Thứ Năm 5/1: Song Ngư cực may mắn; Ma Kết, Nhân Mã cực xúi quẩy

| 07:37 - 05/01/2017

Bọ Cạp không thể cân bằng giữa công việc và tình yêu. Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết liên tiếp gặp rắc rối.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng để những xung đột đến từ quan điểm cá nhân mà khiến mình bị lạc lõng trong tập thể nhé Bạch Dương. Đôi khi, chúng ta không nên quá cứng nhắc với quan điểm riêng của mình trong môi trường tập thể mà cần dung hòa hơn. Đừng quá căng thẳng, hãy dành thời gian để lắng lòng và thư giãn nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn hoặc nhận được món quà bất ngờ. Hòa đồng một chút sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ xã hội và nâng cao khả năng giao tiếp. Đã đến lúc bắt đầu những thói quen tốt cho sức khỏe như sinh hoạt khoa học, tập luyện môn thể thao yêu thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cởi mở để được đón nhận những ý kiến tốt đẹp. (Ảnh: Internet)
Cởi mở để được đón nhận những ý kiến tốt đẹp. (Ảnh: Internet)

Nếu chưa thể giải quyết tốt công việc của mình thì cũng đừng nên quá thất vọng Song Tử nhé. Bạn cần giữ vững phong độ và vực dậy tinh thần để hoàn thành nó tốt hơn. Việc cởi mở và đón nhận những luồng thông tin tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù có đạt những thành công nhất định, nhưng Cự Giải cũng cần cân nhắc, suy nghĩ kĩ và xin ý kiến từ cố vấn của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nhờ sự nhiệt tình và quan tâm người khác mà bạn được nhiều người xung quanh yêu mến lắm đấy!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phải làm việc chung với nhiều người là cơ hội để thử thách khả năng duy trì mối quan hệ của Sư Tử. Được làm việc với những người đáng tin cậy sẽ mang đến cho bạn kết quả bất ngờ. Đừng quên suy nghĩ thật kĩ với những kế hoạch của mình nhé. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để giảm bớt áp lực, lấy lại năng lượng cho ngày mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Áp lực công việc khiến Xử Nữ đôi khi muốn tìm đến một nơi thật xa, thật thảnh thơi để trốn. Nhưng dù sao đi nữa, đó cũng không phải là giải pháp lâu dài, bạn cần lấy lại tinh thần, sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp và giải quyết lần lượt từng thứ một nhé!

Có vẻ như sự hòa đồng và hăng hái trong các hoạt động tập thể là điều kiện thuận lợi để Xử Nữ tìm thấy tri kỉ của mình. Trái tim Xử Nữ sẽ rung động mạnh mẽ trước một người. Tuy nhiên, đừng nóng vội mà hãy dành thời gian để hiểu tình cảm của mình hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chính sự trung thực sẽ giúp Thiên Bình nhận được những lời khuyên chân thành, thẳng thắn từ người khác. Và nếu ai đó chia sẻ cho bạn về câu chuyện bí mật của họ, hãy cho họ lời khuyên tốt nhất từ những kinh nghiệm sống hàng ngày của bạn nhé.

Một sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày khiến bạn bị phân tâm rất nhiều. Đừng để điều đó ảnh hưởng quá sâu đến cuộc sống thường ngày của bạn nhé. Sức khỏe của Thiên Bình đang có dấu hiệu đi xuống, nên hãy chăm sóc bản thân mình hơn chút nào.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi! (Ảnh: Internet)
Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi! (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp cảm thấy thật khó để vừa dành thời gian cho những người mình yêu thương, vừa giải quyết hàng đống công việc ngổn ngang. Nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân đấy. Các mối quan hệ của Bọ Cạp phát triển rất thuận lợi. Thế nên, các Bọ Cạp còn độc thân hãy tranh thủ tỏ tình với người ấy đi nhé. Cơ hội thành công rất cao đấy!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Nhân Mã. Việc của bạn là cần bình tĩnh thay vì nổi nóng để giảm thiểu sự căng thẳng, và dành thời gian cho đôi bên cùng suy nghĩ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cũng vướng phải mâu thuẫn với những người rất thân thiết với mình. Nhưng thay vì trách móc đối phương, hãy suy xét kĩ sự việc và xem lại chính mình nhé. Đôi khi, sự ích kỉ sẽ làm bạn xem trọng lợi ích của riêng mình. Việc chi tiêu không hợp lí có thể khiến tình hình tài chính của bạn gặp nhiều biến động. Hãy cân nhắc hơn về điều này!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù thành công hay thất bại thì bạn cũng đã hết sức cố gắng rồi, đừng suy nghĩ nhiều nữa, mà hãy xem như đây là cơ hội để bạn nhận ra ưu, khuyết điểm của mình. Hôm nay, tình yêu của bạn cũng sẽ được trải qua những cung bậc ngọt ngào. Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và thân thiết với một nửa yêu thương của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là sẽ ngày may mắn của Song Ngư. (Ảnh: Internet)
Hôm nay là sẽ ngày may mắn của Song Ngư. (Ảnh: Internet)

Dường như, hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách hơn mình tưởng. Việc tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp Song Ngư cảm thấy rất vui và tinh thần luôn phấn khởi. Khi ở cạnh người ấy, đừng giấu bất cứ điều gì. Hãy mở lòng chia sẻ để được thấu hiểu hơn nhé!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube