Thu nhập của Triệu Vy thua Phạm Băng Băng

Trong khi nàng Kim Tỏa đứng thứ 5 thì én nhỏ Triệu Vy xếp thứ 7 về thu nhập.

Mới đây, trong bảng xếp hàng top 10 ngôi sao Hoa ngữ có thu nhập cao nhất 2012 của Sina, những cái tên đình đám showbiz đã có dịp được xướng tên. Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, Trần Khôn là nam diễn viên chiếm vị trí quán quân trong bảng danh sách. Người đứng cuối cùng là nam diễn viên kỳ cựu Châu Nhuận Phát.


	
	Trần Khôn đứng đầu danh sách những ngôi sao có thu nhập khủng nhất Cbiz.
Trần Khôn đứng đầu danh sách những ngôi sao có thu nhập khủng nhất Cbiz.

Trong top 10 ngôi sao có thu nhập khủng, ba người đẹp nổi bật nhất là Phạm Băng Băng Băng, Triệu VyDiêu Thần. Đặc biệt, Phạm Băng Băng đứng ở trị trí thứ 5 trong khi nàng Cách Cách ngày nào lại chỉ đứng ở vị trí thứ 7 về thu nhập khủng. Có vẻ như Chuyện tình Bangkok của Phạm Băng Băng đã "lật đổ" được Họa bì 2 của Triệu Vy về doanh thu phòng vé.


	
	Phạm Băng Băng đứng ở vị trí thứ 5.
Phạm Băng Băng đứng ở vị trí thứ 5.


	
	Họa Bì giúp Triệu Vy giành vị trí thứ 7 người có thu nhập cao nhất showbiz Hoa ngữ.
Họa Bì giúp Triệu Vy giành vị trí thứ 7 người có thu nhập cao nhất showbiz Hoa ngữ.

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc trong bảng xếp hạng lần này còn có anh chàng trẻ tuổi Phùng Thiệu Phong. Kể từ sau Cung tỏa tâm ngọc, Phùng Thiệu Phong là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón. Với tần suất xuất hiện trên truyền hình ngày càng dày đặc, không có gì là khó hiểu nếu chàng trai này đứng ở vị trí thứ 4 những ngôi sao có thu nhập khủng nhất Cbiz.


	
	Châu Nhuận Phát xếp ở vị trí cuối của danh sách top 10.
Châu Nhuận Phát xếp ở vị trí cuối của danh sách top 10.


	
	Phùng Thiệu Phong ngày càng khẳng định mình.
Phùng Thiệu Phong ngày càng khẳng định mình.

Trong top 10 ngôi sao còn có Trương Phong Nghị Triệu Hựu Đình lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3. Hai nam diễn viên Doàn Dịch HoànhLương Gia Huy đứng ở vị trí thứ 6,9. Mặc dù không công bố chính xác số thu nhập mà các sao đạt được những cứ dựa vào doanh thu bán được tại các phòng vé, khán giả có thể dự đoán được số thu nhập mà các sao có được trong năm 2012.

Top 10 thu nhập cao nhất sao Hoa ngữ năm 2012:

1. Trần Khôn. 
2. Trương Phong Nghị. 
3. Triệu  Hựu Đình. 
4. Phùng Thiệu Phong. 
5. Phạm Băng Băng. 
6. Doàn Dịch Hoành. 
7. Triệu Vy. 
8. Diêu Thần. 
9. Lương Gia Huy. 
10. Châu Nhuận Phát.

 

ao Hoa ngữ

thu nhập khủng

Khám phá Ấn Độ 35 phút trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 35 phút trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 35 phút trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 1 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Quốc tế Phim chuyển thể 1 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

Xã hội Hoàng gia Anh 1 giờ trước

Hoàng gia Anh luôn có những em bé rất đáng yêu, từ công chúa Charlotte, hoàng tử George, giờ đây, đến lượt hoàng tử Harry sắp có đứa con đầu lòng của mình

Sao Việt Sao Việt 1 giờ trước

Giữa xã hội hiện đại, bình đẳng giới nhưng liệu phụ nữ Việt đã được tự do thể hiện cá tính và bản thân mà không bị soi mói bởi những ánh nhìn phán xét chưa?

Dù sở hữu những "sếu vườn" như Marouane Fellaini, Romelu Lukaku hay Nemanja Matic nhưng Man Utd chưa phải là đội bóng tận dụng bóng chết tốt nhất Ngoại hạng Anh

X Ðóng