Thứ Sáu 13/1: Ngày đen tối về tình duyên của Xử Nữ và Bọ Cạp

| 07:00 - 13/01/2017

Thứ Sáu ngày 13, Kim Ngưu, Sư Tử vẫn “đủng đỉnh” rước thần may mắn đến thăm nhà.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Buổi sáng, Bạch Dương có thể nhận thêm nhiệm vụ mới. Đừng lo lắng sẽ không thể hoàn thành xong, vì bên cạnh bạn luôn có sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên mọi thứ sẽ ổn thôi. Bạn và người ấy cần dành cho nhau thời gian để nói chuyện nghiêm túc. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, thì ít nhất lòng bạn vẫn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ 6 ngày 13 thì Kim Ngưu vẫn được thần may mắn ghé thăm, đây là thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch cho các dự án mới. Niềm vui còn đến với vận trình tài chính của bạn, sẽ có những thuận lợi trong công việc, giúp bạn có thêm nguồn thưởng và không cần phải lo lắng chuyện sắm sửa Tết nữa. Hãy làm việc chăm chỉ để có nhiều thành công hơn nhé.

Thứ 6 ngày 13 của Kim Ngưu có vẻ tươi rói nhỉ! (Ảnh: Internet)
Thứ 6 ngày 13 của Kim Ngưu có vẻ tươi rói nhỉ! (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự áp lực sẽ khiến Song Tử dễ dàng mắc phải những sai lầm không đáng. Nhưng đừng lo, chỉ cần tập trung một chút là bạn đã có thể gỡ rối từng thứ thật nhẹ nhàng. Bạn cần giải quyết những mâu thuẫn nhỏ không đáng có với nửa kia để mọi chuyện bớt căng thẳng hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ đón nhận bất ngờ thú vị về công việc trong hôm nay. Những thay đổi tích cực sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Bạn thật may mắn khi nhận được sự hậu thuẫn vững chắc của các thành viên trong gia đình mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay cũng sẽ là ngày rất may mắn về vận trình sự nghiệp của Sư Tử khi mọi dự định luôn diễn ra một cách suôn sẻ. Muốn chuyện tình cảm có những tín hiệu tốt, bạn cũng cần nhanh chóng mạnh dạn hơn với cuộc hẹn cùng người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu, tỉ lệ thành công sẽ rất cao đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm sẽ khiến tâm trạng của Xử Nữ bị ảnh hưởng. Nếu cảm thấy không ổn, hãy nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và đừng suy nghĩ nhiều. Hãy tập trung vào sự nghiệp hoặc điều gì đó để bạn có thể quên đi những chuyện đau buồn. Ngược lại với tinh thần, tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay lại rất may mắn và mang lại sự sung túc cho bạn. Thế nên, người không tốt không nên tiếc, hãy tận hưởng những điều tốt đẹp mình đang có nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những lời bàn tán xung quanh sẽ khiến Thiên Bình phải chịu nhiều áp lực. Điều này sẽ rất ảnh hưởng đến tinh thần, nhiệt huyết cũng như sự tự tin vốn có của bạn. Thế nên, hãy bỏ ngoài tai những điều không nên nghe, dành thời gian để tập trung công việc. Cuối ngày, bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng việc trò chuyện với người thân trong gia đình hoặc nghe nhạc, đọc sách thư giãn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ai bảo ngày 13 sẽ xui? Rõ ràng là cả chuyện tiền bạc lẫn sự nghiệp của Bọ Cạp đang lên như diều gặp gió. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan chi tiêu quá tay nhé, cân nhắc thật kĩ trước khi mua bán mọi thứ. Đừng giữ nỗi đau của những đổ vỡ không đáng có trong chuyện tình cảm, hãy vui lên vì phía trước còn có người tốt đang đợi bạn. Người ấy sẽ cho bạn biết về tình cảm chân thành như thế nào. Họ sắp đến rồi đấy, bình tĩnh chờ nha.

Người không tốt không nên tiếc. (Ảnh: Internet)
Người không tốt không nên tiếc. (Ảnh: Internet)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tài chính của Nhân Mã sẽ có những chuyển biến tích cực trong thời gian này. Nhất là khi các nguồn lợi lớn sẽ được đổ vào tài khoản của bạn. Thời tiết ẩm ương có thể làm bạn dễ mắc bệnh, hãy giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có thể Ma Kết sẽ bỏ lỡ vài cơ hội tốt nhưng đừng vội nản nhé, vì nhiều thứ đang chờ đợi bạn ở tương lai. Phía trước còn rất nhiều điều đang chờ đón bạn, nên hãy giữ vững phong độ để gặt hái thành công cho sự nghiệp của mình nhé. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mối quan hệ bằng những buổi hẹn hò, tiệc tùng cùng bạn bè. Biết đâu Ma Kết sẽ sớm thấy được nửa kia cho mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có quá nhiều chuyện xảy ra khiến Bảo Bình phải suy nghĩ, và nó thật sự khiến bạn cảm thất mệt mỏi đến mức chẳng muốn làm gì, nghĩ gì thêm nữa. Hãy gác lại mọi thứ để nghỉ ngơi và lấy tinh thần làm việc cho những ngày sắp tới, thay vì gượng ép bản thân cố gắng hoàn thành công việc của mình nhé.

Tuy tâm trạng không tốt nhưng có vẻ như tình duyên lại đang mỉm cười với Bảo Bình. Chuyện tình cảm đang có tín hiệu rất tốt. Bạn nào còn F.A thì hãy nhanh tìm nửa kia cho mình, đừng để mất nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi chuyện sẽ ổn thôi, đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé Song Ngư! (Ảnh: Internet)
Mọi chuyện sẽ ổn thôi, đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé Song Ngư! (Ảnh: Internet)

Tình hình tài chính của Song Ngư có vẻ như không được suôn sẻ lắm, nhất là các công việc liên quan đến giao dịch. Hôm nay vẫn là ngày khá tất bật với bạn, nên tạm thời gác lại chuyện tài chính và đừng quá lo lắng nhé. Mọi chuyện sẽ ổn thôi, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn kìa!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube