Thứ Năm 2/2: Ma Kết, Thiên Bình cần "hâm nóng" tình cảm gia đình

| 07:00 - 02/02/2017

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/2/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hôm nay Bạch Dương sẽ quay cuồng trong những cảm xúc của tình yêu. Bạn không thể nào phủ nhận tình cảm đang lớn dần của mình dành cho một người đặc biệt nào đó. Hoặc có thể, bạn sẽ nhận ra trái tim mình đang dần thay đổi và muốn chuyển trạng thái quan hệ hiện tại của bạn từ bạn bè sang tình yêu. Dù như thế nào thì lời khuyên dành cho Bạch Dương vẫn là hãy thành thật với cảm xúc của chính bản thân mình.

Sẽ có biến chuyển trong chuyện tình cảm của Bạch Dương, nhưng dù thế nào cũng cần thận trọng suy xét nhé.
Sẽ có biến chuyển trong chuyện tình cảm của Bạch Dương, nhưng dù thế nào cũng cần thận trọng suy xét nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Hôm nay có vẻ là một ngày khá “mít ướt” với Kim Ngưu. Nếu cảm thấy quá áp lực, thì đừng cố gắng giữ trong lòng mà hãy chia sẻ với những người thân hoặc bạn bè của mình. Và nếu bạn đang muốn có một cuộc nói chuyện chân thực để giải quyết những khúc mắc trong lòng thì ảnh hưởng của Sao Kim sẽ giúp bạn "xử lí" mọi chuyện thật suôn sẻ và nhẹ nhàng đó.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch bất ngờ trong những ngày đầu năm mới? Không khí xuân còn đang rộn ràng và một chiếc vé máy bay giá rẻ đang mời gọi bạn. Một “cuộc đào tẩu” để lên dây cót cho tinh thần và biết đâu bạn có thể "kết nạp" được nhiều người bạn và mở rộng các mối quan hệ có thể có ích trong tương lai.

Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ tiếp thêm năng lượng tuyệt vời cho bạn đấy. 
Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ tiếp thêm năng lượng tuyệt vời cho bạn đấy. 

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Với các Cự Giải còn đang F.A thì có lẽ hôm nay bạn sẽ bị "lóa mắt" khi các đối tượng quyến rũ thi nhau xuất hiện. Tuy nhiên đừng vội vàng đổ gục vì vẻ ngoài hay gia cảnh giàu có của một người nào đó. Sớm thôi, bạn sẽ phải tỉnh mộng. Nên nhớ, tình yêu là xuất phát từ trái tim chứ chẳng phải say nắng vẻ ngoài đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ nói lời tạm biệt với tình yêu trong quá khứ. Có lẽ lí do đến giờ bạn vẫn còn ở một mình chính là bạn vẫn còn luyến tiếc và không thể buông tay với những kỉ niệm trước đây. Nếu không buông xuôi chuyện cũ thì những tin mới tốt lành không thể đến được đâu bạn nhé.

Điều cũ không đi điều mới làm sao đến được Sư Tử ơi.
Điều cũ không đi điều mới làm sao đến được Sư Tử ơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Hết Tết rồi, nếu cứ tiếp tục tiêu xài hoang phí thế này Xử Nữ sẽ nhanh chóng tạm biệt với túi tiền của mình cho xem. Tiêu quá nhiều tiền vào một món đồ chỉ để chạy theo trào lưu không phải là một quyết định khôn ngoan đâu. Thay vì thế, sao không để dành và đầu tư vào những kế hoạch có thể mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận hơn?

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Đừng vội ganh tị nếu ai đó không mời bạn đến dự bữa tiệc của họ. Thay vì vậy, hãy dành thời gian cho gia đình của mình. Đã bao lâu rồi bạn không cùng ăn một bữa cơm với ba mẹ và các anh em? Cuộc vui bên ngoài dù hấp dẫn đến đâu vẫn không thể hơn gia đình được đâu Thiên Bình nhé.

Gia đình đang rất cần sự quan tâm của Thiên Bình đấy.
Gia đình đang rất cần sự quan tâm của Thiên Bình đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Nếu còn giữ trong lòng sự giận dữ với một người nào đó thì đã đến lúc bạn nên gạt mọi thứ qua một bên rồi đấy. Giữ lòng hận thù chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Thay vì thế, hãy xem xét lại bạn đã trưởng thành hơn bao nhiêu sau sự việc lần này hay những gì bạn học được đã đủ để tránh giẫm phải vết bánh xe đổ cho lần sau chưa?

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Nhân Mã tỏa sáng hơn bao giờ hết và ai cũng muốn thi nhau kết bạn với bạn cho xem. Nếu cần giúp đỡ gì, đừng ngần ngại mà hãy mở lời đến các bạn của mình, vì họ sẽ nhanh chóng giúp bạn ngay lập tức. Hoặc nếu không, họ sẽ giới thiệu cho bạn một người bạn mới cực kỳ thú vị.

Rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ bạn, chỉ cần bạn lên tiếng mà thôi.
Rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ bạn, chỉ cần bạn lên tiếng mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Hôm nay có thể những anh chị em họ hàng đã lâu không gặp bất ngờ xuất hiện. Một bữa tiệc “níu kéo Tết” tại nhà để cùng trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thú vị cũng không phải ý tưởng tồi đâu nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho những Bảo Bình còn độc thân. Hãy chọn một bộ đồ đẹp nhất, cột gọn gàng mái tóc và ra ngoài cùng các bạn của mình. Người nào đó sẽ xuất hiện đúng lúc bạn không ngờ nhất.

Một nửa của bạn chỉ loanh quanh đâu đây thôi.
Một nửa của bạn chỉ loanh quanh đâu đây thôi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đừng chỉ nói suông về những nơi mà bạn muốn đi du lịch. Những khoản hời thu về trong dịp Tết này dư sức để bạn lên kế hoạch biến những chuyến đi mà bạn ao ước trở thành hiện thực. Cùng với đó, một tin tức tốt lành về tiền bạc hoặc nghề nghiệp cũng sẽ đến với các Song Ngư đấy.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube