Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt”

Không chỉ chia sẻ về sự kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP vào tối nay, Thu Phương cũng tâm sự về liveshow âm nhạc sắp tới của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương cùng ông xã Dũng Taylor đã có dịp về thăm Hà Nội. Trở về lần này, Thu Phương sẽ tham gia vào đêm liveshow đầu tiên của nam ca sĩ Sơn Tùng diễn ra vào tối nay 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy. Nhận lời xuất hiện trong liveshow với tư cách khách mời, nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô rất hứng thú về sự kết hợp mới mẻ này và coi đây là một thử thách mới trong con đường ca hát của mình.


Thu Phương cùng ông xã Dũng Taylor trở về Hà Nội cùng lịch trình làm việc bận rộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phương cùng ông xã Dũng Taylor trở về Hà Nội cùng lịch trình làm việc bận rộn.

Có thể đối với nhiều người, khi nhận được lời mời tham gia hát cùng những đồng nghiệp trẻ, xuất thân từ dòng nhạc underground như Sơn Tùng, họ sẽ từ chối vì e ngại, hoặc do họ nghĩ là không xứng đáng. Phương cũng rất bận rộn, cũng có thể từ chối. Tuy nhiên, Phương nghĩ rằng khi cơ hội đến với mình, Phương sẽ nắm bắt. Dù cho nó đem tới thành công hay thất bại thì đó cũng là những kỉ niệm, trải nghiệm quý giá. Cuộc sống của mình vốn không yên ổn vì bản tính của Phương không lựa chọn như vậy.” - Nữ ca sĩ cho biết.

Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhận xét về Sơn Tùng – hiện tượng âm nhạc của giới trẻ Việt năm 2015 vừa qua, giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội cho rằng những thông tin về Sơn Tùng được báo chí đưa ra chỉ là một phần nhỏ, là cái mà họ muốn dư luận nhìn thấy. Còn nếu muốn hiểu về bản chất thực sự của một người, để có được những đánh giá thì cần phải ngồi với họ, nói chuyện sâu hơn rất nhiều: “Những điểm hấp dẫn riêng, điểm đáng yêu cũng như sức trẻ của Sơn Tùng đã phần nào thu hút và khiến Phương nhận lời cộng tác cùng bạn ấy. Cá nhân Phương cảm nhận thấy Sơn Tùng khá nhạy cảm, mau nước mắt, trái ngược với vẻ ngoài có phần nổi loạn. Giống như bản thân Phương, khi người ta trải qua nhiều nỗi đau thì sự bất cần thể hiện ra ngoài cũng là một cách để giải tỏa tâm trạng...”.


Thu Phương và Sơn Tùng tập luyện chuẩn bị cho liveshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu PhươngSơn Tùng tập luyện chuẩn bị cho liveshow.

Thu Phương cũng chia sẻ rằng, cô cảm thấy may mắn khi nhận được lời mời từ Sơn Tùng và ê-kíp: “Sơn Tùng cùng với ê-kíp của mình mời Phương có nghĩa là bạn ấy thấy được ở Phương có một điều gì đó khiến bạn ấy tin tưởng, yên tâm khi làm việc với mình. Bạn ấy cảm thấy có thể cộng tác, chia sẻ, đặt niềm tin vào một người nghệ sĩ thuộc thế hệ đi trước, dày dặn kinh nghiệm hơn hẳn về mặt tuổi đời, tuổi nghề trong đêm liveshow đầu tiên mà Sơn Tùng đặt nhiều tâm huyết. Đối với Phương, đây là một niềm may mắn...”.

Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tham gia liveshow lần này cùng Sơn Tùng, Thu Phương cảm thấy mình như được trẻ lại. Cô rất hào hứng vì lâu rồi không được đứng trên sân khấu có không gian lớn như sân vận động với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ: “Tham gia đêm liveshow lần này, hòa mình vào không gian tràn ngập nhiệt huyết tuổi trẻ giúp Phương biết Phương có thể làm được thêm những gì. So với lứa ca sĩ của Phương, Phương có thể tự tin nói rằng tôi đã đứng trên sân khấu hát cũng với một người trẻ, tôi hát những tác phẩm tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ hát, tôi đã hòa nhịp thở chung với tất cả những khán giả trẻ...”.

Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ cũng cho rằng những sự kết hợp xa hơn giữa cô cùng Sơn Tùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra: “Đầu tiên mình cũng cảm thấy khó khăn vì những tác phẩm của Sơn Tùng, tuổi đời của bạn ấy, hình ảnh của hai người, có lẽ là hơi khó cho sự kết hợp. Nhưng không biết được, vì Phương nghĩ rằng điều đặc biệt của người nghệ sĩ họ làm được là khi đứng trên sân khấu, họ “bùng nổ thành” những con người khác, không phải Thu Phương, không phải Sơn Tùng, mà hóa thân vào những câu chuyện trong bài hát mà họ thể hiện...”.

Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh đó, chuyến ghé thăm Thủ đô cũng là dịp để Thu Phương lên kế hoạch, chuẩn bị thực hiện liveshow cho riêng mình mà cô đã ấp ủ từ lâu. Được biết, liveshow xuyên suốt mang tên Giữ lại hạnh phúc, được kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa, sẽ kể lại chặng đường nghệ thuật của Thu Phương từ những năm 90 cho tới bây giờ, dự kiến tổ chức vào ngày 19/2 tới.

Đêm nhạc đầu năm sắp tới của Phương mang tên "Giữ lại hạnh phúc". Bản thân Phương muốn gửi gắm tới khán giả một câu chuyện lớn hơn sẽ bước ra khỏi cái không gian của đêm nhạc. Câu chuyện "Giữ lại hạnh phúc" mà xây dựng trong dành cho Phương rất đặc biệt vì nó có những cái mới mà mình đang muốn được khám phá, và nó lại có những cái cũ chứa đầy kỉ niệm của mình. Nó sẽ rất khác với những gì Phương đã làm, và điều đó đã hấp dẫn mình, khiến mình nhận lời với cái dự án của Tú Dưa.” – Thu Phương chia sẻ.

Thu Phương: “Sơn Tùng khá nhạy cảm và mau nước mắt” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thu Phương cũng trải lòng rằng có lẽ năm 2015 là một năm sôi động, có nhiều cảm xúc lẫn lộn nhất, có được và có mất: “Phương nghĩ rằng mình đã quyết định bước ra khỏi khuôn khổ, khỏi lĩnh vực ca hát, bước sang lĩnh vực như là trở thành huấn luyện viên hay tham gia những chương trình truyền hình thực tế. Có nhiều kết quả không như mình nghĩ vì dù mình có trong sáng hồn nhiên đến mấy cũng không tránh được những điều bất ổn xảy đến. 2015 nói chung là một năm mang lại cho mình những trải nghiệm, kinh nghiệm quý báu...”.


Thu Phương sẽ có sự kết hợp cùng Tú Dưa trong liveshow sắp tới mang tên Giữ lại hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phương sẽ có sự kết hợp cùng Tú Dưa trong liveshow sắp tới mang tên Giữ lại hạnh phúc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hà Trần, Thu Phương đã bị truyền thông "gài bẫy" ra sao?

Thu Phương lại tiếp tục cover hit "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP không ngần ngại "hát chay" hit của Thu Phương

Thu Phương

Sơn Tùng M-TP

Tú Dưa

Học sinh Cường bị thầy giáo dạy thể dục tát vào má 2 cái mà không biết trước đó em Cường đang bị tổn thương ở đầu gây tổn thương vùng đầu, tụ máu não

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dường như nam danh hài đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể cầu hôn người yêu trước đông đảo công chúng khắp cả nước.

Chiến thắng này của Giang Hồng Ngọc tại Cặp đôi Hoàn hảo Trữ tình & Bolero đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả lẫn giới chuyên môn.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Tối 18/1, nam danh hài đã cầu hôn người yêu Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng trước sự chứng kiến của công chúng.

Tản mạn yêu đơn phương 6 giờ trước

Anh à, mọi chuyện như vậy là ổn rồi phải không, em không còn làm phiền anh nữa, em không cố gắng chen chân vào cuộc đời đầy niềm vui của anh.

Có nhiều cách nhận biết khả năng tình dục của nàng, chỉ cần bạn chịu khó quan sát cách nàng hôn, hương vị kem nàng yêu thích hay chỉ đơn giản là cách nàng ăn...

Bóng đá U23 châu Á 2018 7 giờ trước

Không nhận được sự kỳ vọng nhiều lúc đầu thế nhưng 5 tuyển thủ U23 Việt Nam sau đây lại bất ngờ toả sáng rực rỡ tại VCK U23 châu Á 2018.

Cố tình đăng ảnh selfie để làm bằng chứng cho bản thân, thế nhưng kẻ sát nhân giết bạn thân lại bị chính bức ảnh tố cáo hành vi giết người của mình.

Các thí sinh thi tuyển vào "lò đào tạo idol" nổi tiếng của Trung Quốc bị cư dân mạng đánh giá là hơi "dừ" và có phần kém sắc so với mọi năm

Người đẹp Sao Việt 24h 7 giờ trước

Đơn vị nắm bản quyền cho biết, có rất nhiều ứng viên liên hệ, nhưng cô vẫn đang lựa chọn người phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Tưởng chừng chỉ có H'Hen Niê và Hoàng Thùy nhưng sau đăng quang, Mâu Thủy cũng vướng phải sự cố "đụng" đầm loạt mỹ nhân Việt.

X Ðóng