Mỉa mai “chỉ biết cắm mặt vô game”, Kim Anh liệu có biết Pew Pew thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Trong tập đầu tiên chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, ngoài cái kết đẹp giữa Pew Pew và Trâm Anh thì khán giả còn ấn tượng với màn đối đáp cực thẳng thắn giữa Pewpew và Dancer Kim Anh. Mặc dù chọn cách cười trừ sau câu trả lời “bá đạo” của Pew Pew trên sóng truyền hình nhưng xem ra cô nàng vẫn còn khá ấm ức khi bị “ăn miếng trả miếng” nên đã liên tục lên mạng xã hội "cay cú" nam Streamer sau chương trình. Cụ thể là Kim Anh kêu gọi hủy kết bạn với Pew Pew, thẳng thừng gọi anh chàng “đàn ông có cặp mông đàn bà” hay mỉa mai “suốt ngày cắm mặt vào game”.

Mỉa mai “chỉ biết cắm mặt vô game”, Kim Anh liệu có biết Pew Pew thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Song, nếu Kim Anh biết rằng việc Pew Pew “suốt ngày cắm mặt vào game” và kiếm được khoảng 100 triệu/ tháng thì cô nàng còn dám mỉa mai về nghề nghiệp này? Trước đây, Pew Pew từng thẳng thắn chia sẻ về mức thu nhập của các streamer Việt Nam nói chung và anh nói riêng khiến nhiều người choáng váng: “Thu nhập của streamer ở Việt Nam vào dạng cao so với khu vực Đông Nam Á vì lượng người xem lớn và nhiệt tình. Top Streamer có người kiếm cả 100 triệu mỗi tháng cũng có nếu vào dịp đông sự kiện, đông quảng cáo. Tất nhiên, không phải ai cũng được nhưng dạng thấp thì cũng ngang lương đi làm. Có điều ít bạn dám theo đuổi hay vật nổi lên con số đó".Bên cạnh đó, kênh Youtube của Pew Pew (PEWPEW) cũng thu hút hơn 1,7 triệu theo dõi. Từ tháng 4/2017 Pew Pew bắt đầu chuyển sang stream tại “mảnh đất màu mỡ” Liên Minh Huyền Thoại và con số người xem trực tiếp càng cao, dĩ nhiên mức thu nhập ở các video sau đó cũng thuộc hàng ổn định có ngày lên tới hơn $60 (khoảng 1.200.000 VNĐ) và con số đó ngày một tăng mạnh. Tuy nhiên, đó chỉ là thu nhập từ một kênh cá nhân và là nơi quảng bá hình ảnh để nhiều người biết đến. Thu nhập bình quân của PewPew vẫn là 1 ẩn số vì anh còn nhiều nguồn khác đến từ donate trên stream, caster các giải đấu như VPL, hợp đồng quảng cáo,...và dạo gần đây anh còn xuất hiện với vai trò VJ, khách mời tại các chương trình truyền hình. Vì thế có thể nói mức thu nhập của Pew Pew không hề “xoàng” chút nào mà ngược lại nó còn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. 

Bên cạnh đó, kênh Youtube của Pew Pew (PEWPEW) cũng thu hút hơn 1,7 triệu theo dõi. Từ tháng 4/2017 Pew Pew bắt đầu chuyển sang stream tại “mảnh đất màu mỡ” Liên Minh Huyền Thoại và con số người xem trực tiếp càng cao, dĩ nhiên mức thu nhập ở các video sau đó cũng thuộc hàng ổn định có ngày lên tới hơn $60 (khoảng 1.200.000 VNĐ) và con số đó ngày một tăng mạnh. Tuy nhiên, đó chỉ là thu nhập từ một kênh cá nhân và là nơi quảng bá hình ảnh để nhiều người biết đến. Thu nhập bình quân của PewPew vẫn là 1 ẩn số vì anh còn nhiều nguồn khác đến từ donate trên stream, caster các giải đấu như VPL, hợp đồng quảng cáo,...và dạo gần đây anh còn xuất hiện với vai trò VJ, khách mời tại các chương trình truyền hình. Vì thế có thể nói mức thu nhập của Pew Pew không hề “xoàng” chút nào mà ngược lại nó còn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Vì vậy, khi Kim Anh mỉa mai Pew Pew chỉ biết “cắm mặt vào game suốt ngày” đã khiến cô nhận vô số gạch đá từ dân mạng bởi lẽ đa số ý kiến đều cho rằng, cô gái sinh năm 1993 chẳng hiểu gì về nghề nghiệp của chàng trai họ Hoàng nên mới có những lời lẽ thiếu tôn trọng như thế. Hơn nữa việc Pewpew trả lời "ăn miếng trả miếng" như vậy là vì Kim Anh đã hỏi xoáy quá mức về đời tư của anh.

Vì vậy, khi Kim Anh mỉa mai Pew Pew chỉ biết “cắm mặt vào game suốt ngày” đã khiến cô nhận vô số gạch đá từ dân mạng bởi lẽ đa số ý kiến đều cho rằng, cô gái sinh năm 1993 chẳng hiểu gì về nghề nghiệp của chàng trai họ Hoàng nên mới có những lời lẽ thiếu tôn trọng như thế. Hơn nữa việc Pewpew trả lời "ăn miếng trả miếng" như vậy là vì Kim Anh đã hỏi xoáy quá mức về đời tư của anh.

Thần chú cưa gái “vạn tiễn xuyên tim” của Pew Pew trở thành hot trend mạng xã hội

Trâm Anh sở hữu phong cách thời trang thế này bảo sao Pew pew không mê

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew: "Tôi chẳng làm gì sai trong chuyện này cả"

Pew Pew

Kim Anh

thu nhập khủng

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 28 phút trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 34 phút trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 54 phút trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 1 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

Xem phim thần tượng, ngoài nội dung và cảnh quay đẹp thì dĩ nhiên nhac sắc của diễn viên cũng là điều không thể bỏ qua..

X Ðóng