Thử phản ứng bố trước "tin động trời", chàng trai nhận hậu quả "đắng"

| 11:00 - 27/02/2016

Thử theo trào lưu của dân mạng, chàng trai gốc Việt “xót xa” trước phản ứng dữ dội của bố mình.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai gốc Việt tên Vincent, hiện đang sinh sống tại bang California cùng gia đình. Sau khi xem một số clip trào lưu trên mạng xã hội, Vincent liền nảy ra ý định sẽ thực hiện đoạn clip để thử phản ứng của bố mình.

Anh chàng gọi điện về cho bố và nói tiếng Việt một cách khó khăn để giả vờ thú nhận rằng anh đã làm cho một cô gái có thai với mình… Ông bố đã tỏ ra vô cùng giận dữ và quát tháo anh chàng ngay trong điện thoại. Khi về tới nhà, bố của Vincent tiếp tục chỉ trích chàng trai và hỏi lí do vì sao lại làm những chuyện như vậy…

Vincent quỳ gối trước sự tức giận của bố mà không kịp giải thích. (Ảnh: Internet)
Vincent quỳ gối trước sự tức giận của bố mà không kịp giải thích. (Ảnh: Internet)

Khi cơn tức giận lên tới đỉnh điểm, bố của Vincent đã vớ lấy cây gậy bóng chày và đập phá đồ đạc cùng màn hình máy tính trong phòng ngủ của anh chàng. Sau khi ông bố bỏ đi, anh tỏ ra vô cùng hối hận vì không có cơ hội giải thích với bố. Vincent còn trách cứ cậu em họ đã quay clip lại mà không giúp anh nói cho bố hiểu.

Dù sau đó anh đã gặp bố để giải thích rằng đây chỉ là một lời nói dối, tất cả chỉ là do Vincent làm theo trào lưu trên mạng thì ông bố vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu và tức giận trước trò đùa quá lố của con trai.

Được biết, đoạn clip của Vincent đã xuất hiện cách đây 1 năm, hiện đang được rất đông bạn trẻ chia sẻ lại trên mạng xã hội và thu hút tới gần 1.800.000 lượt xem.