Thứ Sáu 17/2: Sư Tử gặp thuận lợi trong tình duyên lẫn sự nghiệp

| 07:02 - 17/02/2017

Xử Nữ phải đối mặt với không chỉ một mà nhiều khó khăn. Song Ngư cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Về công việc, Bạch Dương bắt đầu có những suy nghĩ về niềm đam mê của mình trong hôm nay. Một công việc không hài lòng sẽ khiến bạn lãng phí thời gian và năng lượng của mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều tiến triển thú vị và tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên nói hết suy nghĩ và cảm nhận của mình với người ấy để tháo gỡ những điều còn chưa êm thấm trong chuyện tình cảm của cả hai. Trong giai đoạn này, sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại nhưng tinh thần thì hơi căng thẳng.

Hãy giữ tinh thần thoải mái nhất nhé! (Ảnh: Internet)Hãy giữ tinh thần thoải mái nhất nhé! (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ được nhận một món tiền kha khá. Đó sẽ là tiền hoa hồng, được thưởng hay tiền kiếm thêm từ những việc lặt vặt. Đã đến lúc, bạn cần tự hỏi bản thân về mục tiêu phía trước của mình. Khi đã thông suốt, Song Tử hãy nỗ lực để đạt được điều mình muốn nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bất kể những vấn đề nào dính đến tài chính hôm nay, Cự Giải cũng cần tuyệt đối cẩn thận. Không phải mọi đối tác đều trung thực và thiện chí, thế nên đề phòng một chút sẽ tránh gặp rủi ro. Cuộc sống riêng của bạn vẫn suôn sẻ nhưng công việc thì không được như vậy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giai đoạn này, cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của Sư Tử đều vô cùng thuận lợi. Nhiều khả năng, bạn sẽ có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tăng lương. Đặc biệt, tháng này bạn chắc chắn sẽ nhận được tin vui đấy nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong chuyện tình cảm, hãy đặt sự chân thành lên hàng đầu để có được hạnh phúc bền vững. (Ảnh: Internet)Trong chuyện tình cảm, hãy đặt sự chân thành lên hàng đầu để có được hạnh phúc bền vững. (Ảnh: Internet)

Xử Nữ đang phải đối mặt không chỉ với một mà nhiều thử thách nghiêm trọng. Bạn cần kiên trì và nhẫn nại để vượt qua mọi thứ một cách êm đẹp. Trong chuyện tình cảm, hãy đặt sự chân thành lên hàng đầu để có được hạnh phúc bền vững.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy mạnh dạn đầu tư vào thứ gì đó để nhận được lãi bất ngờ. Nếu có tâm sự trong lòng hãy chia sẻ nó với những người thân thiết và hiểu bạn, để có thể giúp bạn có suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang giữ một tâm thế rất sáng suốt và trực giác nhanh nhạy. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết được những vấn đề phức tạp. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn suy nghĩ và xem xét lại các chiến lược trong công việc. Nếu cần, hãy tìm đến những người đã có kinh nghiệm đi trước để được cho lời khuyên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù tự nhận thấy được rõ ràng những điều mình muốn trong cuộc sống và sự nghiệp, biết mình cần làm gì để đạt được mục đích. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng cần lường trước mọi tình huống có thể xảy ra để có cách ứng phó kịp thời nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có thời gian nghỉ ngơi và tránh căng thẳng quá đà trước khi bắt đầu một cuộc chiến mới.(Ảnh: Internet)
Ma Kết cần có thời gian nghỉ ngơi và tránh căng thẳng quá đà trước khi bắt đầu một cuộc chiến mới.(Ảnh: Internet)

Ma Kết cần có thời gian nghỉ ngơi và tránh căng thẳng quá đà trước khi bắt đầu một cuộc chiến mới. Bạn cần trau dồi và rèn luyện từng ngày để có thể tiến bộ về kĩ năng hơn. Đừng quá sa đà vào các tiểu tiết, nó sẽ khiến bạn bị rối.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy cứ sống lạc quan và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn hãy cứ tưởng tượng mình đang sống cuộc đời như mong muốn và dần dần nó sẽ xảy ra. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng sắp đón nhận những điều may mắn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang nghiêm túc cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng. Bạn cần thời gian một mình để suy tư và chiêm nghiệm. Không chỉ vậy, Song Ngư có thể đang cảm thấy áp lực bởi vì sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được người ta trân trọng.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube