dạn tỏ tình nào Kim Ngưu ơi! (Ảnh; Internet)
Hãy mạnh dạn tỏ tình nào Kim Ngưu ơi! (Ảnh; Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khối lượng công việc nhiều khiến bạn bị áp lực tinh thần và thể chất cũng theo đó mà xuống dốc. Sức khỏe luôn là quan trọng nhất nên dù làm gì, bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình nếu không muốn bị đổ bệnh vào cuối năm.

Tài lộc có vẻ khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài quá tay. Tại sao không nghĩ đến chuyện gửi cho bố mẹ một ít để làm quà mừng Giáng sinh nhỉ!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng Cự Giải khá là tốt luôn nè. Nguồn năng lượng dồi dào chính là đòn bẩy để bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngày một cách xuất sắc. Chuyện tình cảm vẫn được duy trì ở mức độ ổn định, Cự Giải có khá nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng khi đã có đối tượng rồi nên dứt khoát từ chối để tránh gây hiểu lầm và tổn thương sau này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có lộc ăn thì phải. Có thể, bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn uống hoặc tham dự các bữa tiệc. Nhưng bạn lại quyết định từ chối để dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Và chắc hẳn, Sư Tử đã chuẩn bị quà Giáng sinh cho gia đình và nửa kia của mình xong cả rồi nhỉ!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự xuất hiện của những khó khăn trong ngày hôm nay sẽ là cơ hội để bạn bộc lộ khả năng của mình. Thế nên, đừng quá hoang mang mà hãy bình tĩnh tìm hướng giải quyết thông minh nhất để có được kết quả bất ngờ nhất.

Bạn nên hâm nóng tình cảm trước khi nó bắt đầu rơi vào nhạt nhòa và bế tắc dẫn đến việc phải chia tay nhé. Mặc dù, chuyện tình cảm hiện tại vẫn đang duy trì nhưng chỉ ở mức độ hài hòa, không tăng cũng không giảm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có vẻ bế tắc trong chuyện hành xử công việc hợp tình hợp lí nhất thì phải. Điều đó khiến bạn phải sống với người khác bằng những bộ mặt khác nhau. Nên hãy tìm hướng đi ít trăn trở nhất.

Thiên Bình cần sắp xếp mọi thứ lại gọn gàng hơn. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình cần sắp xếp mọi thứ lại gọn gàng hơn. (Ảnh: Internet)

Tình hình tài chính cũng đã khởi sắc hơn trước nhiều và bạn còn có thể tạo ra khoản tiền lớn để phụ giúp bố mẹ nữa đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cho dù không thích, bạn cũng đang vẫn làm việc để có thể duy trì cuộc sống của gia đình. Thế nên, hãy gạt những suy nghĩ khiến bạn phiền lòng để tập trung hơn cho nhiệm vụ được giao trong ngày nhé.

Nếu Bọ Cạp đang lăn tăn không biết tặng gì cho “gấu” vào ngày Giáng sinh thì hãy để ý một chút là sẽ nhận ra thứ cần tìm rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống luôn có những điều khó khăn, nên đừng vội nản lòng nếu gặp phải khó khăn thử thách. Sóng gió sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mà thôi.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng đang tiến triển khá tốt đẹp. Hai bạn đều đang âm thầm tặng nhau món quà ý nghĩa cho một nửa của mình. Hãy cùng đón sự bất ngờ nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tài chính của Ma Kết có vẻ gặp hạn nên bạn sẽ eo hẹp hơn trong chi phí sinh hoạt. Chính vì thế, cách duy nhất bạn có thể làm là cố gắng cày cuốc để có nguồn thu nhập tốt hơn.

Nhưng sự bận rộn có thể làm bạn bỏ bê bản thân mình, nên hãy chăm sóc mình nhiều hơn chút nha Tiểu Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức khỏe của Bảo Bình đang có dấu hiệu sụt giảm. Thế nên, hãy cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thư giãn để lấy lại năng lượng cho cơ thể.

Bảo Bình hãy khéo léo gửi gắm tình cảm cho đối phương bằng tuyệt chiêu riêng của mình nhé! (Ảnh: Internet)
Bảo Bình hãy khéo léo gửi gắm tình cảm cho đối phương bằng tuyệt chiêu riêng của mình nhé! (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn chiếm được tình cảm của đối phương thì hãy khéo léo gửi gắm "ý đồ" trong món quà Noel sắp tới nhé. Chỉ sau một thời gian "xài chiêu", bạn sẽ đốn đổ “người ấy” ngay thôi!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có tâm sự, nên hôm nay bạn không tập trung lắm vào công việc và học tập. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được một mình, bạn hãy tìm một người đáng tin cậy và đủ tâm lí để chia sẻ nỗi lòng của mình, nhằm giải tỏa tinh thần tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, đừng để tâm đến những lời đồn vô căn cứ Song Ngư nhé. Hãy "bơ" đi mọi chuyện để chứng minh nó chẳng liên quan gì đến mình cả!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?