Đau xót quá nhưng: Bị tra tấn bằng dao đâm búa đập, kết quả thu được iPhone X “trâu bò” đến bất ngờ

Đến hẹn lại lên, TechRax – kênh chuyên tra tấn thiết bị công nghệ lại tiếp tục hành hạ iPhone X khiến fan táo đau xót hết cả ruột bằng loạt thử thách dao đâm búa đập. Sau tất cả, kết quả thu được đã chứng minh iPhone X “trâu bò" bền đến bất ngờ.

Fan Táo chắc đau lòng lắm khi biết có nơi iPhone X được bán trong thùng xốp như bán cá giữa chợ

Hơn 300 chiếc iPhone X bị trộm trắng trợn tại cửa hàng

Face ID trên iPhone X bị qua mặt dễ dàng bởi cặp sinh đôi tại Hà Nội

Công nghệ

iPhone X

thử nghiệm độ bền

Châu Á Cô Tiên Dọn Dẹp 16 phút trước

Bộ ảnh hậu trường Cô Tiên Dọn Dẹp của riêng Kim Yoo Jung đã vừa được tung ra. Nhan sắc của "Em gái quốc dân" đúng là không đùa được đâu!

Nhạc Việt Erik 46 phút trước

Trong bộ ảnh mới, thay cho nét thư sinh ngày nào, Erik đã mạnh dạn cởi áo khoe body vạm vỡ, cùng phong cách bụi bặm, phong trần.

“Chúng ta thường dễ nóng giận khi nghe những chuyện trái đạo lí, mà quên mất cần giữ bình tĩnh để suy xét sự việc nhiều chiều”

Xã hội Đời sống 1 giờ trước

Nổi tiếng trên mạng xã hội sau clip “trổ tài” hơn 10 thứ tiếng, cậu bé người Malaysia đã nhận được nhiều món quà có giá trị.

Một nhóm học sinh đã trở thành những người tinh ý nhất khi tặng cô giáo một món quà rất thiết thực: bó hoa rau củ, nhân ngày 20/11.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Dàn idol Kpop "lột xác" ngoạn mục, nhan sắc "lên hương" chỉ trong vòng một nốt nhạc khiến fan "đứng ngồi không yên".

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Jennie BLACKPINK gây "sốt" khi mặc áo họa tiết giống y đúc chiếc túi Sampeng của Thái Lan, thảo nào fan lại gào lên "hàng hiệu trông chẳng khác nào hàng chợ".

X Ðóng