Thứ Sáu 10/2: Bạch Dương xui xẻo cả ngày, Sư Tử cãi nhau với người yêu

| 07:00 - 10/02/2017

Điều gì đang chờ đợi  12 cung hoàng đạo trong ngày mới 10/2/2017.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay có vẻ khá xui xẻo đối với Bạch Dương, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài ra, việc không thể thực hiện theo kế hoạch định sẵn khiến Bạch Dương cũng dễ thất vọng và khó chịu.

Hôm nay có vẻ là một ngày không mấy suôn sẻ trong công việc của Bạch Dương.
Hôm nay có vẻ là một ngày không mấy suôn sẻ trong công việc của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã đến lúc bạn cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Tuy nhiên, dù hiểu rằng trước nay bạn làm việc cá nhân khá tốt nhưng dẫu sao sự cộng hưởng của một tập thể vẫn hơn phải không nào. Thử nghe sự đóng góp của mọi người xem sao, cũng chẳng thiệt hại gì đâu mà!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời gian bạn cần quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh mình hơn, đặc biệt là người yêu của bạn. Hiểu cho cảm xúc của bản thân thôi chưa đủ, bạn cần phải lắng nghe tiếng lòng của nửa kia nữa nhé. Khi cứ giữ nguyên cái tôi quá lớn thế này vô tình tạo nên khoảng cách cho cả 2 đấy.

Người yêu của bạn đang rất cần giãi bày tâm sự đấy.Người yêu của bạn đang rất cần giãi bày tâm sự đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ hôm nay là khoảng thời gian khá nhàn nhã với Cự Giải. Mọi kế hoạch hầu như bạn đều đã hoàn tất từ những ngày đầu tuần thì những ngày này chỉ cần nhịp chân hưởng thành quả thôi. Còn không mau tranh thủ khoảng thời gian thảnh thơi này tự thưởng cho bản thân một chuyến đi ngắn đi nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong hôm nay cũng không quá sáng sủa, đặc biệt là đối với các bạn có người yêu. Cần tránh cãi vã hay ăn nói linh tinh làm tổn thương tình cảm đối phương. Dù biết rằng Sư Tử vốn thẳng tính, nhưng nếu cứ để mọi chuyện tiếp diễn thế này về lâu về dài, thì tình cảm bạn cố công vun đắp cũng sẽ tan thành mây khói.

Những lời nói mang tính sát thương cần hạn chế tuyệt đối nhé.
 Những lời nói mang tính sát thương cần hạn chế tuyệt đối nhé.
 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Áp lực tài chính vì những khoản chi lớn trong học tập hoặc công việc trở thành mối bận tâm của bạn. Tuy chưa đến giữa tháng, nhưng ví tiền đã xẹp đi đáng kể vì hàng tá khoản chi khiến bạn phải chóng mặt. Nhưng bình tĩnh nào, mọi thứ chỉ là "thả tép bắt tôm" thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các dự định, kế hoạch định sẵn của bạn dễ có xu hướng bị đảo ngược, thế nên bạn cần phải cố gắng thích ứng và sắp xếp lại trình tự mới cho mình. Vào cuối ngày, vài thay đổi mang lại lợi ích bất ngờ khiến bạn cười tít mắt mãi thôi. Nhưng nhớ thể hiện lòng cảm kích của mình với những người đã giúp đỡ mình nhé!

Quý nhân của Thiên Bình đã bắt đầu lộ diện rồi đây.Quý nhân của Thiên Bình đã bắt đầu lộ diện rồi đây.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thứ Sáu, một vài hành động của cộng sự, đồng nghiệp sẽ khiến bạn bị khúc mắc trong lòng và cảm thấy không vui, thêm vài việc không được như ý cũng khiến bạn lo âu... Biết rằng công việc đôi lúc không tránh khỏi những lúc lời qua tiếng lại nhưng đừng để mọi việc ngày càng trầm trọng hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của các Nhân Mã lại không thuận lợi như công việc hay học tập. Các cặp đôi dễ gặp chuyện buồn phiền, thậm chí có hiện tượng người thứ 3 xuất hiện và trở thành chất xúc tác khiến cả hai liên tục xảy ra những cuộc cãi vã to tiếng. 

Khoảng thời gian biến động tình cảm, bạn cần phải thật bình tĩnh để xử trí nhé.Khoảng thời gian biến động tình cảm, bạn cần phải thật bình tĩnh để xử trí nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản tính yêu cái đẹp vốn là đặc thù của bạn rồi. Đôi lúc bạn hay tăm tia, "liếc mắt đưa tình" lung tung khiến người yêu ghen tuông cũng là điều không thể tránh khỏi. Đã đến lúc tật xấu này nên kiềm chế rồi đấy.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Phương diện tình yêu của Bảo Bình có phần hơi u ám, kể cả là các bạn độc thân hay là đã có tình yêu. Các bạn có người yêu sẽ dễ có xu hướng cãi nhau nên cần bình tĩnh hơn. Ngoài ra thời gian này, khu nhà bạn sống sẽ xuất hiện một vài phiền phức nho nhỏ buộc bạn phải ra tay giải quyết. 

Chuyện rút ví vì những vấn đề rắc rối này là điều không thể tránh khỏi.
Chuyện rút ví vì những vấn đề rắc rối này là điều không thể tránh khỏi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian gần đây Song Ngư đang có vận đào hoa phải không nào? Dù là đang độc thân hay "hoa đã có chủ" thì vệ tinh xung quanh bạn cũng không ngừng tấn công. Đây cũng là tín hiệu tốt cho một ngày Valentine đặc biệt so với mọi năm rồi đấy.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube