Thứ Năm 2/3: Nhân Mã gặp nửa kia, Song Ngư cáu gắt như "bà cô" già

| 08:24 - 02/03/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 2/3/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn muốn thành công và tự do, bạn cần phải từ bỏ những gánh nặng đang kéo ghì bạn lại.  Không phải cứ cố gắng và làm hết sức thì sẽ đạt được thành công mà đôi khi bạn phải biết chấp nhận thất bại để làm bước đà cho tương lai sắp tới.

Thành công không phải không mỉm cười nhưng bạn phải biết vượt qua chướng ngại của hiện tại.
Thành công không phải không mỉm cười nhưng bạn phải biết vượt qua chướng ngại của hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá mãn nguyện với Kim Ngưu về chuyện tình yêu. Bạn sẽ là một trong những cung hoàng đạo hạnh phúc nhất trong tình yêu dù đôi lúc khó khăn cũng xảy ra đôi chút. Nhưng yên tâm, đây là thời điểm để bạn thu về quả ngọt rồi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể bạn sẽ mất cân bằng trong hôm nay vì cố gắng xử lí quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn muốn thành công, nhưng chưa chắc tất cả những gì bạn đang cố gắng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao đâu. Vào cuối ngày, nếu nhận được lời mời tham gia tiệc tùng thì tốt nhất là nên từ chối nhé, thay vì không gian náo nhiệt, bạn cần thời gian thư giãn và suy nghĩ về cuộc sống.

Nhiều vấn đề ập đến khiến bạn chỉ muốn ngả lưng xuống giường để nghỉ ngơi thôi.
Nhiều vấn đề ập đến khiến bạn chỉ muốn ngả lưng xuống giường để nghỉ ngơi thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cẩn thận với những lời nói của mình, ranh giới giữa việc cho lời khuyên và mỉa mai cực kì mong manh. Bạn sẽ dễ bị dính vào nhiều chuyện thị phi. Sự nghiệp của bạn đang bắt đầu thăng tiến thì đừng nên để điều này làm chùn bước nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có người yêu nên kiểm soát những cơn giận dữ vô cớ của mình, có thể bạn sẽ khiến người ấy tổn thương và tan vỡ mối quan hệ. Ngoài ra, những Sư Tử độc thân nên cẩn thận chuyện đưa đẩy với ai đó, người này có thể không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

Nếu nhìn sai người, Sư Tử phải khổ dài dài về sau đấy.
Nếu nhìn sai người, Sư Tử phải khổ dài dài về sau đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Từ ngày hôm nay trở đi Xử Nữ sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng chú ý dù bạn có đang "độc thân vui tính" hay không. Không khí vui chơi tiệc tùng sẽ kéo dài tới tận cuối tuần, tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng về vấn đề cân nặng và chi tiêu. Việc vui chơi quá nhiều dễ khiến bạn “cháy túi” và tăng cân chóng mặt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất năm nay, bằng chứng là công việc bắt đầu thăng tiến, được đi nhiều nơi và tạo dựng những mối quan hệ rất quan trọng. Tuy nhiên, việc này cũng khiến Thiên Bình dễ lơ là chuyện tình cảm.

Dù công việc là quan trọng nhưng vậy không có nghĩa là bạn xem nhẹ người yêu đâu.
Dù công việc là quan trọng nhưng vậy không có nghĩa là bạn xem nhẹ người yêu đâu.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, bạn sẽ gặp rắc rối với các mối quan hệ xung quanh. Khoan hãy chỉ trích nếu ai đó có thái độ không đúng với bạn vì có thể chính bạn đã gây ra điều đó. Nhân cơ hội này để nhìn nhận lại bản thân: chẳng phải bạn hoàn hảo như những gì trước nay bạn nghĩ đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã "đang ế trong tư thế ngẩng cao đầu" sẽ gặp được một người rất quan trọng. Dù hiện tại nửa kia vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về ý định lâu dài nhưng thử chú ý về hành động của người ấy xem, rõ ràng trái tim đang loạn nhịp về bạn đấy.

Nhân Mã hãy chuẩn bị cho thời gian thoát F.A sắp tới nhé.
Nhân Mã hãy chuẩn bị cho thời gian thoát F.A sắp tới nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết đột nhiên trở nên khá thụ động và bí hiểm. Mọi người xung quanh không biết bạn đang muốn gì, nhưng bạn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình. Đã tới lúc bạn phải rời đi khỏi một mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi từ lâu.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Thứ năm rồi, bắt đầu lên kế hoạch vui chơi cho cuối tuần là vừa rồi nhé. Bạn đã cố gắng suốt thời gian qua, thành quả đã bắt đầu thu về thì đã đến lúc tự thưởng cho bản thân một chuyến đi nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng đi nào. Biết đâu, sẽ gặp được một người thú vị trong hành trình này thì sao.

Chuẩn bị hành trình và rủ rê hội bạn thân thôi nào.
Chuẩn bị hành trình và rủ rê hội bạn thân thôi nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đột nhiên, Song Ngư sẽ trở thành một “bà cô khó tính”. Bạn dễ nổi nóng và không chịu được sự phiền phức của những người xung quanh. Thậm chí cả những người thân yêu nhất cũng cảm thấy phiền toái vì vẻ cáu gắt khó chịu của bạn.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.